Gò Hỏa tinh âm – Gò hỏa tinh thứ 2 trên bàn tay có ý nghĩa gì

0

Gò Hỏa tinh âm hay gò hỏa tinh thứ 2 rất đặc biệt, nó ban cho chúng ta lòng can đảm và sức mạnh tranh đấu. Nhưng gò Hỏa tinh âm trên bàn tay đâu chỉ có như vậy, còn rất nhiều điều lý về nó chờ bạn khám phá.

Gò Hỏa tinh âm là gì, ở đâu, có ý nghĩa gì?

Gò Hỏa tinh âm còn được gọi là gò Hỏa tinh thứ hai. Gò này nằm dưới gò Thủy tinh, đường tâm đạo và nằm ở trên gò Thái âm. Gò Hỏa tinh âm thường không có lằn ranh cụ thể với gò Thái âm mà thường nối liền với gò này. Hỏa tinh âm là gò biểu hiện cho sự đấu tranh, ý chí chiến đấu trong cuộc đời mỗi người. Nó cũng là gò chứng tỏ sự khoan dung, độ lượng và sự can đảm, biết xoay xở thời cơ, nắm lấy cơ hội thuận tiện.

Những người có gò Hỏa Tinh âm phát triển tốt sẽ có được sức mạnh phản kháng tốt và cũng giữ được phẩm chất đạo đức tốt, kiên trì và biết chờ đợi cơ hội.

Gò Hỏa tinh âm ở trên bàn tay
Gò Hỏa tinh âm ở trên bàn tay

Bộ ba: gò Hỏa tinh âm, gò Hỏa tinh dương và đồng Hỏa tinh không phải chỉ nói riêng về sự dũng cảm hay không dũng cảm. Tầm quan trọng của chúng còn lớn hơn nữa, vì khi mà những hình thái của gò Hỏa tinh yếu ớt thì chủ nhân của nó cũng mảnh khảnh, thất bại ngay từ khi vừa mới chào đời.

Người có gò Hỏa tinh yếu ớt lại thêm gò Thổ tình nở nang, mềm mại thì đây là một ca dễ trầm uất điển hình.

Luận giải gò Hỏa tinh âm theo hình thức

Gò Hỏa tinh âm nổi cao

Nếu gò Hỏa tỉnh âm mạnh mẽ thì chủ nhân có sức mạnh, sự dẻo dai cùng tinh thần hăng say làm việc. Họ có nhiều cuộc đấu tranh có hiệu lực.

Gò Hỏa tinh âm bằng phẳng

Gò Hỏa tinh âm bằng phẳng nhưng đầy đặn thì chủ nhân là người coi trọng vật chất nhưng cũng rất năng nổ không ngại khó ngại khổ.

Gò Hỏa tinh âm không có, thấp lõm

Nếu không có gò Hỏa tinh âm thì chủ nhân là người mềm yếu, hèn nhát, không có gì độc đáo, thiếu kiên nhẫn.

Nếu gò Hỏa tinh âm lõm xuống thì chủ nhân thiếu hoàn toàn năng lực và sự kiên quyết.

Nếu gò Hỏa tinh âm quá trũng với những đường nét mờ nhạt thì càng xấu, nó là biểu hiện của yếu đuối, bệnh hoạn, chết non và nghèo khổ.

Gò Hỏa tinh âm lớn, nảy nở

Nếu gò Hỏa tinh âm nảy nở vừa phải thì chủ nhân là người dũng cảm, trầm tĩnh, nhẫn nại, tự chủ, tự trọng, tận tụy, quyết đoán, bền bỉ, hăng hái khi cần thiết.

Gò Hỏa tinh âm nảy nở thì chủ nhân là người trầm tĩnh trong mọi hoàn cảnh, tự đấu tranh được với mọi dục vọng, có thể chế ngự sự tức giận và giành chủ động. Nếu họ có ngón tay cái to lớn, vững chãi thì càng chắc chắn điều đó. Tuy nhiên, khi nó lẫn át các gò khác thì chủ nhân dễ trở thành người dữ dằn, hung bạo.

Nếu gò Hỏa tinh âm to lớn, không có nếp nhăn thì chủ nhân là người kiên quyết, dẻo dai, bất chấp mọi lời đàm tiếu.

Nếu gò Hỏa tinh âm rất nở nang, gò Mộc tinh nổi bật với ngón cái ngả về về sau thì chủ nhân là người hoang phí và phô trương.

Gò Hỏa tinh âm với đồng Hỏa tinh nảy nở quá đáng và đường Trí não ngắn và ngón cái lùn thì chủ nhân thô bạo, có lúc hành động rất điên rồi.

Gò Hỏa tinh âm nhỏ

Gò Hỏa tinh âm nhỏ cho thấy chủ nhân có sức mạnh phản kháng kém, thường xuôi theo ý người khác.

Gò Hỏa tinh âm đầy đặn

Nếu gò Hỏa tinh âm đầy đặn thì chủ nhân tuy là người có ngón cái ngắn nhưng vẫn có nghị lực bền bỉ, trầm lặng (chỉ đúng khi gò Hỏa tinh âm không có nét cày sới lên).

