Tướng của người sắp chết thường có đặc điểm gì?

0

Người sắp lìa đời thường mang những nét tướng đặc trưng mà thông qua đó ta có thể nhận biết được. Tìm hiểu ngay các đặc điểm của tướng người sắp chết trong bài viết sau đây.

Lưu ý: Bài này tập trung và tướng của những người bị bệnh, bị ốm nay đã hết duyên với nhân gian. Tướng người chết bất đắc kỷ tửtướng người yểu mệnh được chia sẻ trong một bài khác, bạn có thể click vào link để đọc.

Tướng mắt của người sắp chết

Đôi mắt là thể hiện của thần. Những người sắp lìa bỏ thế gian mắt thường dại đi, nhìn vào không còn độ tinh anh thường ngày. Thay vào đó là ánh mắt đờ đẫn, mờ đục như kẻ dại hoặc người mê ngủ. Vào lúc lìa xa nhân thế, ánh mắt của họ không còn phản chiếu hình bóng của người đối diện nữa.

Tướng mũi của người sắp chết

Mũi đại diện cho Nhân, khi phúc khí hết thì tướng mũi cũng trở nên gày gò, yếu ớt. Đặc điểm dễ nhận biết nhất chính là đầu mũi nhỏ, nhọn, chỉ còn trơ xương. Một số người khác sẽ có sơn căn hoặc sống mũi bị gấp khúc, nhô lên. Hai cánh mũi trở nên mỏng manh.

Tướng tai của người sắp chết

Tai là Phúc tinh, khi người sắp mất cũng có thể nhận biết qua đôi tai. Lỗ tai nhăn nheo, khô héo thậm chí có phần thu hẹp lại. Dái tai nhỏ đi.

Tướng mày của người sắp chết

Mày là bảo thọ quan, khi người sắp mất mày trở nên khô khốc, rũ xuống, nhìn trông ủ rũ chứ không còn khí thế như lúc khỏe mạnh.

Tướng miệng của người sắp chết

Người sắp mất môi trở nên mỏng hơn, nhợt nhạt chứ không còn hồng hào như lúc bình thường. Một điểm nhận biết rất chuẩn xác khác đó là hàm rã ra, không khép chặt được nữa. Lưỡi có thể bị rút lại nên nói không rõ nữa.

Ấn đường tối đen

Ấn đường chủ quản cung Mệnh, người sắp ra đi ấn đường thường trở nên tối đen. Đó là dấu hiệu vận mạng kết thúc.

Bàn chân bàn tay lạnh, đen dần.

Bàn chân bàn tay không còn hơi ấm, cứ lạnh dần cũng là dấu hiệu dễ nhận biết một người sắp lìa đời.

Lòng bàn chân, lòng bàn tay, các đầu ngón tay sẽ biến đổi dần từ vàng sang đen sạm dần, bởi khi cái chết đến gần thì lưu thông máu trong cơ thể giảm, khiến da của họ tái đi và có các vết màu tía đỏ hoặc lốm đốm xanh.

Tiếng nói đứt đoạn, như hết hơi

Người sắp mất khi nói tiếng thường đứt đoạn, giọng nói gấp mà hời hợt như người thiếu hơi, âm điệu buồn tẻ như người không có sinh khí.

Một số đặc điểm nhận dạng khác

  • Quanh khu vực các đan điền (giữa 2 chân mày, đường nối giữa 2 đầu ti, ngang thắt lưng, cột sống..) xuất hiện nhiều mụn đỏ gây đau nhức, khó chịu.
  • Các nếp nhăn quanh khu vực trán bắt đầu sưng lên, và càng sưng to thì là dấu hiệu người sắp chết càng đến gần. Đặc điểm này thường chỉ có ở người già.
  • Lỗ hậu môn mở, khiến cho việc đi vệ sinh không tự chủ được.
  • Hơi thở hôi, khi mà hơi thở không còn nóng mà sang lạnh thì lúc đó họ cũng sắp ra đi.
  • Bình thường phân có màu vàng, nhưng lúc bị bệnh phân có thể màu đen. Đi tiểu không còn ngửi thấy mùi khai mà thay vào đó là một mùi chua vị đậm đặc
  • Mạch rất trầm, có khi bắt mạch cũng không cảm nhận rõ rệt nữa, và đến khi chết thì mạch không còn đập nữa.
  • Huyệt Dũng Tuyền, Ấn đường rất đau.

Biết được những đặc điểm của người sắp mất để chúng ta có sự chuẩn bị chu đáo, sao cho người ra đi được chu toàn và đầy đủ nhất. Sinh, lão, bệnh, tử – đó là quy luật tất yếu ở đời. Vì vậy chúng ta hãy thật bình tĩnh và lo liệu chu toàn cho người ra đi, để họ thanh thản về nơi chín suối nhé.

Lưu ý: Tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, nếu có thể, giúp mọi người có cuộc sống bình an, hạnh phúc.