Gò Mộc tinh trên bàn tay có ý nghĩa gì, cách xem tướng gò Mộc tinh

0

Muốn biết một người có khả năng lãnh đạo hay không cần phải xem gò Mộc tinh. Vậy gò Mộc tinh nằm ở đâu, có ý nghĩa gì? Mời bạn cùng tìm hiểu trong bài cách xem tướng gò Mộc tinh dưới đây.

Gò Mộc tinh là gì, ở đâu, có ý nghĩa gì?

Gò Mộc tinh nằm dưới ngón trỏ, mang tính chất chỉ đường, ra lệnh, đe dọa, nói về hoài bão, phẩm giá, sự thống trị.

Gò Mộc tinh ở trên bàn tay
Gò Mộc tinh ở trên bàn tay

Gò Mộc tinh ngự trị dưới ngón trỏ ban bố cho ngón này khả năng phát huy và điều khiển ý chí và lý trí cũng như lòng ham muốn, khát vọng của người về tiền tài và sự nghiệp (Tìm hiểu thêm về Ý nghĩa ngón trỏ).

Luận giải gò Mộc tinh theo hình thức

Cá tính của gò Mộc tinh có cơ hội bộc lộ hay không phụ thuộc rất nhiều vào hình thức của gò Mộc tinh.

Gò Mộc tinh hài hòa vừa phải

Gò Mộc tinh vừa phải thì chủ nhân là người có hoài bão cao đẹp, muốn thành công bằng việc làm. Có danh giá, vui vẻ, thẳng thắn, yêu thiên nhiên, cưới xin thuận lợi, tình yêu hạnh phúc.

Gò Mộc tinh lớn

Gò Mộc tinh lớn và cứng trong bàn tay cho thấy chủ nhân là người khao khát danh vọng, say mê danh tiếng. Nếu là phụ nữ thì người này không bao giờ chịu ở trong xó nhà, có thể hy sinh tất cả chỉ vì muốn thỏa mãn khát vọng của mình.

Gò Mộc tinh lớn và mềm mại thì chủ nhân luôn phô bày sự lòe loẹt của mình nhưng càng phô bày càng cho người khác thấy rõ sự dốt nát của mình. Nếu hình thức này mà Gò Mộc tinh thật cao thì chủ nhân lại là người có thể che đậy sự dốt nát của mình.

Gò Mộc tinh lớn, mềm và cao thì chủ nhân có thể sẽ thành công trong ý muốn.

Gò Mộc tinh nổi cao

Gò Mộc tinh nổi cao cho thấy chủ nhân luôn muốn làm trung tâm của sự chú ý, có chút hung hăng, thích chi phối người khác. Đây cũng là tuýp người tự tin trong cuộc sống, giỏi giao tiếp và hiểu chuyện, song có nhiều tham vọng, mong muốn nắm giữ quyền lực trong tay.

Gò Mộc tinh vừa nổi cao, vừa rộng thì chủ nhân nuôi ý chí chinh phục cao độ, tự phụ, tự cao, hách dịch, kiêu hãnh, tham vọng.

Gò Mộc tinh không có

Gò Mộc tinh không có hoặc quá nhỏ thì chủ nhân là người thiếu nhân cách và lòng tự trọng, ham muốn tầm thường, ích kỷ, không có tín ngưỡng. Người này suốt đời cam chịu số phận suốt đời bị người khác sai khiến.

Nếu bàn tay này có ngón cái dài và đường Trí đạo thật ngay ngắn thì chủ nhân có cơ hội nhờ thiên bẩm giải thoát hoàn cảnh của mình để trở thành người hữu dụng.

Gò Mộc tinh lõm

Khu vực gò Mộc tinh không những không nổi mà còn bị lõm thì chủ nhân là người có tính tình hèn hạ, bần tiện, không xem danh dự là gì.

Gò mộc tinh đầy đặn

Gò Mộc tinh bằng và đầy đặn thì chủ nhân sẽ có được hạnh phúc, vui sướng, có cuộc sống dễ dàng, phẳng lặng. Nhưng cũng vì vậy mà khó gặt hái thành công ngoài xã hội, không gặp quá nhiều sóng gió cuộc đời.

Lưu ý: Gò Mộc tinh được xem là đầy đặn khi gò rộng vừa phải, nổi vừa và lớn vừa, không tràn sang khu vực kế cận.

Gò Mộc tinh ngả về gò Kim tinh

Gò Mộc tinh càng tràn lấn xuống khu vực Gò Kim tinh chừng nào thì sự kiêu hãnh của chu nhân càng có cơ hội phát triển chừng ấy. Nếu là phụ nữ thì sẽ lấn lướt chồng về mọi phương diện.

