Bài 4: Xem tướng lông mày phụ nữ phân định đẹp – xấu, cát – hung

0

Những luận giải đoán định về tướng mày ở phụ nữ tập trung làm rõ thế nào là tướng mày nữ đẹp và các tướng lông mày không tốt để giúp mọi người biết và tránh.

Cần chú ý: Hiểu rõ các đặc tính lông mày như thế nào là dày, rậm, thưa, mỏng, đậm nhạt, các hình thái tốt xấu. Phần này nam nữ là như nhau nên vui lòng click vào đây để xem về tướng lông mày tổng thể.

Hình dáng lông mày đẹp cho thấy chủ nhân sẽ dễ lấy được người chồng hiền lành, tài năng, có nhiều thành tựu trong sự nghiệp. Nếu hình dáng lông mày không đẹp thì chủ nhân sẽ lấy phải người chồng hẹp hòi, ích kỷ, không có tài cán gì, hôn nhân không hạnh phúc.

Khi đối diện với những tin đồn thất thiệt về mình, cặp lông mày của bất cứ người phụ nữ nào cũng dựng đứng lên. Điều này tương ứng với sự biến đổi sinh lý giữa “Thủy” và “Hỏa”. Tuy nhiên, đây chỉ là hiện tượng bình thường, không có gì đáng lo ngại.

Tướng lông mày phụ nữ tốt

Lông mày hình trăng non (Tân nguyệt mi) cho thấy chủ nhân là người tính tình lương thiện, vui vẻ, trí tuệ, luôn biết chăm lo tốt nhất cho gia đình, giúp chống tạo được nhiều thành tựu lớn. Đây cũng có thể coi là tướng vượng phu ích tử. Những chủ nhân cũng luôn hiếu thuận với bể trên, hôn nhân hạnh phúc mỹ mãn.

Tướng lông mày trăng non - Tân nguyệt mi

Lông mày có hình dạng đẹp, thanh thoát như cành liễu (còn gọi là Xuân tâm mi) cho thấy chủ nhân là người thông minh, tình cảm phong phú, có con mắt nghệ thuật.  Nhưng nếu tướng mắt đào hoa cho thấy chủ nhân là người hoang dâm, hôn nhân không hạnh phúc.

Tướng lông mày lá liễu

Nữ giới có lông mày rậm và thô như nam giới nhưng hình dạng thanh tú, cong vòng cho thấy chủ nhân có xu hướng nam tính hóa, khả năng làm việc không thua nam giới, có trách nhiệm với gia đình, hiếu thuận với bề trên. Chủ nhân cũng có cá tính mạnh mẽ và hiếu thắng, thường thích ra ngoài làm việc chứ không an phận làm nội trợ, hôn nhân không hạnh phúc, khó được hưởng phúc lộc do chồng mang lại.

Lông mày không mọc lộn xộn và cũng không tản mạn, áp sát xuống phần da bên dưới, màu da nhuận sắc và tươi sáng, sống mũi cao cho thấy chủ nhân là người luôn coi trọng, giữ gìn sự trinh tiết của mình. Nhiều người trong đời sống hiện đại hay gọi họ là cổ hủ thực ra không phải vậy, mà vì tâm thái của họ luôn giữ gìn bản thân.

Tướng lông mày phụ nữ xấu

Lông mày nữ nằm ngang, tóc xoăn tự nhiên, cánh mũi rộng, hai gò má nổi cao cho thấy chủ nhân là người sát phu, có thể làm hại tới 3 đời chồng (hình khắc tam phu). (Xem thêm trong bài Tướng sát phu)

Nữ giới có phần xương Mi lăng (xương mày) gồ lên được cho là có quý tướng. Nếu xương Mi lăng vểnh ngược lên thì chủ nhân là người tính tình cứng cỏi, thẳng thắn, không hòa hợp được với mọi người, thích sự cô độc, không hiếu thuận với bề trên, dễ gặp tai họa. Nếu cung Hôn nhân cũng có nốt ruồi xấu thì hôn nhân của họ sẽ không hạnh phúc.

Vận mệnh của người nữ giới thường chỉ tốt đẹp nếu Thiên thương ở bên cạnh lông mày đầy đặn, bằng phẳng. Thiên thương không gồ lên cao quá hoặc lộ xương bởi đây là điềm báo chủ nhân có tính tình gian ác, nham hiểm, hình khắc Lục thân. (Ghi chú: Thiên thương ở nam giới càng rộng càng tốt nhưng Thiên thương ở nữ giới lại chỉ nên rộng bằng độ rộng của hai đầu ngón tay). Thiên thương đầy đặn hoặc có nốt ruồi đen cho thấy chủ nhân có xu hướng nam tính hóa, thể hình tuy nhỏ nhưng khỏe mạnh.

