Đàn ông, phụ nữ trên trán có nhiều nếp nhăn ngang thì sao?

0
501
Đàn ông, phụ nữ trên trán có nhiều nếp nhăn ngang thì sao?

Cập nhật ngày 06/01/2021

Không phải cứ trên trán có nếp nhăn là xấu. Có những nếp nhăn cho biết tướng người này có khả năng lãnh đạo, thiên phú trong kinh doanh, hậu vận phú quý.

Những kiểu trán có nếp nhăn tốt

Nếp nhăn gấp khúc

Vết nhăn trong trường hợp này có hình dạng uốn lượn như rắn. Đặc điểm này cho thấy chủ nhân là người có thiên phú trong kinh doanh.

Tuy được lộc về buôn bán nhưng những người này tuổi thọ không cao. Hãy đặc biệt đề phòng trong vấn đề đi lại để tránh tai họa ập đến.

Trán có nếp nhăn uốn cong

Trên trán xuất hiện 3 nếp nhăn nằm ngang, 2 đầu của nếp nhăn cong lên, gọi là nếp nhăn “trăng lưỡi liềm”. Người tướng trán này thường chính trực thanh liêm, làm việc tuân thủ theo nguyên tắc, hết mình vì công việc mà không đòi hỏi điều kiện gì. Họ có chính kiến, thận trọng chắc chắn, thích hợp làm quản lý giám sát.

Để biết người nào đó có chính kiến hay không, bạn có thể dựa vào đặc điểm trên lông mày, nhân trung, tai… của họ. Muốn biết chi tiết, mời bạn tham khảo thêm bài viết: Tướng mặt của người có chính kiến, kiên định với mục tiêu.

Trán có 3 nếp nhăn nằm ngang

Nhân tướng học cho biết, người có 3 nếp nhăn nằm ngang trên trán gọi là nếp nhăn “phục tê” (tê giác nằm), nếp nhăn liền mạch, không đứt quãng. Người mang đặc điểm này thường có tính cách thật thà, chất phác, chịu thương chịu khó, cần cù, nhẫn nại nên được mọi người xung quanh yêu mến, quý trọng. Họ rất thích học hỏi và tìm tòi những cái mới, tính tình quyết đoán nên biết nắm bắt cơ hội, gặt hái được nhiều thành tựu vẻ vang.

Nếu 3 vết nhăn này có độ dài bằng nhau thể hiện chủ nhân là người lý trí và sống có tình, có nghĩa. Họ dễ dàng thu phục được lòng người và đạt được thành tựu lớn trong sự nghiệp bởi “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”.

Nếu 3 nếp nhăn có độ dài khác nhau thì lại mang đến những ý nghĩa khác biệt về tướng số như:

  • Vết nhăn trên cùng dài nhất: Có tài về lãnh đạo, có kỹ năng ăn nói, khiến người khác phải nghe mình.
  • Đường ở giữa dài nhất: Luôn gặp may mắn trong chuyện tình cảm
  • Nếp gấp dưới cùng dài nhất: Số an nhàn khi về già, con cái hòa thuận va hiếu thảo.

Trán có nếp nhăn chữ Vương ()

Đường nhăn trán được sắp xếp theo 3 đường ngắn nằm ngang và 1 đường dọc chính giữa giống với chữ vương (). Đây là đặc điểm của người có thiên phú lãnh đạo. Họ đạt được thành công nhanh chóng và hưởng cuộc sống giàu sang hơn người.

Phụ nữ có đặc điểm như vậy thường được nhiều chàng trai yêu thích, ngưỡng mộ. Mặc dù nếu xét về thẩm mỹ thì nếp nhăn trên trán khiến khuôn mặt trông già dặn hơn tuổi.

Những kiểu trán có nếp nhăn xấu

Trán có nhiều nếp nhăn ngang dọc

Người mà trán có vết nhăn ngang dọc đan xen, lộn xộn thường không thích làm việc với tập thể, họ thường làm mọi chuyện dựa vào sức mạnh bản thân, không biết dựa vào người khác để tạo thuận lợi cho mình. Người này cuộc đời gặp nhiều khó khăn, trắc trở, liên tiếp gặp nhiều thất bại, phải nếm nhiều cay đắng trong cuộc đời. Sau khi chịu nhiều thất bại, họ trở nên cứng rắn hơn, nếu may mắn thì sẽ thành công.

Trán nhiều nếp nhăn ngang đứt quãng

Trán nhiều nếp nhăn ngang đứt quãng
Trán nhiều nếp nhăn ngang đứt quãng

Người này sẽ có 4 – 5 nếp nhăn ngang trở lên, các nếp nhăn không liền mạch mà thường đứt đoạn. Kiểu người này suy nghĩ rối bời, luôn cảm thấy bất an, thường xuyên suy nghĩ những vấn đề không đâu vào đâu, trong cuộc sống ít được quý nhân phù trợ.

Trán có 2 vết nhăn chạy dọc

Với những ai có 2 đường nhăn trán nằm dọc, sát với chân tóc thường được cho là ích kỷ. Họ luôn coi trọng bản thân mình và cái tôi cá nhân nên đôi khi hơi thiếu trách nhiệm.

Tương tự thì người có 2 nếp nhăn nằm sát chân mày cũng không phải là đặc điểm tốt về tử vi tướng số. Đa số họ lười nhác, chỉ thích chơi không thích làm và bất hiếu với bố mẹ.

Nếp nhăn chữ X

Đây là đặc điểm tướng số không tốt, báo hiệu vận mệnh long đong, vất vả. Nếu sở hữu nếp nhăn trán hình X, hãy thận trọng trong mọi suy tính và quyết định. Đặc biệt với những chuyện đại sự thì cần tính kỹ để tránh gặp phải hậu họa khôn lường.

Nếu may mắn sở hữu nếp nhăn tốt thì cuộc đời người đó sẽ gặt hái được nhiều thành công. Trường hợp không may bị trán có nếp nhăn xấu thì bạn cũng đừng nên quá bi quan. Chỉ cần nỗ lực, vừa học hỏi kỹ năng sống, vừa trang bị kiến thức, chăm chỉ hơn thì việc thành công chỉ là vấn đề thời gian mà thôi.

Bình luận

Nhập bình luận
Vui lòng nhập tên của bạn