Bàn tay búp măng là gì, có ý nghĩa như thế nào?

0

Người sở hữu bàn tay búp măng có thực sự sướng như chúng ta vẫn tưởng? Vì sao gọi bàn tay búp là bàn tay nghệ thuật, bàn tay này có ý nghĩa gì? Mời bạn cùng tìm hiểu.

Bàn tay búp măng là gì?

Bàn tay búp măng về hình dáng bên ngoài thường rất đẹp, ngón tay thon thả và mềm mại. Bàn tay búp măng còn được gọi là bàn tay nghệ thuật, cả hai bàn tay (kể cả đầu ngón tay) đều tròn mập, đáy bàn tay rộng còn mũi bàn tay nhỏ, có hình búp măng, da mềm mại, không thấy khớp và các mấu gút, khí sắc hơi đỏ.

Đặc trưng của kiểu bàn tay này là:

  • Bàn tay mũm mĩm, da mềm mại, ngón tay nhọn và đẹp.
  • Gốc ngón tay to còn đầu ngón tay nhọn
  • Móng tay thon dài
Đặc điểm của bàn tay búp măng
Đặc điểm của bàn tay búp măng

Tính cách của người có tướng tay búp măng

Người có kiểu bàn tay này thường có tính cách phóng khoáng, luôn được mọi người yêu mến. Mặc dù người này hay thuận theo ý người khác, nhưng cũng có đôi chút bốc đồng, thường cảm động hoặc đồng cảm với người khác vì những việc nhỏ, hoặc tức giận vì mình đến nỗi khóc dấm dứt.

Người có tướng tay búp măng sống thiên về tình cảm và cảm xúc. Họ có sức thu hút lớn với người khác nhưng đồng thời tính cách tương đối thất thường, năng lượng lúc lên lúc xuống.

Ngoài ra, người có bàn tay búp măng cũng là người sống lý tưởng hoặc kiểu tâm linh. Người có kiểu ngón tay này là người theo chủ nghĩa lý tưởng, thường không màng đến thế sự, thích sống trong khung trời nhỏ do mình mặc định.

Tướng tay này thuộc Tướng bàn tay hình Hỏa điển hình nên cũng có đầy đủ các tính chất của tướng tay Hỏa.

Sự nghiệp của người có bàn tay búp măng

Người có bàn tay búp măng có trí tưởng tượng phong phú, đồng cảm và dễ xúc động. Những người có kiểu bàn tay này đều yêu thích nghệ thuật, giàu tài năng diễn xuất, hay ảo tưởng, cảm nhận rất tốt, trực giác cũng rất mạnh, giỏi âm nhạc. Họ có khả năng lý giải hơn người, khả năng thể hiện mình tốt, nên rất nhiều nghệ sĩ, nhà diễn thuyết, diễn viên có kiểu bàn tay này.

Chính vì đặc điểm này mà bàn tay búp măng còn được gọi là bàn tay nghệ thuật. Ngay cả khi làm trong giới nghệ thuật thì chủ nhân tướng tay này cũng là người có khả năng cảm thụ nghệ thuật rất tốt.

Nếu không làm về lĩnh vực nghệ thuật, người có bàn tay búp măng cũng có thể làm những công việc liên quan đến sự tỉ mỉ và khéo léo.

Tình duyên của người có tướng tay búp măng

Tướng tay búp măng thuộc tướng ngón tay nhọn, vì vậy thường ít tính thực tế mà thường nghe theo con tim hơn. Chính vì vậy mà họ thường có những lựa chọn sai lầm về người yêu. Họ cũng rất dễ bị tổn thương bởi tình yêu. Đây là tướng tay có nhiều trắc trở trong tình duyên, điều này là do tính cách bốc đồng và lệ thuộc cảm xúc của họ gây ra.

Bàn tay búp măng ở phụ nữ

Nữ giới có kiểu bàn tay này có tính cách thất thường, thích xa xỉ, hưởng lạc, bốc đồng, dễ bị chi phối bởi hoàn cảnh, thiếu khả năng phán đoán, đến nỗi làm việc dễ thất bại. Họ cần làm việc trong các môi trường đề cao tính sáng tạo để phát huy khả năng của mình.

Bàn tay búp măng ở đàn ông

Nam giới có kiểu bàn tay này phần lớn đều tài trí hơn người. Tuy tính cách rộng lượng, giàu lòng cảm thông, nhưng thiếu nhẫn nại, họ tuy có mục đích nhưng lại thiếu khả năng hành động thực tế. Những người này rất giỏi xã giao, đôi khi không tránh khỏi bị người khác ghen ghét, lại thêm họ vui giận thất thường, nên vô hình trung làm tổn thương đến tình cảm của người khác.

Lưu ý: Tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, giúp đỡ mọi người có cuộc sống khang vượng.