Lông mày quá thô và rậm, hình dáng lại không đẹp cho thấy chủ nhân là người phiến diện, cố chấp, mạnh mẽ nhưng hoang dâm vô độ, khó lấy được người chồng giỏi giang, thành công nên cuộc sống sẽ rất vất vả, ít được hưởng hạnh phúc, hôn nhân không mỹ mãn, có nhiều khả năng phải ly hôn với chồng. Nếu chủ nhân còn có tướng mặt xấu, giọng nói trầm đục, tóc mai dày thì số mệnh lại càng tồi tệ hơn.

Lông mày thô, rậm và mọc co cụm vào nhau (còn được gọi là Mi hàn) cho thấy chủ nhân là người cô độc, có hình khắc, kết hôn nhiều hơn một lần trong đời, khó được hưởng phúc ấm do chồng con mang lại.

Lông mày thưa và mỏng cho thấy nhân duyên và hạnh phúc của chủ nhân mỏng manh; phúc và duyên của con cái cũng mỏng. Đồng thời, chủ nhân cũng hoang dâm, ảnh hưởng đến con cái trong khi mang thai. Họ cũng không thể ngăn cản được chồng mình ngoại tình với người khác.

Lông mày thưa đến nỗi nhìn xa tưởng như không có, còn gọi là Bạch hổ mi – mày con hổ trắng. Nếu lông nách và lông mu cũng thưa thì đây là dấu hiệu cho thấy chủ nhân phát dục không hoàn toàn, tuyến nội tiết có vấn đề, có khả năng xung khắc với chồng. Ngoài ra chủ nhân cũng khó có con, hôn nhân không hạnh phúc, bị chồng rũ bỏ một cách phũ phàng.

Lông mày thưa, gần như không có, Gian môn sâu cho thấy chủ nhân là người có số phận kém may mắn, có chí lớn nhưng lại không thể làm được việc lớn.

Phần đầu lông mày rậm nhưng phần đuôi lại thưa cho thấy chủ nhân là người nóng tính, thường hành động theo cảm tính. Sau khi kết hôn, những chủ nhân thường bỏ bê chồng nên người chồng có nhiều khả năng sẽ đi ngoại tình. Họ cũng có khả năng sẽ lấy người chồng thành thị nhưng không giàu có.

Lông mày co cụm cho thấy nữ chủ nhân là người không có số vượng phu ích tử, cuộc sống khó hạnh phúc, bình yên.

Lông mày nghiêng xuống dưới, hai đầu lông mày chỉ đúng vào vị trí Ấn đường cho thấy chủ nhân là người bất lương, đôi khi bị mất trí, có thể làm hại đến chồng và những người thân khác. Nói dễ hiểu hình thái lông mày là đuôi thấp đầu cao, đầu chỉ vào phần giữa 2 hàng lông mày.

Lông mày mọc thành cụm hình xoắn ốc cho thấy chủ nhân có tới hai người mẹ hoặc sẽ là có mẹ nuôi. Chủ nhân cũng có cá tính mạnh mẽ, dễ hoang dâm vô độ.

Lông mày ngắn, đuôi lông mày không phủ qua đuôi mắt cho thấy chủ nhân là người có cuộc sống hôn nhân không trọn vẹn, hạnh phúc. Nhận định này cũng đúng với những người có lông mày nằm ngang và thưa thớt.

Hai đầu lông mày gần sát nhau (khoảng cách chưa đầy một đầu ngón tay) cho thấy tài vận của chủ nhân không mấy tốt đẹp, hôn nhân không hạnh phúc. Tuy nhiên, nếu chủ nhân kết hôn muộn thì mọi chuyện có thể sẽ chuyển biến theo chiều hướng tốt hơn.

Lông mày áp sát xuống mắt, các sợi lông mọc lộn xộn cho thấy chủ nhân là người xung khắc với chồng con, khó lấy được người chồng thành công nên cuộc sống vất vả, khó khăn. Ngoài ra, họ cũng là những người không giỏi trong việc chăm lo cho gia đình.

Lông mày mọc ở vị trí quá cao và dựng ngược lên hoặc quá dài cho thấy chủ nhân là người có tính tình ngang ngạnh, hôn nhân không hạnh phúc, hoang dâm vô độ.

