Đường chỉ tay có thay đổi không? Cách thay đổi đường chỉ tay?

0

Nhiều người thắc mắc rằng đường chỉ tay liệu có thay đổi và thay đổi bằng cách nào. Câu trả lời là có và cách để thay đổi đường chỉ tay cũng không hề khó như bạn nghĩ. Đọc bài viết để biết rõ hơn.

Đường chỉ tay có thay đổi không?

Đứa trẻ mới sinh ra, lớn lên đi học tiểu học, đến khoảng 20 tuổi rồi dần trưởng thành, tướng tay ở mỗi thời kỳ hoàn toàn khác nhau.

Đường vân ban đầu nhạt mỏng trở thành rõ ràng hoặc ngắn thành dài, đứt quãng thành liền nhau. Vì vậy có thể khẳng định rằng đường chỉ tay có thể thay đổi. Sự thay đổi này có thể theo chiều hướng tích cực hoặc tiêu cực.

Tướng tay bao lâu thay đổi một lần

Bạn biết đấy, sửa mình không dễ và để đạt được một thành quả nào đấy trong cuộc đời cần có thời gian. Vì vậy bạn sẽ khó lòng nhận thấy đường chỉ tay có sự thay đổi trong ngày một ngày hai. Thực tế là đường chỉ tay vẫn có những sự thay đổi từng ngày theo sự thay đổi và trưởng thành của bạn nhưng chúng ta khó lòng nhận ra bởi sự thay đổi này quá nhỏ để nhận thấy. Vì vậy để cảm nhận rõ nhận sự thay đổi trên tướng tay cần nhiều tháng (nhiều nghiên cứu cho rằng là 6 tháng vì đây là mốc thời gian đủ dài để nhận thấy sự thay đổi. Nhưng bản thân người viết thấy khoảng thời gian này có thể ngắn hơn hoặc dài hơn. Ví dụ nếu bạn gặp bước ngoặt lớn trong cuộc đời thì đường chỉ tay sẽ có sự khác biệt so với khoảng 3 tháng trước đó bạn xem)

Vì vậy, nếu bạn đang muốn thay đổi bản thân, thay đổi tướng tay của mình, hãy lấy smartphone ra và chụp lại Tướng tay ban đầu. Sau khoảng 3 – 6 tháng hãy chụp lại bàn tay và đem so sánh.

Nên chụp ảnh đường chỉ tay lại để theo dõi sự thay đổi
Nên chụp ảnh đường chỉ tay lại để theo dõi sự thay đổi

Cách thay đổi đường chỉ tay

Tướng tay phần lớn chịu sự chi phối của trạng thái tinh thần và hoàn cảnh cụ thể của của từng người. Do tướng tay luôn thay đổi nên bạn không cần phải bi quan khi tướng tay hiện tại không tốt. Chỉ cần tập quán sinh hoạt thay đổi hoặc cố tiếp tục cố gắng, trưởng thành mặt tinh thần tức là có thể làm cho tướng tay thay đổi.

Xem tướng tay không chỉ xem một lần mà quyết định được toàn cục, phải luôn luôn kiểm tra sự thay đổi, sau đó kiểm chứng từng thời kỳ của mình.

Cách làm tướng tay hung chuyển biến tốt

Những người muốn thay đổi vận thế có thể sớm đưa ra cách làm cho vận thế đi lên. Đương nhiên ngoài việc phải tôn trọng tuần tự dưới đây, bạn còn phải cố gắng tạo ra cuốc sống tích cực, tiến về phía trước.

1. Cách thay đổi tướng tay thông qua ăn uống

Thay đổi sinh hoạt, ăn uống thích hợp có thể làm tướng tay chuyển biến tốt. Trước hết cần kiểm tra vận thế đường vân nào trong tướng tay của mình không tốt. Sau đó xem đường vân này có liên quan với đầu ngón tay nào. Chỉ cần mở đầu ngón tay này ra thì có thể thấy rõ các đường vân từng đầu ngón kéo theo không hề giống nhau.

Muốn làm cho đường vân quan hệ chặt chẽ giữ ngón cái và ngón trỏ tốt lên, nên ăn thịt, sữa đặc, bơ… Nếu muốn làm đường vân ngón út, ngón áp út quan hệ chặt chẽ, nâng cao vận thế phải ăn cá biển hoặc cá nhỏ.

2. Cách thay đổi tướng tay thông qua vận động

Các đường vân trên tay có quan hệ mật thiết với vận động bàn tay hoặc ngón tay.

Do vậy, mượn vận động tay và ngón tay rõ ràng tạo ra vận thế chuyển biến tốt. Hai động tác dưới đây rất có hiệu quả với việc cải thiện tướng tay của mình.

  • Nắm ngón tay trái, phải dựa sát vào nhau làm một. Sau đó tay trái, phải chèn ép lẫn nhau.
  • Dùng một tay nắm chặt cổ tay kia, sau đó dùng sức kéo ra theo hướng đầu ngón của tay bị nắm. Hàng ngày làm đi làm lại nhiều lần.

3. Cách thay đổi tướng tay thông qua tinh thần

Đường vân trên bàn tay dựa vào phương thức sống và sự thay đổi tâm thái cá nhân mà có sự thay đổi lớn. Nếu bạn gặp phải những sự việc không vui, trạng thái tinh thần phấp phỏng, nóng nảy hoặc buồn bã, trên tay sẽ xuất hiện nhiều đường vân nhỏ mà chúng phần lớn tạo ra những ảnh hướng xấu trong vận thế.

Tâm trạng thoải mái, sẵn sàng đối mặt với mọi thứ bằng thái độ tích cực là con đường ngắn nhất làm cho tướng tay trở thành tốt đẹp.

Trong cách khống chế trạng thái tâm thần bất ổn thì lợi dụng hiệu quả qua gương rất có hiệu quả. Hàng sáng, đứng trước gương với tâm trạng bình tĩnh, quan sát mình trong gương rồi lại mở miệng cười. Đây là một cách ám thị, thực hiện kiên trì có thể làm nỗi lòng bản thân trở lại thanh thản, đồng thời vận thế cũng đi lên theo.

Lưu ý: Tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

3.7/5 - (3 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, nếu có thể, giúp mọi người có cuộc sống bình an, hạnh phúc.