Xem tướng phụ nữ sung sướng, số an nhàn

0

Có thể bạn sẽ nhiều lần thắc mắc rằng cùng là phụ nữ nhưng tại sao lại có người số sung sướng, an nhàn đến như vậy. Hãy thử kiểm chứng xem họ có đang sở hữu tướng phụ nữ nhàn hạ không nhé. Bạn có thể sẽ có câu trả lời sau khi đọc bài viết này.

Đối với phụ nữ, thế nào là số an nhàn?

Một người phụ nữ được gọi là an nhàn, sung sướng khi họ có được sống êm đềm, thuận lợi từ khi còn trẻ cho đến khi họ già. Ít nhiều trong cuộc đời ai cũng sẽ trải qua sóng gió nhưng những thử thách này đối với họ không quá nhiều và cũng không quá nặng nề.

Một người phụ nữ có số an nhàn sẽ không phải là người có tính cách quá mạnh, họ không có tính tranh đấu quá cao mà thường sống hòa hợp với gia đình và những người khác. Họ cũng không phải tuýp phụ nữ quá tháo vát bởi những người càng tháo vát và giỏi giang thì càng vất vả.

Người phụ nữ có số an nhàn thường xuất thân từ một gia đình tốt, lấy được chồng giỏi giang và sinh con quý tử. Chính vì vậy khi xem tướng cần xem tướng của họ theo ba giai đoạn của cuộc đời, tương ứng với Tam đình: Thiên đình – tuổi trẻ, Trung đình – trung vận, Hạ đình – về già. Đối với người phụ nữ, trán tượng trưng cho cha mẹ, mũi tượng trưng cho chồng và miệng tượng trưng cho con cái, đôi mắt thể hiện sự sang hèn nên chắc chắn phải xem xét các bộ vị này khi quan sát tướng mặt.

Tướng trán của người phụ nữ có số an nhàn

Trán cao, rộng, đầy đặn là yêu cầu chung đối với một tướng trán đẹp. Người có tướng trán đẹp thường sẽ tuổi trẻ tốt đẹp, được cha mẹ yêu thường và hưởng nhiều phúc của tổ tiên. Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý rằng tướng trán của phụ nữ an nhàn yêu cầu phải cân xứng với khuôn mặt, không quá trội so với tổng thể khuôn mặt bởi vì phụ nữ nếu trán quá phát triển thì thường có xu hướng cạnh tranh cùng nam giới.

Trán có khá nhiều hình dạng khác nhau, nhưng tướng trán tốt nhất ở phụ nữ là đầu tròn, trán tròn (Sơn lâm, Biên thành và xương Chẩm đều đầy đặn), cho thấy chủ nhân là người “Cửu thiện”, hiền đức, sẽ lấy được người chồng đại quý và sinh quý tử. Trán tròn mà có thêm mắt, lông mày, ấn đường và sơn căn rõ ràng thì sự nghiệp cả đời thuận lợi, được hưởng phúc tuổi già.

Ở một số trường hợp trán tuy hẹp nhưng vành tai trên cao hơn lông mày, sơn căn đầy đặn cho thấy chủ nhân sẽ được thừa hưởng gia nghiệp mà tổ tiên để lại, vận khí khi còn nhỏ tương đối tốt.

Đặc biệt trong Nhân tướng có ghi nhân rằng, người có bộ vị Sơn lâm đầy đặn tròn rộng, cả đời an nhàn.

Vị trí Sơn Lâm trên trán
Vị trí Sơn Lâm trên trán

Tướng mắt của phụ nữ có số nhàn hạ

Tướng mắt có nhiều hình dáng và đặc điểm, nhưng một người phụ nữ có tướng nhà hạ cần phải có tướng mắt đáp ứng đầy đủ các yếu tố sau đây:

  • Mắt có lòng đen, lòng trắng phân minh
  • Ánh nhìn ngay thẳng
  • Mắt phải sáng mà không lộ liễu: mắt luôn sáng long lanh, nhưng có cảm giác có “xuất” mà vẫn “nhập”. Người có tướng mắt này cơ hội luôn tìm đến.