Gò Hỏa tinh âm cứng

Gò Hỏa tinh âm lớn, cứng, thật dày thì chủ nhân là người nóng nảy không dằn lại được. Người này dễ làm những công việc bất hảo, ham gây gổ.

Gò Hỏa tinh âm mềm

Gò Hỏa tinh âm mềm và trũng là dấu hiệu của cuộc đời trầm lặng, lúc nào cũng ngại tranh cãi, tránh đôi co kiện cáo.

Gò Thái âm và gò Hỏa tinh âm hòa làm một

Nếu cả gò Thái âm và gò Hỏa tinh âm đều không quá nổi trội, không có nếp nhăn như chỉ là một gò (vô tư kết hợp với nhẫn nại) thì chủ nhân là người có sức mạnh và sẽ chiến thắng mọi khó khăn. Nếu công thêm ngón cái đẹp đẽ thì đó là sức mạnh nhất.

Luận giải gò Hỏa tinh âm theo các dấu hiệu

Gò Hỏa tinh âm có chữ thập, dấu cộng, chữ X

Gò Hỏa tinh âm có chữ thập, dấu cộng, chữ X
Gò Hỏa tinh âm có chữ thập, dấu cộng, chữ X

Nếu trong Gò Hỏa tinh âm có một chữ thập thì chủ nhân có sự đấu tranh quyết liệt và không ngừng nghỉ. Nếu có thêm bàn tay cứng rắn thì sự đấu tranh natf càng dữ dội hơn.

Gò Hỏa tinh âm có hình lưới

Gò Hỏa tinh âm có hình lưới
Gò Hỏa tinh âm có hình lưới

Nếu trên gò Hỏa tinh âm có hình lưới thì đây là một điềm báo trước về cái chết khốc liệt.

Gò Hỏa tinh âm có nhiều đường

Nếu gò Hỏa tinh âm nhăn nheo với những đường nét ngang dọc, xiên chéo với một chữ thập thì chủ nhân hay gây gổ do thích thú của bản năng. Họ là người hiếu chiến bẩm sinh và còn xấu hơn nữa nếu có những móng tay ngắn.

Nếu có nhiều đường dọc thì làm tăng cường tính nóng nảy của chủ nhân. Còn là đường ngang thì là dấu hiệu của bệnh sung huyết, lao phổi hoặc gặp tai nạn bất ngờ.

Gò Hỏa tinh âm có ít đường nét

Nếu gò Hỏa tinh âm có ít đường nét, không có nếp nhăn thì chủ nhân có cuộc đời dễ dãi, không có đấu tranh sóng gió hoặc khô khan, cứng nhắc.

Gò Hỏa tinh âm có ngôi sao

Gò Hỏa tinh âm có ngôi sao
Gò Hỏa tinh âm có ngôi sao

Nếu trên gò Hỏa tinh âm có một ngôi sao thì chủ nhân có thể bị thương nặng vì súng ống hoặc chết trận.

Một ngôi sao nếu đóng trên gò Hỏa tinh âm và có thêm một đường xuất phát từ gò Kim tinh thì sẽ chỉ rõ chính xác thời gian xảy ra tai nạn.

Gò Hỏa tinh âm có hình tam giác

Gò Hỏa tinh âm có hình tam giác
Gò Hỏa tinh âm có hình tam giác

Nếu trên gò Hỏa tinh âm có hình tam giác thì chủ nhân là người có năng khiếu nghệ thuật và khoa học quân sự, dễ có được thắng lợi trong binh nghiệp.

Gò Hỏa tinh âm có nốt ruồi

Gò Hỏa tinh âm có nốt ruồi đen

Nốt ruồi đen thường tồn tại vĩnh viễn trên bàn tay và mang ý nghĩa về ái tình. Gò Hỏa tinh âm có nốt ruồi cho thấy chủ nhân bị lệ thuộc vào tình yêu quá nhiều, sống thiên về tình cảm hơn lý trí. Người này có vận số đào hoa được nhiều người theo đuổi.

Gò Hỏa tinh âm có nốt ruồi son

Nốt ruồi son không tồn tại vĩnh viễn, khi đỏ rực thì báo hiệu vận may, khi mờ đi thì có nghĩa vận may cũng qua đi. Nốt ruồi son đóng trong gò Hỏa tinh âm thì cho thấy chủ nhân làm nghề thương mãi hay kỹ nghệ có cơ hội làm giàu nhờ vận may mà nốt ruồi này mang lại.

Gò Hỏa tinh âm có tàn nhang

Tàn nhang cũng không tồn tại vĩnh viễn, thường là những đốm nâu nhỏ trên da. Khi tàn nhang đậm thì nó báo hiệu điều xui rủi, khi tàn nhang mờ đi thì nghĩa là vận xui đã đi qua. Tàn nhang đóng trên gò Hỏa tinh âm thì chủ nhân nên kiềm lại tính nóng nảy, tránh những chuyện đùa dai dẫn đến lỡ tay gây hậu quả tai hại.

>>>Tìm hiểu chi tiết Ý nghĩa các nốt ruồi trên bàn tay.

Lưu ý: Tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, nếu có thể, giúp mọi người có cuộc sống bình an, hạnh phúc.