Ý nghĩa các nốt ruồi trên lòng bàn tay nam nữ

0

Nốt ruồi trên bàn tay có tác động tương đối đến tình ái và tiền tài của chủ nhân. Tìm hiểu ngay ý nghĩa các nốt ruồi son, nốt ruồi đen trên lòng bàn tay nam nữ trong bài viết sau đây.

Ý nghĩa nốt ruồi đen trên bàn tay

Nốt ruồi đen (đen tuyền hoặc màu nâu) không bao giờ lặn nên có tính vĩnh viễn. Nốt ruồi đen trên bàn tay thường có tác động lớn đến đường ái tình của chủ nhân. Tùy vào vị trí nốt ruồi đóng vào mà có những luận đoán tương ứng.

Lưu ý: Trước khi tìm hiểu về ý nghĩa các nốt ruồi, bạn cần nắm sơ bộ về vị trí và ý nghĩ từng gò trong bài Các gò trên lòng bàn tay và các đường chỉ tay cơ bản.

Vị trí các gò trên bàn tay
Vị trí các gò trên bàn tay
Các đường chỉ tay quan trọng trên bàn tay
Các đường chỉ tay quan trọng trên bàn tay

Nốt ruồi đen trên các gò bàn tay

Nốt ruồi đen đóng trong gò Mộc tinh, chủ nhân nếu là nam thì có số làm nên sự nghiệp lớn nhờ sự giúp đỡ bên vợ. Chủ nhân nếu là nữ thì sẽ một tay quán xuyến gia đình, làm nên sự nghiệp cho chồng.

Nốt ruồi đen đóng trong gò Thổ tinh, chủ nhân có được hôn nhân với gia đình cao sang quyền quý nhưng phải lệ thuộc vào nơi này.

Nốt ruồi đen đóng trong gò Thái dương, chủ nhân có được nhân duyên với một người lạ, từ đó thành duyên nợ.

Nốt ruồi đen đóng trong gò Thủy tinh, chủ nhân có mối nhân duyên trong cảnh chán chường.

Nốt ruồi đen đóng trong gò Thái âm, duyên nợ sẽ đến bằng cử chỉ hào hiệp.

Nốt ruồi đen đóng trong gò Kim tinh, chủ nhân có mối tình đầu ngang trái, bị nhiều ngăn cách gây khổ tâm, chung cuộc đường ai nấy đi.

Nốt ruồi đen đóng trong đồng Hỏa tinh, chủ nhân có số nô lệ tình ái, càng bị ruồng rẫy càng theo đuổi nhưng kết cục vẫn hoàn toàn thất vọng.

Nốt ruồi đen trên các đường chỉ tay

Nốt ruồi đen nếu xuất hiện trên các đường chỉ tay thì cần xác định xem vị trí nốt ruồi đó ở gò nào để tìm hiểu giá trị ở gò ấy.

Nốt ruồi đen trên các ngón tay

Nếu nốt ruồi đóng trên các ngón tay, ở bất cứ lóng nào thì cũng đều có giá trị tương đương với nốt ruồi đóng trong gò nằm dưới ngón ấy. Nghĩa là:

 • Nốt ruồi trên ngón cái tương ứng với nốt ruồi trên gò Kim tinh
 • Nốt ruồi trên ngón trỏ tương ứng với nốt ruồi trên gò Mộc tinh
 • Nốt ruồi trên ngón giữa tương ứng với nốt ruồi trên gò Thổ tinh
 • Nốt ruồi trên ngón áp út tương ứng với nốt ruồi trên gò Thái dương
 • Nốt ruồi trên ngón út tương ứng với nốt ruồi trên gò Thủy tinh

Ý nghĩa nốt ruồi son trên bàn tay

Nốt ruồi son lại mang ý nghĩa thiên về tiền tài và sự hưng vượng, nhưng lại không vĩnh viễn như nốt ruồi đen vì sẽ có thời kì mờ nhạt và lặn mất. Khi nốt ruồi son xuất hiện trong lòng bàn tay, chúng ta nên chú tâm theo dõi, nó sẽ có hai dạng:

 • Thời kì nốt ruồi son đỏ thật đậm thì đó là thời kì tận hưởng những giá trị nốt ruồi con mang lại.
 • Khi màu đỏ mở nhạt, thì nốt ruồi son sẽ có giá trị của một tàn nhang, nghĩa là sẽ nhận lãnh mọi sự bất hạnh mà tàn nhang mang lại tại vị trí nốt ruồi son đang đóng. Lúc này, cần xem những giá trị của nốt ruồi nay như giá trị của tàn nhang. (Xem chi tiết trong bài Ý nghĩa tàn nhang trên bàn tay)

Khi thấy có nốt ruồi son thì chớ nên vội mừng là sẽ có tiền tài vì trên thực tế có những nốt ruồi son triền miên mờ nhạt và không bao giờ có thời kì ửng đỏ. Trường hợp này nốt ruồi đỏ mang giá trị của tàn nhang.

Nốt ruồi son đóng trên các gò bàn tay

Nốt ruồi son đóng trong gò Mộc tinh chỉ về sự nghiệp. Khi nốt ruồi thật đỏ, người này sẽ làm nên sự nghiệp to tát, tiền bạc vào như nước, làm chơi cũng có nhiều tiền, không cần phải khổ tâm nghiên cứu vất vả, tiền vẫn tràn vào nhà.

Nốt ruồi son đóng trong gò Thổ tinh chỉ định sự may rủi. Nếu thấy nốt ruồi đóng trong khu vực này chúng ta nên đặc biệt đề phòng vì đó là con dao hai lưỡi: may tận cùng và rủi tận cùng.