Tuy không phải mắt phượng nhưng phụ nữ có tướng mắt với thần sắc không lộ, tròng đen sáng thì thường thông minh và quyết đoán, thành tựu trong sự nghiệp gặt hái ở mức trung bình, cuộc sống cũng tương đối khá giả.

Đặc biệt tại Lệ đường nếu có nếp nhăn âm đức, người này lấy được chồng giàu, gia đình thịnh vượng, sinh con quý tử, con cái thành đạt. Nếu khối thịt ở Ngọa Tàm chắc và dày, người này dễ sinh con trai, con cái thành đạt. (Lệ đường nằm ở dưới Ngọa tàm).

Tướng mày của phụ nữ có số an nhàn

Hình dáng lông mày đẹp là người sẽ dễ lấy được người chồng hiền lành, tài năng, có nhiều thành tựu trong sự nghiệp. Nếu khoảng cách 2 hàng lông mày rộng, mà lông mày rậm, ấn đường mà gồ, mắt mà dài, thần sáng, thì cuộc sống thuận lợi, tài lộc dư dả.

Trong các tướng mày của nữ, người mang tướng mày hình trăng non (Tân nguyệt mi) là người là người có cuộc sống viên mãn nhất. Chủ nhân cũng luôn hiếu thuận với bề trên, hôn nhân hạnh phúc mỹ mãn.

Tướng mũi của phụ nữ có số an nhàn

Phụ nữ có số an nhàn thì tướng mũi thường phải có các đặc điểm sau đây:

  • Sống mũi thẳng, chủ nhân lạc quan, có suy nghĩ tích cực.
  • Chuẩn đầu tròn và dày, chủ nhân tính tình dễ chịu, cuộc sống sung túc
  • Lỗ mũi vừa phải, không lộ: thường là người thông minh, suy tính chu đáo, biết cách đối nhân xử thế với người đã giúp đỡ mình; vận mệnh chủ về suôn sẻ, thuận lợi.

Đối với nữ thì Phu tinh cần xem kết hợp với Ấn đường, trán, gò má, lông mày và mắt. Nếu ấn đường đầy đặn, lông mày thanh, mắt sáng, trán và gò má tròn, hơn nữa vách mũi lại nổi lên, chuẩn đầu đầy và tròn, hai cánh mũi lộ rõ, lỗ mũi thu lại thì chủ nhân tuy tướng mạo xấu xí vẫn lấy được chồng giàu, sinh con quý tử, một đời an nhàn.

Mũi thẳng, mắt thanh, khuôn mặt bầu bĩnh, gọi là “mặt phượng”, đó là tướng cách “phu nhân”, chủ nhân sẽ được gả làm vợ quan lớn.

Mũi thẳng, mắt thanh, khuôn mặt tròn gọi là “khuôn mặt hình vầng trăng đầy tháng”, chủ nhân cả đời được hưởng cuộc sống sung túc, không bao giờ thiếu thốn tiền bạc, nếu kết hợp cân xứng với các quan khác thì chủ nhân lấy được chồng giàu có.

Tướng miệng của phụ nữ có số an nhàn

Miệng đẹp, môi đỏ, răng trắng cho thấy vợ chồng yêu thương lẫn nhau, gia vận tốt đẹp, con cháu ngoan ngoãn, hiếu thuận. Chủ nhân cả đời gặp nhiều may mắn.

Lưỡi dài, to, vuông, sắc đỏ tươi là tướng tốt, báo hiệu chủ nhân gặp nhiều may mắn trong cuộc đời. Răng đều, có hơn 30 chiếc cũng là tướng tốt giúp cho người phụ nữ có cuộc sống thuận lợi.

Lưu ý: Tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, giúp đỡ mọi người có cuộc sống khang vượng.