Tướng mắt khô, tướng mắt ướt có ý nghĩa gì trong Nhân tướng

0

Mắt thông thường có 3 thể trạng: tướng mắt khô, mắt ướt và mắt tươi nhuận bình thường. Ứng với mỗi tướng mắt này là một tính cách và ý nghĩa riêng, được Nhân tướng luận giải như sau.

Tướng mắt khô có ý nghĩa gì

Tướng mắt khô hay còn gọi là ít nước mắt khi nhìn vào thường có cảm giác khô khốc, không tươi nhuận. Chủ nhân của tướng mắt này cũng là người có bản tính khó khăn, thích yên tĩnh, yên thân nên thường xa lánh mọi người. Đây là kiểu mắt thường thấy ở các ẩn sĩ thời xưa hoặc của những con người yêu thích sống tách biệt không muốn giao tiếp với ai.

Lưu ý: tướng mắt khô khác với người đang bị mắc bệnh khô mắt.

Tướng mắt ướt có ý nghĩa gì

Tướng mắt ướt dễ rơi vào số đào hoa
Tướng mắt ướt dễ rơi vào số đào hoa

Tướng mắt ướt sáng lóng lánh còn được gọi tắt là tướng mắt ướt. Người có tướng mắt này lúc nào cũng như đang có lệ. Đây là tướng mắt thường thấy của những người đào hoa. Chủ nhân tướng mắt này cũng dễ vướng vào rắc rối bởi chuyện tình cảm và nhục dục.

Tướng mắt ướt đem đến cho chủ nhân cảm giác phảng phất buồn, họ cũng là những người đa sầu đa cảm. Phụ nữ nếu có tướng mắt này thì thường khiến cho người khác cảm giác si mê, thích chinh phục nên được nhiều người theo đuổi (Thuộc Tướng phụ nữ đào hoa).

Trong công việc, người có tướng mắt ướt thường thích thay đổi công việc, chịu áp lực kém nên khó làm giàu được. Người này cũng thường có lối sống phóng khoáng.

Tướng mắt tươi nhuận có ý nghĩa gì

Tướng mắt tươi nhuận - thiện tâm
Tướng mắt tươi nhuận – thiện tâm

Người có tướng mắt tươi nhuận là tướng mắt có độ ướt vừa phải, nhìn vào cảm thấy sáng, chứa nước nhưng vẫn vui tươi. Người có tướng mắt này bản tính thiện tâm. Đây cũng là kiểu mắt phổ biến thường gặp nhất.

Ngoài ra, để đánh giá đúng về tính cách, vận mệnh của chủ nhận thì ngoài xem thể trạng mắt còn phải quan sát Hình thái mắt, màu sắc mắt và Thần của mắt. Thông qua những đặc điểm này mà tổng hợp lại để đưa ra những luận giải chuẩn xác nhất.

Lưu ý: Tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (2 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, nếu có thể, giúp mọi người có cuộc sống bình an, hạnh phúc.