Tướng mặt của người có ý chí kiên định, luôn kiên trì với mục tiêu

2261
Tướng mặt của người có chính kiến, luôn kiên định với mục tiêu

Những người có chính kiến thường chính trực, dám đưa ra suy nghĩ bản thân và sẵn sàng hành động vì điều đó. Tướng mặt của người có ý chí kiên định, kiên trì với mục tiêu có thể nhận biết qua một số đặc điểm sau.

Tướng trán của người có ý chí kiên định – Trán có nếp nhăn uốn cong

Trán có nếp nhăn uốn cong
Trán có nếp nhăn uốn cong

Đặc điểm: Trên trán xuất hiện 3 nếp nhăn nằm ngang, 2 đầu của nếp nhăn cong lên, gọi là nếp nhăn “trăng lưỡi liềm”. Người tướng trán này thường chính trực thanh liêm, làm việc tuân thủ theo nguyên tắc, hết mình vì công việc mà không đòi hỏi điều kiện gì. Họ có chính kiến, thận trọng chắc chắn, thích hợp làm quản lý giám sát.

Tướng mày của người có ý chí kiên định

Lông mày và mắt cách xa nhau

Vị trí giữa lông mày và mắt là cung điền trạch, chủ yếu dùng để phán đoán về gia nghiệp và cũng để quan sát chính kiến và tài năng của 1 người.

Lông mày và mắt cách xa nhau
Lông mày và mắt cách xa nhau

Luận giải: Người có lông mày và mắt cách xa nhau cho biết đây là người rộng rãi, làm việc biết cân nhắc kỹ lưỡng, suy tính sâu sa, có chí tiến thủ, làm việc cẩn trọng, phải chắc chắn mới làm, rất có nguyên tắc. Tâm thế của họ luôn ổn định, có thể trở thành người lãnh đạo. Tuy nhiên, cái gì dư quá cũng không tốt, mắt không nên cách xa mắt một cách bất thường so với tổng thể khuôn mặt.

Ngược lại nếu khoảng cách giữa lông mày và mắt quá hẹp thì chứng tỏ người này tính tình hấp tấp, nóng vội, dễ bị kích động, tính tình phù phiếm, không thể làm việc điềm tĩnh, thường bỏ lỡ cơ hội, chữa lợn lành thành lợn què, điển hình của người bất tài, vô dụng.

Lông mày cân đối, dày vừa phải

Đặc điểm: Lông mày dài qua mắt, màu sắc không đậm không nhạt.

Luận giải: Người mang tướng lông mày này thường hiền hòa, điềm đạm, có thể kiềm chế cảm xúc của bản thân. Họ suy nghĩ thấu đáo, làm việc có đầu đuôi, thấu hiểu người khác, nói năng có chừng mực, khiến người khác nghe xong cảm thấy rất thoải mái, làm việc có tình có lý, cùng mọi người bảo vệ lợi ích tập thể.

Ngược lại người mà mày quá rậm hoặc quá thưa thì tính tình thường hay thay đổi, tình cảm cũng dễ đổi thay, người xung quanh không thể theo kịp.

Tướng mắt của người bền bỉ trong công việc – Hai mắt đều nhau

Đặc điểm: Kích thước 2 mắt đều nhau, lòng đen và trắng rõ ràng, phân minh, ánh mắt linh hoạt, nhanh nhẹn.

Luận giải: Đôi mắt là bộ phận quan trọng nhất của ngũ quan trên khuôn mặt, có ảnh hưởng đến vận khí của 1 người. Người có 2 mắt đều nhau, lòng đen – trắng phân minh thì thuộc kiểu người giữ chữ tín, chính nghĩa, nói đi đôi với làm, làm việc cẩn thận, tâm lý ổn định, không bị chi phối bởi các yếu tố bên ngoài.

Tướng tai của người kiên trì với mục tiêu – Tai áp sát đầu

Đặc điểm: Tai áp sát vào phần đầu, nhìn trực diện thường không nhìn thấy tai, tai không bị vểnh ra 2 bên.

Tướng tai áp sát đầu
Tướng tai áp sát đầu

Tướng người này rất coi trọng tập thể, biết hy sinh và cống hiến, mong muốn phấn đấu cùng với đồng nghiệp. Khi đưa ra quyết định, họ thường trưng cầu ý kiến tập thể, không độc đoán làm theo ý kiến cá nhân. Họ làm việc cẩn trọng, có trách nhiệm, không đùn đẩy trách nhiệm cho người khác; an phận thủ thường, thích sự ổn định, sống thực tế.

Người có đặc điểm này thường rất thông minh lanh lợi, trầm tính ít nói. Trong sự nghiệp họ thích cạnh tranh, thích phá bỏ đi những quan niệm truyền thống, dũng cảm đột phá, theo kịp thời đại.

Tưỡng mũi người có ý chí kiên định – Sống mũi thẳng, cao

Mũi trong ngũ quan đại diện cho phần Nhân, là tính cách, chí khí của con người. Người mang sống mũi thẳng, cao, không bị cong vẹo, gồ, lệch… thì thuộc kiểu người chính trực, ngay thẳng, trắng đen rõ ràng, không a dua hoặc “gió chiều nào theo chiều nấy”.

Tướng nhân trung của người có ý chí kiên định – Nhân trung sâu dài

Vị trí: Nằm dưới chóp mũi, kéo dài đến giữa môi trên.

Vị trí nhân trung
Vị trí nhân trung

Đặc điểm: Nhân trung thẳng, có rãnh sâu, 2 bờ rõ rệt, dài trên từ 1.5cm trở lên

Luận giải: Nhân tướng học cho biết người có đặc điểm này thì tướng mặt sẽ thật thà, chất phác, biết phân biệt đúng sai, có chính kiến rõ ràng, có tinh thần nhẫn nại, lòng kiên trì, sự nghiệp sẽ đạt được nhiều bước tiến thuận lợi.

Tướng môi của người có ý chí kiên định – Môi trên và môi dưới bằng nhau

Đặc điểm: Kích thước, chiều dài, rộng 2 môi đều nhau.

Môi trên và môi dưới bằng nhau
Môi trên và môi dưới bằng nhau

Luận giải: Tường người này thuộc kiểu người nguyên tắc, thích tuân thủ mọi quy định trong khi làm việc, chăm chỉ, hành động như đúng kế hoạch đề ra, không bỏ qua bước nào khiến mọi người xung quanh rất an tâm và tin tưởng.

Trong cuộc sống người có chính kiến được rất nhiều người quý mến, tuy nhiên nhược điểm của họ là khá cứng nhắc, không có khả năng linh hoạt ứng biến trong mọi tình huống, ít khi tức giận và cũng không biết điều chỉnh cảm xúc của mình. Đây là điều họ cần sửa đổi để có thể hoàn thiện bản thân mình hơn trong cuộc sống.

Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo thêm một số tướng mặt tốt, thể hiện con người dễ thành công như:

Lưu ý: Tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

3.5/5 - (2 bình chọn)