Gò Mộc tinh ngả về gò Thổ tinh

Gò Mộc tinh nếu ngả về gò Thổ tinh thì chủ nhân là người có tín ngưỡng, có hoài bão, mong muốn thành công trong khoa học.

Nếu gò Mộc tinh chiếm hết gò Thổ tinh thì chủ nhân có hoài bão quá lớn, kiêu ngạo vô bờ.

Gò Mộc tinh nằm giữa ngón trỏ và ngón giữa

Nếu đỉnh gò Mộc tinh nầm tại khu vực giao nhau giữa 2 ngón trỏ và ngón giữa thì người phụ nữ sẽ kém vui vì khó có con hoặc không có con.

Luận giải gò Mộc tinh theo các dấu hiệu

Gò Mộc tinh có hình vuông

Gò Mộc tinh có hình vuông
Gò Mộc tinh có hình vuông

Nếu trên gò Mộc tình có hình vuông thì chủ nhân rất kiêu hãnh và vì sự kiêu hãnh này mà phải đón nhận nhiều tai họa. Tuy nhiên, đây cũng là dấu hiệu bảo vệ bạn khỏi sự ô nhục và thất bại. Người có hình vuông trên gò Mộc tinh rất giỏi trong việc giảng dạy và truyền đạt kiến thức cho người khác.

Gò Mộc tinh có chữ thập, dấu cộng, chữ X

Gò Mộc tinh có chữ thập, dấu cộng, chữ X
Gò Mộc tinh có chữ thập, dấu cộng, chữ X

Nếu trên gò Mộc tinh có hình chữ thập rõ ràng thì đó là điềm lành cho chủ nhân, báo hiệu đám cưới hoặc tình yêu tốt đẹp. Nếu là phụ nữ thì đó là dấu hiệu người này sẽ có chồng giàu.

Tuy nhiên, nếu chữ thập này lớn thì đó lại là biểu thị của tham vọng cũng như bản chất thống trị của chủ nhân.

Chữ thập được hình thành bởi đường đường thẳng từ đường Sinh mệnh cùng một đường khác thì lại là dấu hiệu tham vọng của chủ nhân không được thực hiện hoặc bị cản trở bởi người khác.

Gò Mộc tinh có hình lưới

Nếu trên gò Mộc tinh có hình lưới thì chủ nhân là người có may mắn, thuận lợi.

Gò Mộc tinh có nhiều đường

Nếu trên gò Mộc tinh có một hoặc nhiều đường thẳng rõ, đi lên thì chủ nhân là người thành công, có của cải.

Các đường cắt ngang gò Mộc tinh là dấu hiệu buồn phiền nhỏ nhặt về gia đình.

Nếu trên gò Mộc tinh có nhiều đường chỉ tay đan nhau chằng chịt thì chủ nhân là người mê tín dị đoan không ai bì và là người sợ chết ghê gớm.

Gò Mộc tinh có nhiều chấm nhỏ

Nếu trên gò Mộc tinh có chấm nhỏ thì đó là dấu hiệu sự kiêu ngạo của chủ nhân bị đè bẹp, địa vị bị mất hoặc sẽ mất.

Gò Mộc tinh có ngôi sao

Gò Mộc tinh có ngôi sao
Gò Mộc tinh có ngôi sao

Nếu trên gò Mộc tinh có một ngôi sao thì chủ nhân sẽ gặp thuận lợi trong công việc, hoài bão được thỏa mãn, tình yêu hạnh phúc, sự nghiệp đi lên bất ngờ. Nếu ngôi sao đó nối liền với chữ thập thì đó là dấu hiệu có đám cưới và lấy một người ở hoàn cảnh và cương vị xã hội cao sang hơn.

Gò Mộc tinh có hình tam giác

Gò Mộc tinh có hình tam giác
Gò Mộc tinh có hình tam giác

Nếu trên gò Mộc tinh có hình tam giác thì chủ nhân là người có khiếu ngoại giao. Đây là một dấu ấn được tìm thấy trên nhiều bàn tay chính trị gia hoặc những người đạt thành công lớn trong cuộc đời.

Gò Mộc tinh có hình tròn

Gò Mộc tinh có hình tròn
Gò Mộc tinh có hình tròn

Gò Mộc tinh có hình tròn là biểu hiện cuộc đời danh vọng. Chủ nhân tướng tay này sẽ thành công nhờ nỗ lực nhất quán của mình.

Gò Mộc tinh có vân đảo

Gò Mộc tinh có vân đảo
Gò Mộc tinh có vân đảo

Nếu trên gò Mộc tinh có vân đảo thì đây là dấu hiệu tham vọng của họ sẽ bị hủy hoại bởi người thân hoặc bạn bè của họ.