 • Nếu nốt ruồi son mờ nhạt thì đó là điềm xui rủi
 • Nếu nốt ruồi son đỏ đậm thì là thời kì tiền tài chực chờ trước cửa. Chủ nhận sắp đón tiền vào vì một may mắn bất ngờ.

Nốt ruồi son đóng trong gò Thái dương chỉ định sự thành công bất ngờ về tiền bạc trên đường nghệ thuật, chẳng hạn như nghệ sĩ sân khấu gặp cơ hội tỏa sáng, điều này mang lại nhiều tiền tài cho chủ nhân.

Nốt ruồi son đóng trong gò Thủy tinh, tiền bạc đến với bạn thông qua công việc.

 • Nếu là chính trị gia đúng nghĩa, không liên quan đến vấn đề tiền bạc thì dù nốt ruồi có thật đỏ đi chăng nữa cũng không ảnh hưởng gì cho các chính trị gia. Do đó nốt ruồi son khi này là vô nghĩa
 • Nếu là người làm những công việc khác cần đến tài hùng biện như luật gia, ngoại giao, môi giới, tư vấn, bán hàng thì đều có thể hưởng may mắn đặc việt về tiền bạc do nốt ruồi này mang lại.

Nốt ruồi son đóng trong gò Hỏa tinh, những người hành nghề thương mãi hay kỹ nghệ có cơ hội làm giàu nhờ vận may mà nốt ruồi này mang lại.

Nốt ruồi son đóng trong gò Thái âm khi đỏ lên thì những mơ ước viển vông bỗ trở thành sự thật, tiền bạc đến bất ngờ ngoài sự mong ước của chủ nhân. Nếu trong gò Thái âm có đường Du lịch tốt thì chủ nhân có cơ hội du lịch xứ người và có nhiều tiền bạc nhờ cơ hội này.

Nốt ruồi son đóng trong gò Kim tinh thì tiền bạc vào bằng con đường tình ái. Trường hợi hợp này chủ nhân kiếm được tiền bằng con đường không mấy tốt đẹp. Lương tri con người cần được đánh thức trong hoàn cảnh này.

Nốt ruồi son đóng trong đồng Hỏa tinh thì tiền bạc đến bằng những âm mưu thiếu chính đáng và lương thiện.

Nốt ruồi son đóng trên các đường chỉ tay

Nốt ruồi son nếu đóng trong các đường chỉ nhỏ không gây ảnh hưởng quá lớn cho các đường chỉ này, nó chỉ gây ảnh hưởng cho các gò. Chỉ khi nốt ruồi đóng tại các gò lớn mới đem lại những ảnh hưởng đáng kể.

Nốt ruồi son đóng trên đường Sinh đạo thì tiền bạc đến nhưng đến bằng cách nào thì phụ thuộc vị trí nó đóng trên đường:

 • Nốt ruồi son đóng đầu đường Sinh đạo thì tiền bạc đến bằng con đường đỏ đen.
 • Nốt ruồi son đóng ở giữa hoặc cuối đường Sinh đạo thì tiền bạc đến bằng con đường trụy lạc nên rất kị với bàn tay bạn gái.

Nốt ruồi son đóng trên đường Tâm đạo cho thấy chủ nhân sẽ được hưởng gia tài bất ngờ do người trong thân tộc để lại.

Nốt ruồi son đóng trong đường Trí đạo thì chủ nhân được hưởng sự nghiệp do những sự tình cờ đưa đẩy.

Nốt ruồi son đóng trong đường Vận mệnh hoặc đường Thái dương thì đều cho thấy chủ nhân sẽ gặp được cơ hội tiền bạc rất lớn trong du lịch đó đây.

Nốt ruồi son đóng trên các ngón tay

Tương tự nốt ruồi đen, nốt ruồi son đóng trên ngón tay nào thì sẽ mang giá trị tương ứng của các nốt ruồi son đóng trên các gò phía dưới ngón tay đó.

Ngoài nốt ruồi đen hoặc nốt ruồi son, nếu trên tay xuất hiện đốm tàn nhang thì đây lại lại là một điềm xấu. Bạn có thể tìm hiểu thêm trong bài Tàn nhang trên bàn tay.

Cấy nốt ruồi son có ý nghĩa không

Hiện nay đang xuất hiện một trào lưu được rất nhiều người ưa chuộng đó là cấy nốt ruồi son trên bàn tay. Theo quan điểm của cá nhân tác giả thì cách làm này lợi đâu chưa thấy chứ hại thì đã có. Thứ nhất bạn mất tiền bạc, thứ hai bạn mất thời gian, thứ ba có thể ảnh hưởng đến sức khỏe. Nốt ruồi vốn dĩ như cây cỏ tự nhiên, chúng nằm trong vòng tròn của vũ trụ. Vậy tại sao chúng ta phải khiên cưỡng ép nó xuất hiện. Ngay cả nốt ruồi son khi nhân duyên đủ cũng mới đỏ lên, vậy bạn thử nghĩ xem việc mình chấm nốt ruồi đỏ lên có làm thay đổi được vận mình hay không. Nếu chỉ cần chấm vài nốt đỏ lên tay mà số phận thay đổi thì chúng ta tu tâm dưỡng tính, nỗ lực mỗi ngày làm gì, sao không đi chấm thêm nốt ruồi cho nhanh.

Một lần nữa xin nhắc lại với bạn đọc của Nhantuong.info, những luận giải về nhân tướng chỉ đúng khi đó là nét tướng tự nhiên. “Tâm sinh tướng” – chỉ khi chúng ta thay đổi, cuộc sống mới khác đi.

Lưu ý: Tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (2 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, nếu có thể, giúp mọi người có cuộc sống bình an, hạnh phúc.