Đường chỉ tay chữ Y, chữ V có ý nghĩa gì, có giàu có không?

0

Đường chỉ tay chữ Y, chữ V được tạo nên bởi đường Vận mệnh và Thủy tinh. Rất hiếm người có đường Thủy tinh dài như vậy nên đường chỉ tay chữ Y hay chữ V rất ít người có và cũng rất quý.

Đường chỉ tay chữ Y là gì?

Đường chỉ tay chữ Y là đường chỉ thường do đường Vận mệnhđường Thủy tinh tạo thành. Đường chỉ tay chữ Y khá hiếm gặp và đồng thời cũng rất quý. Đường này được xem là đẹp khi rõ nét, không bị đứt đoạn. Đường chữ Y nếu mờ nhạt, đứt quãng sẽ làm giảm tính quý của tướng tay này.

Đường chỉ tay chữ Y
Đường chỉ tay chữ Y

Đường chỉ tay chữ V là gì?

Đường chỉ tay chữ V là đường chỉ tay do đường Vận mệnh và đường Thủy tinh tạo nên giống đường chữ Y, nhưng do đường thủy tinh ngắn nên chỉ tạo được chữ V thay vì chữ Y. Đường chỉ tay chữ V cũng chỉ quý khi đường này đẹp, rõ ràng và không bị đứt đoạn.

Đường chỉ tay chữ V
Đường chỉ tay chữ V

Đường chỉ tay chữ Y có ý nghĩa gì?

Tính cách, vận mệnh của người có đường chỉ tay chữ Y

Người có đường chỉ tay chữ Y giường như được ông trời ban cho một sứ mệnh nào đó và họ cũng được ưu ái rất nhiều. Vì là những người được lựa chọn nên cuộc sống của những người này phải trải qua rất nhiều thử thách nhưng thử thách nào cũng vượt qua nhẹ nhàng. Thế nhưng đó là với những người có đường chỉ tay chữ Y đậm và rõ nét. Còn với những người có đường chỉ tay chữ Y mờ nhạt, đứt đoạn hay gãy khúc thì những thử thách này thường khiến họ rơi vào bế tắc và khó lòng đạt được thành tựu gì trong cuộc đời.

Người này rất dễ gặp được quý nhân giúp đỡ. Ra xã hội được nhiều người yêu thương, quý mến. Bạn sẽ có được những may mắn không ngờ trước được. Trong những thời điểm cảm thấy khó khăn và bế tắc trong cuộc sống thì thường xuất hiện những may mắn không ngờ giúp bạn vượt qua.

Những người có chỉ tay chữ Y cũng là những người có đầu óc quan sát nhạy bén, có sự cảm nhận xa nên họ có thể tránh được những nạn kiếp và sai lầm trong công việc làm ăn.

Đây là những người có khả năng tâm linh, có trực giác, linh cảm rất mạnh, có trọng trách gánh vác thiên hạ, giúp đỡ người khác. Bạn cũng sẽ phải chịu nhiều thử thách trước khi giúp đỡ được người khác. Người có chỉ tay chữ Y cũng dễ là người gánh vác gia đạo, gia đình. Bạn dễ bị khổ tâm, nặng lòng về tình thân.

Sự nghiệp người có đường chỉ tay chữ Y

Người đã có đường chỉ tay chữ Y thì nên sống xa xứ. Con đường đi ra ngoài của họ rất thuận lợi, đi ra ngoài may mắn và có những thành công vượt bậc. Chính vì vậy họ sẽ có được cả công việc và tiền bạc khi đi ra ngoài. Nếu chỉ làm việc tại quê hương xứ sở thì công danh, tài lộc chỉ bình bình mà không phát hẳn lên được. Người có chỉ tay chữ Y nếu xuất ngoại cũng sẽ rất thuận lợi.

Với những người có đường chỉ tay chữ Y mờ nhạt, đứt đoạn thì con đường đi làm ăn xa xứ chuân chuyên, chưa chắc đã thành công. Vì vậy mà những người này thì lại không nên đi làm ăn xa mà nên lựa chọn những công việc ổn định tại quê nhà.

Chủ nhân đường chỉ tay chữ Y là người linh hoạt, dễ kiếm tiền, công việc nào cũng làm được. Việc kiếm tiền của những người này thường đơn giản nhẹ nhàng chứ không cực nhọc như những người khác. Tuy nhiên, ở thời tiền vận vẫn chưa giữ được của, vẫn còn những hạn chế về vấn đề tài lộc. Phải đến trung vận và hậu vận mới tốt lên.

Đường tình duyên của người có đường chỉ tay chữ Y

Đường tình duyên của những người có đường chỉ tay chữ Y rất lận đận và chuân chuyên, dễ phải bỏ chồng hoặc sống một mình.

Để có thêm những luận giải chính xác hơn, bạn cần xem thêm 3 ĐƯỜNG CHỈ TAY CƠ BẢN TRÊN BÀN TAY.

Đường chỉ tay chữ V có ý nghĩa gì?

Đường chỉ tay chữ V có ý nghĩa tương đồng với đường chữ Y, tuy nhiên mức độ tác động nhẹ hơn một chút (cả điều tốt và xấu).

Người có đường chỉ tay chữ V đậm, rõ nét và không đứt đoạn cũng sẽ là người phải đi xa xứ lập nghiệp thì mới tốt. Họ cũng sẽ là người thường gặp may mắn trong cuộc sống, dễ kiếm tiền và dễ thành công nhưng đường tình duyên thường lận đận.

Người có đường chỉ tay chữ V mờ, đứt đoạn thì cuộc sống phải chịu nhiều thử thách, cuộc đời vui ít buồn nhiều.

Lưu ý: Tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (2 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, nếu có thể, giúp mọi người có cuộc sống bình an, hạnh phúc.