Tướng người chết bất đắc kỳ tử, chết đột ngột

0

Có rất nhiều người thắc mắc rằng liệu nhân tướng có thể dự báo về những người có số chết bất đắc kỳ tử, chết đột ngột không. Câu trả lời là có. Mời bạn cùng tìm hiểu chi tiết về tướng người chết bất đắc kỳ tử trong bài sau.

Tướng trán của người dễ chết bất đắc kỳ tử

Nếu khí sắc ở vùng trán tối sẫm lại cho thấy chủ nhân có thể gặp tai nạn nghiêm trọng dẫn đến tử vong, đặc biệt đúng khi cung Thiên di cũng tối đen.

Khi quan sát Ấn đường chủ quan cung Mệnh cũng sẽ thấy ấn đường tối đen so với da tại các khu vực khác. Nếu có đặc điểm này thì chủ nhân dễ mất mạng.

Ấn đường nếu chuyển sang màu đỏ hoặc nổi rõ lên thì đây là dấu hiệu cho thấy chủ nhân đang bị trúng gió và có thể nguy hiểm đến tính mạng.

Tướng mày của người dễ chết bất đắc kỳ tử

Đối với tướng pháp cổ điển, lông mày là một đặc điểm dễ nhận biết và khả tín nhất để đoán vận mạng con người dài hay ngắn.

Sợi lông mày đột ngột dài ra trước 50 tuổi là dấu hiệu sẽ chết độ ngột vì bệnh nội tạng trong vài ba năm tới kể từ khi phát hiện.

Sở hữu tướng mày dao cau: Lông mày nhỏ hẹp cả bề dày lẫn bề rộng; có hình dạng như loại rau têm trầu thời xưa; lông mày thô ngắn thì. Chủ nhân là người có tướng mày này tính tình hung bạo, nham hiểm và thường dễ chết bất ngờ vì nạn binh đao.

Đầu lông mày thô rậm, các sợi lông mày mọc thẳng đứng cho thấy chủ nhân là người tàn bạo, hiếu chiến, dễ chết bất đắc kỳ tủ độ tuổi 25 đến 32. Đặc điểm trên đặc biệt đúng với người có Tướng mày áp sát vào mắttrong mắt có nhiều tia máu đỏ.

Tướng mắt của người dễ chết bất đắc kỳ tử

Mắt là nơi tàng ẩn thần khí nên có ảnh hưởng lớn lao tới thọ mạng của con người. Xem mắt có thể biết được thọ mạng dài hay ngắn, tuy không hoàn toàn đầy đủ nhưng có thể bao quát được những nét chính yếu. Các bộ phận khác chỉ đóng vai phụ, có giá trị về chi tiết.

Khuôn mắt lớn và tròn, khoảng giữa lồi ra, tia nhìn lúc nào cũng cau có lườm lườm như giận giữ là người dễ chết bất đắc kỳ tử do tai vạ.

Mắt có tia máu ăn lan cả vào đồng tử, đàn ông nếu có thêm râu vàng thì cuối đời gặp tai họa bất ngờ.

Lòng trắng có nhiều gân máu nổi rõ khiến cho người ngoài nhìn vào có cảm giác là lòng trắng màu hồng là đặc điểm báo hiệu cho cái chết bất đắc kỳ tử. Tuy nhiên, để nhận định cần xem thêm thần thái của mắt và các bộ vị khác. Lòng trắng nhiều mà giọng khản đặc thì chủ nhân cần đề phòng tai họa do hỏa hoạn.

Phụ nữ mà phía dưới mắt có sắc hồng rất rõ là dấu hiệu báo trước có thể chết vì thai sản.

Người nhắm mắt mới nói hoặc cúi xuống mới nói thì chủ nhân dễ phải bỏ mạng vì gặp nguy hiểm.

Tướng tai của người dễ chết bất đắc kỳ tử

Tai là cửa ngõ của thận. Nếu sức khỏe có vấn đề thì da tai sẽ đổi màu. Màu sắc của tai cả mặt trước lẫn mặt sau đều có gân xanh nổi lên rõ rệt một cách đột nhiên là dấu hiệu của cái chết bất đắc kì tử.

Nếu xương quai hàm nổi rõ lên ở sau tai, lại thêm đặc điểm tai nằm ở vị trí cao hơn bình thường và mắt có tai sát thì chủ nhân rất ngang ngạnh, hung bạo và thường chết bất đặc kỷ tử ở tuổi trung niên.

Tướng mũi của người dễ chết bất đắc kỳ tử

Thân mũi trơ xương, hình dáng mũi cong lên như hình lưỡi câu là dấu hiệu chết bất ngờ tại quê người.

Hai bên cánh mũi nổi rõ những tia màu hồng nếu mũi trắng nhạt hoặc màu tía nếu mũi màu hồng là dấu hiệu dễ chết vì trúng độc trong khi uống rượu.

Thân mũi có những chấm đen như dấu móng chim sẻ để lại trên đất ướt là dấu hiệu nội tạng có bệnh ngấm ngầm và chủ nhân sẽ chết đột ngột khi các bệnh đó phát ra.

Nếu đủ bộ lỗ mũi hếch và lộ, Sơn căn cao, chóp mũi nhọn thì chủ nhân dễ chết vì tai họa bất ngờ.

Sơn căn có vết thương, mắt lại vàng, lông mày rậm, Ấn đường lõm sâu, gò má cứng, chủ nhân đề phòng bỏ mạng trong cuộc chiến loạn.

Tướng miệng của người dễ chết bất đắc kỳ tử

Môi miệng bất chợt hiện ra sắc đen ám là điềm báo trước cho cái chết bất đắc kì tử.

Lưu ý: Bài viết chỉ tập trung vào nét tướng những người có cái chết đột ngột. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về tướng người yểu mệnhtướng người sắp chết, có thể click vào link.

Lưu ý: Tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, nếu có thể, giúp mọi người có cuộc sống bình an, hạnh phúc.