Gò Mộc tinh có hình con cá

Gò Mộc tinh có hình con cá
Gò Mộc tinh có hình con cá

Dấu hiệu hình con cá rất đặc biệt, nếu xuất hiện trên gò Mộc tinh thì chủ nhân sẽ nổi tiếng nhờ kiến thức và trí tuệ của mình. Đây được coi là một dấu hiệu rất tốt cho tiền bạc và sự thịnh vượng.

Gò Mộc tinh có vòng Mộc tinh

Vị trí vòng Mộc tinh trên bàn tay
Vị trí vòng Mộc tinh trên bàn tay

Vòng Mộc tinh có dạng hình vòng cung, bao bọc thân dưới ngón trỏ. Đường này rất hiếm khi xuất hiện nhưng khi có nó thì đây lại là một quý tướng, cho thấy chủ nhân có khả năng tuyệt vời trong việc đọc được tâm lý và cảm xúc người khác. Người này sẽ rất thành công khi nghiên cứu về khoa triết lý và tâm lý.

Gò Mộc Tinh có đường phấn đấu

Gò Mộc Tinh có đường phấn đấu
Gò Mộc Tinh có đường phấn đấu

Đường phấn đấu là một đường chỉ từ đường Sinh Đạo hoặc Trí đạo đi thẳng lên gò Mộc Tinh. Gò Mộc tinh có đường phấn đấu cho thấy sự thành công phi thường. Chủ nhân tướng tay này là người có khát khao chiến thắng và tham vọng vươn lên mạnh mẽ. Trong bất cứ việc gì cũng rất kiêu ngạo và tự tin. Nếu đường phấn đấu vừa dài vừa rõ thì là người có thể dựa vào chính sức mình để tiến thân trong sự nghiệp. Nếu những đường chỉ khác trên tay cũng tốt thì người này có thể dễ dàng đạt được những thành tựu nhất đinh trong sự nghiệp.

Tuy nhiên, nếu đường này bị cắt bởi nhiều đường chỉ ngang thì để đi đến thành công, người này phải vượt qua nhiều trở ngại và khó khăn.

Gò Mộc tinh có 2 đường thằng đi lên theo chiều ngón trỏ

Nếu gò Mộc tinh có đến 2 đường thẳng đứng đi lên theo chiều ngón trỏ thì chủ nhân là người quá tham vọng, vì thế họ sẽ phải vật lộn rất nhiều để thỏa mãn tham vọng của mình.

Gò Mộc tinh có nốt ruồi

Mỗi màu sắc nốt ruồi sẽ mang một ý nghĩa khác nhau. Cụ thể như sau:

Gò Mộc tinh có nốt ruồi đen

Nốt ruồi màu đen trên bàn tay mang ý nghĩa thiên về ái tình. Nốt ruồi đen mọc vĩnh viễn và sẽ không mất đi. Khi gò Mộc tinh có nốt ruồi đen thì điều này cho thấy chủ nhân nếu là nam thì có số làm nên sự nghiệp lớn nhờ sự giúp đỡ bên vợ. Chủ nhân nếu là nữ thì sẽ một tay quán xuyến gia đình, làm nên sự nghiệp cho chồng.

Gò Mộc tinh có nốt ruồi son

Nốt ruồi son trên bàn tay lại mang ý nghĩa thiên về may mắn và tài vận. Nốt ruồi son có tính nhất thời, khi nó đỏ rực nghĩa là vận may về tiền bạc đang đến, khi nó mờ nhạt thì có nghĩa vận may đã đi qua. Nếu nốt ruồi son chuyển sang màu nâu như đốm tàn nhang thì lại có ý nghĩa xấu. Khi trên gò Mộc tinh có nốt ruồi son và nó đang đỏ dần lên thì có nghĩa là người này sẽ làm nên sự nghiệp to tát, tiền bạc vào như nước, làm chơi cũng có nhiều tiền, không cần phải khổ tâm nghiên cứu vất vả, tiền vẫn tràn vào nhà.

Gò Mộc tinh có tàn nhang

Tàn nhang cũng như nốt ruồi son, không có tính vĩnh viễn và nó là dấu hiệu cảnh báo tai họa. Nó là những đốm nâu, khi mờ dần thì nghĩa là tai họa qua đi. Khi tàn nhang đóng trên gò Mộc tinh, chủ nhân cần đề phòng có giông bão trong sự nghiệp, cẩn thận kẻ tâm phúc phản bội.

>>>Tìm hiểu thêm trong bài Ý nghĩa các nốt ruồi trên bàn tay.

Lưu ý: Tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, giúp đỡ mọi người có cuộc sống khang vượng.