Tướng mặt ngựa là như thế nào? Vận mệnh người có khuôn mặt ngựa

0

Tướng người mặt ngựa nếu có ngũ quan cân xứng thì về trung niên có thể đạt thành công. Ngược lại nếu ngũ quan thiếu khuyết hãm thì vận mệnh cuộc đời gặp trắc trở.

Nhận diện tướng mặt người mặt ngựa

Người tướng mặt ngựa có phần mặt dài, trán hãm (nghĩa là hoặc gồ cao hoặc lõm, hoặc vừa gồ chỗ này lại hõm chỗ khác, bên cao bên thấp); đuôi mắt rủ xuống, ánh mắt có thần, mũi bằng phẳng, gò má cao, miệng vuông, cằm tròn đầy, vuông vức.

Tổng quan cuộc đời, vận mệnh người mang tướng mặt ngựa

Loại người mặt ngựa thiếu thời không được tốt, nhưng từ trung vận trở đi tốt đẹp dần. Phần lớn những kẻ tay trắng làm nên có hình dạng này với điều kiện Ngũ Quan khuôn mặt cân xứng, khí phách rộng rãi.

Người có tướng mặt ngựa
Người có tướng mặt ngựa (Hình minh họa)

Người này có đuôi mắt rủ xuống cho biết tính cách họ khá lặng lẽ, cẩn thận, tỉ mỉ trong công việc. Ánh mắt có thần, không đờ đẫn chứng tỏ họ thông minh, giàu nhiệt huyết, cầu tiến. Mỗi khi gặp vấn đề gì khó khăn thì họ cố gắng tích cực tìm hướng giải quyết vấn đề cho đến khi giải quyết được mới thôi. Tuy nhiên nhược điểm của họ là khá tự ti, chuyện tình cảm thường gặp nhiều trắc trở nên có xu hướng kết hôn muộn.

Phần xương gò má nhô cao cho biết họ có ý chí chiến đấu và tính độc lập mạnh mẽ, thích chỉ huy người khác, tự trọng cao, dễ nổi nóng hoặc thậm chí có những hành động cực đoan nếu bị người khác chế giễu, ảnh hưởng không nhỏ đến các mối quan hệ xung quanh.

Người mang tướng mặt ngựa thường sở hữu tướng miệng vuông với đặc điểm 2 môi dày, cân xứng, miệng lớn nhưng khi ngậm vào lại nhỏ, 2 góc của môi trên và môi dưới tạo thành góc cạnh vuông vức. Trong nhân tướng học người mang tướng miệng này được xếp vào dạng “xuất nạp quan thành tựu”, về già được hưởng vinh hoa phú quý nhưng phần phú trội hơn quý. Tính cách người này thật thà, trung hậu, không dối người, dối mình.

Phần cằm vuông vức, tròn đầy cho biết hậu vận an nhàn, sung túc, có nhiều của cải. Trường hợp cằm mà ngắn, lẹm, thu vào trong thì là người bảo thủ, cực đoan, về già mệnh số trắc trở.

Trong trường hợp người mang tướng mặt ngựa sở hữu ngũ quan với những đặc điểm xấu như: mắt tam giác, tròng mắt lồi ra ngoài, ánh mắt đờ đẫn, trong mắt có hung quang (tia máu đỏ); lông mày thưa, xoắn, mọc ngược; mũi lệch vẹo, nổi gồ, thấp; tai không rõ luân quách, vành tai mỏng, lỗ tai hẹp; miệng túm, thiếu cân xứng, khóe miệng trễ xuống như miệng thuyền úp, môi thâm hoặc nhợt nhạt…thì cuộc đời khó mà an yên, sẽ đói khổ hoặc dễ mắc bệnh tật.

Nhìn chung việc đoán định về vận mệnh của mỗi người bên cạnh nhìn vào hình dáng tổng thể của khuôn mặt mà còn phụ thuộc vào đặc điểm các bộ vị, ngũ quan trên khuôn mặt.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm một số tướng mặt khác:

Lưu ý: Tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

4.5/5 - (2 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, giúp đỡ mọi người có cuộc sống khang vượng.