Gò Hỏa tinh dương – Gò hỏa tinh thứ nhất trên bàn tay có ý nghĩa gì

0

Gò Hỏa tinh dương cần có trên bàn tay nhưng không nên quá nảy nở. Đây là một gò có ý nghĩa lớn về sức mạnh và khả năng chống chọi với môi trường bên ngoài của chúng ta.

Gò Hỏa tinh dương là gì, ở đâu, có ý nghĩa gì?

Gò Hỏa tinh dương còn được gọi với cái tên gọi khác là Gò hỏa tinh thứ nhất. Gò này ở giữa gò Mộc tinh và gò Kim tinh, ở vị trí gập của ngón tay cái. Gò này đại diện cho cho sức chiến đấu của cá nhân. Nếu gò Hỏa tinh âm thể hiện ý chí bên trong thì gò Hỏa tinh dương thể hiện khả năng chiến đấu thể hiện ra bên ngoài. Cả hai gò này nếu cùng phát triển thì người này tính cách khá nóng nảy, phát triển quá mức thì tính tình hung bạo.

Ngoài ra, những dấu hiệu xuất hiện trên gò Hỏa tinh thứ nhất thể hiện các chức năng của đường hô hấp và dạ dày.

Gò Hỏa tinh dương ở trên bàn tay
Gò Hỏa tinh dương ở trên bàn tay

Luận giải gò Hỏa tinh dương theo hình thức

Gò Hỏa tinh dương hài hòa vừa phải

Đây là trạng thái đẹp nhất của gò Hỏa tinh dương, nghĩa là vẫn nổi lên nhưng không quá trội so với các gò khác. Điều này khiến cho chủ nhân có lòng can đảm đối diện với sóng gió bên ngoài nhưng vẫn có được sự điềm tĩnh cần thiết.

Gò Hỏa tinh dương nổi cao

Nếu gò Hỏa Tinh dương nhô cao hơn so với các gò khác trên lòng bàn tay cho thấy đây là người có khuynh hướng bạo lực, thiếu lý lẽ và thô bạo trong hành vi ứng xử. Điều này đặc biệt đúng khi gò Hỏa tinh dương vừa nổi cao vừa cứng. Nếu có ngón tay cái to và đường trí đạo rõ nét mới kiềm hãm được tính hung bạo này.

Gò Hỏa tinh dương bằng phẳng

Nếu gò Hỏa Tinh dương bằng phẳng cho thấy đây là người có sự kiên định, sự dũng cảm, hiệp nghĩa.

Gò Hỏa tinh dương không có, thấp lõm

Nếu gò Hỏa Tinh dương lõm thì đồng nghĩa chủ nhân của bạn tay này là người nhút nhát, hay sợ sệt, không có được tiếng nói và biểu thị được tinh thần trượng nghĩa rõ ràng.

Nếu gò này trũng sâu thì chủ nhân còn là người keo kiệt, nữ giới thì sinh đẻ khó.

Gò Hỏa tinh dương lớn, nảy nở

Gò Hỏa tinh dương đầy đặn, nảy nở cho thấy chủ nhân là người can đảm, không lùi bước trước khó khăn và thử thách.

Gò Hỏa tinh dương mềm

Người có gò Hỏa tinh dương mềm và lép là người dễ buồn nản, tâm lý không vững và bất ổn định. Người này cũng là những người chi tiêu không biết tính toán, dễ muốn nép mình nơi cửa Phật.

Luận giải gò Hỏa tinh dương theo các dấu hiệu

Gò Hỏa tinh dương có chữ thập, dấu cộng, chữ X

Gò Hỏa tinh dương có chữ thập, dấu cộng, chữ X
Gò Hỏa tinh dương có chữ thập, dấu cộng, chữ X

Nếu có chữ thập (dấu cộng) hoặc chữ X trên gò Hỏa tinh dương thì dấu hiệu cho thấy chủ nhân đang rất hăng hái nhưng đồng thời cũng nóng nảy.

