Xem tướng mắt 1 mí, mắt 2 mí có ý nghĩa gì trong Nhân tướng

0

Nhận thấy có khá nhiều người thắc mắc về tướng người mắt 1 mí, mắt 2 mí nên bài viết này tôi xin được dành riêng để luận giải về ý nghĩa những tướng mắt này. Mời bạn cùng theo dõi.

Mí mắt có ý nghĩa gì?

Mí mắt được xem như là một phụ đoán để nhận định tính cách con người. Vì chỉ được sử dụng như một phụ đoán nên điều quan trọng nhất là cần phải xem thêm hình dạng mắtthần thái của mắt để nhận định. Tuy nhiên, chúng ta cũng không nên phủ định ý nghĩa của mí mắt trong nhân tướng. Ý nghĩa như thế nào mời bạn cùng tìm hiểu bên dưới

Tướng mắt 1 mí có ý nghĩa gì trong nhân tướng

Tướng mắt một mí: người lý tính, trầm tĩnh
Tướng mắt một mí: người lý tính, trầm tĩnh

Người có mắt một mý được xếp vào kiểu người trầm tính và lý tính. Chủ nhân của tướng mắt này tách bạch rất rõ ràng vấn đề tình cảm và công việc, công tư phân minh. Chính vì vậy khi làm bất cứ việc gì họ cũng đều có sự tính toán cẩn thận.

Họ cũng là mẫu người thông minh, tư duy nhạy bén và rất chu đáo. Chính nhờ đặc điểm này mà chủ nhân của tướng mắt 1 mí thường có được những thành quả nhất định trong công việc.

Tuy nhiên, về phương diện tình cảm, người có tướng mắt 1 mí thường đem lại cảm giác hơi xa cách khi mới tiếp xúc lần đầu. Bởi họ quá trầm tĩnh, lạnh lùng nên sẽ phải mất một thời gian để mọi người hiểu ra đúng tính cách thực sự của họ.

Tổng kết: Điều rõ ràng nhất về tướng mắt 1 mí đó là trầm tính. Còn những luận đoán khác cần có sự kết hợp với tướng mắt và các bộ vị khác.

Tướng mắt 2 mí có ý nghĩa gì trong nhân tướng

Tướng mắt hai mí: người nhiệt tình, phóng khoáng
Tướng mắt hai mí: người nhiệt tình, phóng khoáng

Trái với người có tướng mắt 1 mí, người có tướng mắt 2 mí thường có tính cách nhiệt tính, phóng khoáng hơn. Họ là kiểu người hướng ngoại, thích được kết giao và tiếp xúc với mọi người.

Đặc điểm này đem đến cả ưu thế và bất lợi cho chính họ. Ưu điểm và họ dễ dàng xây dựng được các mối quan hệ xã hội tốt đẹp, dễ chiếm được cảm tình của mọi người. Nhưng nhược điểm là họ thường không cớ được sự quyết đoán trong tình cảm, dễ đa tình.

Ngoài ra, để đánh giá về tính cách người này cũng cần xem thêm đường mí có dạng nào:

  • Mí mắt trên thành đường thẳng, chủ nhân đầu óc tỉnh táo, có khả năng phán đoán.
  • Mí mắt trên thành hình tròn, chủ nhân tính tình ngay thẳng, dễ bị người khác lợi dụng

Tổng kết: Điều rõ ràng nhất về tướng mắt 1 mí đó là sự nhiệt tình. Mọi luận đoán khác cần có sự kết hợp với tướng mắt và các bộ vị khác.

1 mắt 1 mí, 1 mắt 2 mí có ý nghĩa gì

Như đã lý giải ở trên, mắt 1 mí và mắt 2 mí có sự khác biệt rất lớn về tính cách. Vì vậy người sở hữu tướng mắt một bên 1 mí và một bên là 2 mí thường có sự mâu thuẫn trong tình cảm của bản thân hoặc có tính cách hai mặt, tâm trạng không ổn định.

Mí mắt kép bên trong có ý nghĩa gì

Người có tướng mí mắt kép bên trong là người ổn định cả về lí trí và tình cảm. Bởi sự ổn định này nên chủ nhân của tướng mắt này thường dễ thành công do công việc đâu ra đấy, sẵn sàng tiếp thu ý kiến của người khác để sửa đổi. Họ cũng thành công trong tình cảm.

Ngoài ra, còn có một trường hợp đó là mắt có nhiều mí, từ 3 mí trở lên. Kiểu mắt này đã được lý giải trong bài Tướng mắt nhiều mí, bạn có thể click vào link để tìm hiểu thêm.

Lưu ý: Tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, giúp đỡ mọi người có cuộc sống khang vượng.