Lông mày mọc ở vị trí quá cao, Quan diệc sinh cũng cao lên gần sát với mát cho thấy chủ nhân là người tính tình kỳ lạ, nhiều khả năng sẽ xúi giục chống thực hiện hành vi phạm pháp.

Lông mày dạng “Hữu dương” cho thấy chủ nhân có chí hướng lớn, tính tình khảng khái giống như nam giới, nhiều tham vọng, hôn nhân không mấy hạnh phúc.

Nữ giới không có lông mày nhưng tóc lại dày được coi là có Tai sát (dễ hiểu là nhiều tai họa, sát tướng). Chủ nhân phẩm hạnh thấp kém, thường xung khắc với chồng, phải tái hôn nhiều lần trong đời nhưng khi về già lại phải sống cô độc. (Ghi chú: Một trong “Thất sát” của nữ giới là tóc dày và không có lông mày; “Lục sát” còn lại là mắt to, lông mày thô, da khô và vàng vọt; khuôn mặt to, miệng nhỏ; có đường vân trên sống mũi; không có luân; khuôn mặt nhợt nhạt).

Nữ giới không có lông mày, mắt sâu, môi xanh tái hoặc nhợt nhạt cho thấy chủ nhân sẽ khó có con.

Lông mày có màu vàng cho thấy chồng của chủ nhân có nhu cầu tình dục rất lớn, thường phải cưới vợ lẽ hoặc ngoại tình để được thỏa mãn.

Phúc đường hay còn gọi là cung phúc đức nằm ở phía trên lông mày có nốt ruồi cho thấy chủ nhân khi còn ở nhà sẽ cản trở vận khí của cha, khi đi lấy chồng sẽ cản trở vận khí của chồng. Hai bên Phúc đường đều có nốt ruồi cho thấy chủ nhân ít duyên phận với cha mẹ. Trong trường hợp này, có thể tẩy nốt ruồi cũng là 1 phương án tốt.

Trên lông mày đặc biệt ở phần đầu có sợi lông tơ mọc dài cho thấy chủ nhân là người tính tình bất thiện, hình khắc Lục thân, hôn nhân không hạnh phúc, khi về già thường phải sống trong cảnh cô độc.

Nốt ruồi đen bẩm sinh bên trong lông mày, Cung hôn nhân cũng có nốt ruồi cho thấy chủ nhân là người có cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc, thường sẽ phải tái hôn nhiều lần.

Lông mày, tóc mai và lông mày đều rất dày và rậm cho thấy chủ nhân là người có xu hướng nam tính hóa, thích tự thân lập nghiệp, có trách nhiệm với gia đình nhưng lại hoang dâm vô độ.

Đuôi lông mày vểnh ngược, các xương mặt đều lộ, giọng nói lanh lảnh cho thấy chủ nhân có hôn nhân không hạnh phúc, phải sống cô độc, khi về già phải sống trong cảnh hiu quạnh đặc biệt đúng với nữ.

Nguyên tắc kết hợp vợ chồng dựa trên tướng lông mày

Lông mày được coi là biểu tượng của quan hệ giữa nữ chủ nhân với chồng (còn gọi là cung Tình phận). Những người có lông mày thưa, nhạt nên kết hợp với một người nam giới cũng có lông mày thưa, nhạt như mình; những người có lông mày rậm lại nên kết hợp với một người nam giới cũng có lông mày rậm. Chỉ khi kết hợp như vậy thì chủ nhân mới có được cuộc sống tốt đẹp, tình cảm vợ chồng sâu đậm, hạnh phúc.

Nguyên tắc kết hợp như trên cũng đúng với vùng tóc mai, lông nách và lông ở bộ phận kín của phụ nữ.

Tham khảo thêm về Tướng lông mày nam để biết cách lựa chọn bạn đời kết hợp.

Tổng kết

Thời hiện đại, nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ nói chung và phần làm đẹp lông mày nói riêng càng trở nên “cấp thiết”, nhưng thiết nghĩ nên am hiểu 1 chút về tướng lý để biết được mình có nên sửa hay không sửa lông mày. Cá nhân người biên soạn bài này ủng hộ việc nuôi dưỡng mày tự nhiên hơn là mày nhân tạo. Những biện pháp làm đẹp hơn không nên là giả sẽ tốt đẹp hơn.

Lưu ý: tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, giúp đỡ mọi người có cuộc sống khang vượng.