Tướng trán vuông ở đàn ông, phụ nữ có ý nghĩa gì?

0

Dù là đàn ông hay phụ nữ, nếu sở hữu tướng trán vuông thì thường óc phán đoán và tính thực tế đều rất cao. Tuy nhiên, khi đánh giá tướng trán vuông còn phải xem trán có cao không, có rộng không để kết hợp luận giải.

Tướng trán vuông là gì?

Trán vuông là tướng trán khi vén chân tóc thấy trán tạo thành hình vuông (không phải vuông chằn chặn mà là hơi hình thang thì chính xác hơn), chân tóc tạo thành góc rõ ràng. Tướng trán vuông thường thấy ở đàn ông nhiều hơn phụ nữ.

Đặc điểm tướng trán vuông ở đàn ông và phụ nữ
Đặc điểm tướng trán vuông ở đàn ông và phụ nữ

Tướng trán vuông có ý nghĩa gì?

Người trán vuông không thích mơ mộng mà coi trọng cuộc sống thực tế, họ làm việc ngăn nắp, gọn gàng và tuân theo quy tắc, thuộc tuýp người theo chủ nghĩa cầu toàn. Họ khá nóng nảy, không mềm mỏng, lãng mạn, không dễ tạo dựng quan hệ tình cảm với người khác. Do vậy, trong tình yêu thường phải mất rất nhiều thời gian mới thu được kết quả.

Trán vuông, bằng phẳng và rộng, phần gồ lên nổi rõ ràng, vững chãi thì đây là tướng trán tiêu chuẩn, cho thấy người này là người có số thành đạt ngay từ khi còn trẻ tuổi, Nếu Ngũ quanNgũ nhạc trên gương mặt (trong đó đặc biệt có khuôn miệng rộng, mắt sáng, ánh nhìn có thần) cũng phối hợp tốt với nhau thì người này là người sẽ được hưởng vinh hoa phú quý đến suốt đời. Chủ nhân là người có tư tưởng cao thượng, phẩm chất đạo đức tốt, biết thông cảm với người khác và cũng rất có tinh thần hành động vì chính nghĩa.

Nếu cũng là tướng trán vuông, bằng phẳng, rộng và nổi gồ rõ ràng nhưng lông mày xấu và ánh nhìn không có thần, lại thêm tị khí không thông, Ngũ nhạc Ngũ quan chỉ ở mức bình thường thì người này làm việc gì cũng khó thành, dễ gặp tai nạn khó lường ở tuổi thiếu niên.

Người có loại trán vuông cạnh và cao là người trọng thực tiễn, đầu óc khoáng đạt, thông minh. Họ có khả năng thực hiện những hoài bão của mình một cách hiệu quả nhờ sự sáng suốt, biết làm việc khoa học hợp lý. Họ thích nói thẳng, nói thật, nhưng cũng biết dung hòa và quan trọng là họ chuộng sự công bằng và rất ghét sự bất công. Họ thích hợp với các ngành kinh tế hoặc các công việc không đòi hỏi sự tưởng tượng, phù hợp với công việc tính toán, hoàn toàn theo kế hoạch. Nếu họ là nhà ngoại giao hay chính trị gia, nhà khoa học thì cũng rất dễ thành công. Ngược lại chân tóc lấn vào trán thì nghèo khổ.

Nếu trán thấp hẹp mà loại có góc cạnh vuông thì biểu hiện óc trọng thực tiễn hoặc chỉ nhận thức được những điều thực tiễn trong phạm vi nhỏ hẹp.

Nếu trán vuông mà thấp nhỏ là người tính tình thực dụng, thực tế đến mức thực dụng, nhìn ngay thấy những cái cụ thể trước mắt, hoàn toàn họ không cần những cái cao xa, không bao giờ làm những gì cao xa.

Trán hình thang mà cạnh đáy trên mở rộng hơn đáy dưới, chủ nhân của nó được thừa hưởng phần tiền não phát triển nên có cả một kho tàng trí tuệ, khá thông minh, có nhiều trực giác. Đây là loại trán của những nhà nghệ thuật thiên tài, những tài tử, nghệ sĩ kiệt xuất. Những người này thường hướng cuộc đời phụng sự lý tưởng mà xem nhẹ vật chất.

Nếu trán quá vuông, góc trán lại hẹp thì người này là người dễ bị kích động hoặc có xu hướng của một dạng bệnh về thần kinh. Trong sự nghiệp, ban đầu họ có thể có được chút ít thành công nhưng càng dấn sâu thì càng thất bại. Lời khuyên dành cho họ là không nên theo đuổi con đường chính trị bởi nó hoàn toàn không phù hợp với cá tính và thế mạnh của họ.

Trán vuông và có xương Kỳ cốt, người này nên tìm cách phát triển con đường quan lộ bởi sẽ rất có tương lai. Trán vuông nhưng không có Kỳ cốt, Kỳ thần tượng phụ còn được gọi là “trán cục gạch”, thường mang lại cho người này nhiều điều hung họa.

Đàn ông tướng trán vuông

Đàn ông có tướng trán hình vuông là người sành sỏi, cẩn thận, chăm chỉ làm ăn. Vì tính thực tế cao nên đôi khi thiếu phần lãng mạn.

Phụ nữ tướng trán vuông

Trán vuông cho thấy chủ nhân tuy là nữ giới tính tình lại hơi nam tính, ương ngạnh nên hôn nhân thường không hạnh phúc, xung khắc với chồng dễ dẫn đến đổ vỡ hôn nhân.

Đôi lời nhắn gửi

Tướng trán vuông là một tướng trán với rất nhiều ưu thế rõ ràng. Tuy nhiên bên cạnh ưu điểm thì cũng có nhược điểm. Bởi thế nhân tướng mới có câu “Nhân vô thập toàn“. Người có tướng trán vuông nên lựa chọn những công việc gắn liền với tính thực tế và cần sự quyết đoán. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng nên rèn luyện tâm tính mềm mại, hiểu mình hiểu người để tránh những xung đột và có sự quan tâm đến người khác nhiều hơn. Sự cứng nhắc là điều mà người có tướng trán vuông cần hết sức cảnh giác với chính mình.

Lưu ý: Tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, giúp đỡ mọi người có cuộc sống khang vượng.