Tướng người phụ nữ làm vợ lẽ, vợ hai

0

Nhân tướng học cũng chỉ ra bộ tướng thường thấy ở những người phụ nữ có số làm vợ lẽ (vợ hai hoặc vợ bé). Bạn sẽ biết cách nhận diện tướng này sau khi đọc hết bài viết dưới đây.

Lưu ý: Tướng người có số làm vợ lẽ thường đi theo các bộ với nhau. Vì vậy trong bài viết sẽ có các bộ đi cùng với từng bộ vị.

Tướng trán của người phụ nữ có số làm vợ lẽ

Trán mang những đặc điểm thuộc về tiên thiên, khó lòng mà thay đổi. Người mà có tướng trán đẹp, đặc biệt là tại các vị trí cung phúc đức nảy nở thì thường sẽ có cuộc sống như ý. Tuy nhiên nếu tướng trán khuyết hãm thì vận số cũng vì vậy mà bị ảnh hưởng theo.

Người có đặc điểm trán sau đây thì thường khó tránh khỏi vận số làm vợ lẽ:

  • Trán có một bên cao một bên thấp hoặc nghiêng mà không thẳng
  • Đường chân tóc ở trước trán thấp, hẹp và có 3 vết lõm sâu (nhất là người phụ nữ có chóp mũi nhọn thì điều này càng đúng)

Tướng mắt của người phụ nữ làm vợ lẽ

Người có tướng mắt to và tròn là mẫu người rất tích cưc, chủ động trong các mối quan hệ. Nhưng nhược điểm của họ là rất dễ tin người nên dễ bị lừa gạt hoặc gặp liên luỵ vì những rắc rối không đáng có.

Đặc biệt người có tướng mắt to tròn và kết hợp với khuôn mặt ngựa, chủ nhân cả đời phải bôn ba vất vả, khó hưởng phúc của chồng, nếu thêm lông mày thưa và nhỏ thì chủ nhân có lối sống buông thả, thường làm vợ lẽ.

Tướng mũi của phụ nữ làm vợ bé

Mũi đối với phụ nữ được xem là “Phu tinh”, vì vậy là bộ vị rất quan trọng để xem xét đường hôn nhân. Một người phụ nữ có tướng làm vợ lẽ sẽ có tướng mũi đi kèm với các bộ tướng khác sau đây:

Mũi nhọn, trán tẹt và thấp hoặc khuôn mặt hơi lệch, Tý Ngọ bất chính (tức là trán và cằm không tạo thành một đường thẳng), chỉ xuất hiện một gò má trên khuôn mặt (tức gò má bên cao bên thấp), chủ nhân thường được gả làm vợ hai. Nếu trên khuôn mặt của người phụ nữ có bất kì một trong các khuyết điểm trên thì chủ nhân khó tránh khỏi số làm vợ kế.

Tướng gò má người phụ nữ làm vợ bé

Ngoài tướng gò má bên cao bên thấp đi cùng với tướng mũi bên trên thì người phụ nữ nếu không có cung Gò má và Hòa thương thì thường phải chịu cảnh làm thê thiếp, nếu mũi nhỏ và miệng nhọn thì càng ứng nghiệm. Người này dù cho có lấy chồng cũng không giúp được gì cho chồng.

Tướng tai của người phụ nữ làm vợ lẽ

Quách là phần nổi lên bên cạnh vành tai, là một phần quan trọng khi xem tướng tai. Nếu tai không có quách (trừ dạng tai hươu) thường bị đánh giá là khắc phu hoặc có số phải làm vợ lẽ.

Các bộ phận trên tai cần biết khi xem tướng tai
Các bộ phận trên tai cần biết khi xem tướng tai

Lưu ý: Tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, nếu có thể, giúp mọi người có cuộc sống bình an, hạnh phúc.