Gò Hỏa tinh dương có hình lưới

Gò Hỏa tinh dương có hình lưới
Gò Hỏa tinh dương có hình lưới

Nếu dưới gò Hỏa tinh dương xuất hiện đường vân dạng lưới thì nên xem xét đến chức năng nội bài tiết và tình trạng của lá lách. Khi đường này xuất hiện trên gò Hỏa tinh dương thì bạn nên đi khám bệnh ngay.

Gò Hỏa tinh dương có nhiều đường

Gò Hỏa tinh dương nếu có nhiều đường lằn ngang thì chủ nhân là người dễ mắc bệnh sốt rét. Đổi lại nếu là những đường dọc thì chủ nhân là người hiếu thắng, tính tình nóng nảy và bất cần.

Gò Hỏa tinh dương có ngôi sao

Gò Hỏa tinh dương có ngôi sao
Gò Hỏa tinh dương có ngôi sao

Nếu gò Hỏa Tinh dương có hình ngôi sao xuất hiện cho thấy nhiều khả năng thành công trên lĩnh vực quân sự, có tài lãnh đạo điều binh khiển tướng và sự sáng tạo trong hoa học. Nếu có hình ngôi sao trên gò Hỏa tinh dương trên bàn tay bạn gái thì người này muốn sánh vai trong cộng tác với nam giới, muốn dấn thân vào binh nghiệp.

Gò Hỏa tinh dương có hình tam giác

Gò Hỏa tinh dương có hình tam giác
Gò Hỏa tinh dương có hình tam giác

Nếu trên gò Hỏa tinh dương có vân hình tam giác thì chủ nhân đang có sự dấn thân vào xã hội, đoàn thể và điều này đem lại lợi ích cho họ.

Gò Hỏa tinh dương có nốt ruồi

Gò Hỏa tinh dương có nốt ruồi sẽ mang các ý nghĩa tương tự khi xuất hiện trên gò Hỏa tinh âm. Các nốt ruồi đen mang ý nghĩa về tình ái, các nốt ruồi son mang ý nghĩa về vận may liên quan đến tiền bạc, các nốt tàn nhang màu nâu mang ý nghĩa về điềm xui rủi trong cuộc đời.

Gò Hỏa tinh dương có nốt ruồi đen

Nốt ruồi đen tồn tài vĩnh viễn. Khi có nốt ruồi đên trên gò Hỏa tinh thì đây là dấu hiệu chủ nhân là người lụy tình hay còn gọi là nô lệ tình ái. Họ sẽ gặp nhiều khổ sở trong tình yêu khi mà quá cố chấp bám vào nó.

Gò Hỏa tinh dương có nốt ruồi son

Nốt ruồi son chỉ thực sự tốt khi nó đang đỏ chót và nổi rõ, đây cũng là dấu hiệu vận may đang đến, thời vận cực phát của chủ nhân. Nhưng khi nốt ruồi son mờ đi thì có nghĩa là vận may cũng đi qua và thậm chí là điều xui rủi đang đến. Nốt ruồi son ở gò Hỏa tinh dương có ý nghĩa chủ nhân đang gặp nhiều may mắn và có cơ hội phát lộc nhờ nghề thương mãi hay kỹ nghệ.

Gò Hỏa tinh dương có tàn nhang

Tàn nhang là các đốm nhỏ màu nâu, chúng cũng không tồn tại vĩnh viễn. Khi tàn nhang màu nâu đậm thì đây là dấu hiệu vận rủi đang đến. Khi nó mờ dần thì có nghĩa là vận rủi đã đi qua. Tàn nhang ở gò Hỏa tinh dương là dấu hiệu nhưng tai họa xảy đến do cá tính nóng nảy của bản thân.

>>>Tìm hiểu chi tiết hơn trong bài Ý nghĩa các nốt ruồi trên bàn tay.

Lưu ý: Tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, nếu có thể, giúp mọi người có cuộc sống bình an, hạnh phúc.