Xem tướng mắt sâu ở đàn ông phụ nữ luận giải tốt xấu

0

Tướng mắt sâu ở nam giới, nữ giới trong nhân tướng học cho biết họ thuộc kiểu người lười biếng và thụ động, lại đa nghi và hay ghen tuông, lận đận trong cả công việc và tình duyên.

Mắt sâu là gì? Cách nhận biết tướng mắt sâu

Mắt sâu có đặc điểm là phần hốc mắt, khóe mắt trũng sâu hơn so với mức bình thường. Đi kèm theo đó là vùng da dưới mắt rộng, có thể bị thâm quầng xung quanh. Nhìn vào tướng mắt sâu sẽ có cảm giác sẽ có cảm giác toàn bộ mắt tụt sâu vào bên hốc mắt một cách tự nhiên

Cách nhận biết tướng mắt sâu: Từ hai bên mí mắt, ta áp một mặt phẳng tưởng tượng tiếp xúc với hai bờ mắt. Nếu nhãn cầu không chạm tới mặt phẳng tưởng tượng kể trên thì được gọi là mắt sâu.

Cách nhận biết tướng mắt sâu
Cách nhận biết tướng mắt sâu

Xem tướng mắt sâu ở đàn ông phụ nữ luận giải tốt xấu

Tổng quan về vận mệnh nam nữ mang tướng mắt sâu

Nam giới, nữ giới mang tướng mắt lõm sâu thường thuộc kiểu người lười biếng và bị động, không giỏi giao tiếp, thiếu trách nhiệm trong công việc. Mắt sâu cho biết chủ nhân ít có duyên với con cái, về già phải sống cô đơn. Nhưng nếu lông mày thanh, cung gò má vồng lên, địa các đầy và tròn, não sau gồ lên, chủ nhân vẫn đông con nhiều cháu.

Sự lười biếng, thích hưởng thụ đã khiến họ không làm nên được việc gì và gặp rất nhiều rắc rối. Thậm chí, ngay cả khi gây ra rắc rối, họ cũng không dám gánh vác trách nhiệm mà luôn chờ người khác giúp giải quyết hậu quả.

Họ thường khiến bạn bè và người thân phải chịu liên đới trong nhiều chuyện nên sẽ bị coi là “cái gai trong mắt”, không muốn tiếp xúc, quan hệ. Hiển nhiên là, những người này đều là “con sâu” trong xã hội, không có chút giá trị nào.

Mắt sâu, chủ nhân cả đời khó tích góp tiền của. Nếu lông mày lại ngắn và mọc không theo quy luật thì quãng đời trước 41 tuổi của chủ nhân thường trôi qua một cách lãng phí. Ma Y tướng pháp chép rằng: “Người có mắt lõm sâu, cuộc sống nhất định nghèo túng, là người thấp hèn”.

Mắt hõm sâu vào trong tròng mắt, chủ nhân dễ mắc bệnh gan. Điều này rất ứng nghiệm với người mắt vàng, lông mày mọc không theo quy luật.

Phụ nữ có tướng mắt sâu vận mệnh như thế nào?

Phụ nữ mang tướng mắt sâu có tính cách khá mạnh mẽ và lý trí, nhưng họ cũng rất đa nghi và hay ghen tuông. Họ thường xuyên phải suy nghĩ, lo âu và gánh vác nhiều chuyện lớn nhỏ trong cuộc sống.

Về công việc, do lười biếng, thụ động nên họ gặp nhiều khó khăn và lận đận, làm việc gì cũng khó mà thành công tốt đẹp, thường xuyên chịu thất bại và thua lỗ. Lời khuyên cho họ là cần tăng cường trau dồi kiến thức và chăm chỉ cố gắng hơn, có như vậy sự nghiệp mới có thể tiến triển tốt được.

Trong hôn nhân, xem tướng mắt sâu ở nữ giới cũng đánh giá là không tốt. Họ thường gánh vác mọi chuyện trong gia đình, thường là chủ lo liệu trong gia đình, cuộc sống khá vất vả, mệt mỏi. Đặc biệt người phụ nữ mang tướng mắt này có nhu cầu cao trong tình dục.

Khi xem tướng phụ nữ mắt sâu, chúng ta cần xét đoán dựa trên sự phối hợp của các bộ vị trên khuôn mặt của họ:

  • Phụ nữ mắt sâu gò má cao: Những người phụ nữ này có tính cách rất cương liệt và ý chí cao, và theo quan niệm xưa họ còn thuộc tướng sát chồng (sát chồng không có nghĩa là giết chồng, hàm ý xung khắc với chồng, có thể ảnh hưởng khiến cuộc sống của chồng không được thuận lợi, hay gặp biến cố), điều này đặc biệt đúng nếu gò má cao sắc, nhọn, không có thịt mà trơ nhiều xương ra. (Xem thêm luận giải về Phụ nữ gò má cao)
  • Phụ nữ mắt sâu, miệng lệch: Tính cách người này không ngay thẳng và có phần thâm độc, hay tính toán thiệt hơn, dễ gây chuyện thị phi… (Xem thêm luận giải về Tướng miệng lệch)
  • Phụ nữ mắt sâu lông mày rậm: Họ thuộc kiểu người mạnh mẽ, có nhiều hoài bão và ước mơ trong tương lai. Nếu lông mày rậm thô thì họ khá nóng nảy, vội vàng và dễ tức giận. (Xem thêm luận giải về Tướng lông mày rậm)

Đàn ông có tướng mắt sâu vận mệnh như thế nào?

Con trai mang tướng mắt sâu thường thụ động, đa sầu đa cảm, tâm trạng dễ tiêu cực, hay chấp nhặt và để ý đến những chuyện vặt vãnh. Tính cách người mang tướng mắt này lạnh lùng, khép mình, không thích trò chuyện chia sẻ với người khác nên rất ít bạn bè, thường cô độc. Họ cũng là người lười biếng, chỉ thích hưởng thụ mà không thích làm việc, khó khăn không tự mình giải quyết mà thường xuyên phải nhờ vả người khác khiến mọi người ghét, tránh xa, không muốn tiếp xúc lâu dài.

Trong công việc, họ khá thông minh nhanh nhẹn nhưng do tính lười biếng lại hay thụ động, giao tiếp kém nên sự nghiệp không có tiến triển nhiều. Một số người khác thì cũng làm việc vất vả nhưng thành quả nhận được không tương xứng bỏ ra nên họ luôn thấy bất công, chán nản, khổ sở, từ đó sinh ra tiêu cực.

Trong chuyện tình cảm, nam giới mắt sâu rất đa nghi và có phần ghen tuông quá đà, thích kiểm soát bạn đời hoặc người yêu của mình. Nếu không sửa đổi tính này, cuộc tình hay hôn nhân sẽ dễ chia ly, tan vỡ.

Xem tướng đàn ông hốc mắt lõm sâu chúng ta có thể kết hợp quan sát với nhiều bộ vị khác trên gương mặt để phán đoán chi tiết hơn về vận mệnh của người đó:

  • Đàn ông mắt sâu, cằm ngắn và nhỏ: Kiểu người này thường tự ti, bảo thủ, do dự nên hay bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt trong cuộc sống,
  • Đàn ông mắt sâu, tròng đen lớn: Đàn ông mang tướng mắt sâu, tròng đen lớn thì thuộc kiểu người khảng khái, có chí khí, là mẫu người sáng tạo hiện đại, không chấp nhận lối sống khuôn mẫu áp đặt cổ hủ.
  • Đàn ông mắt sâu, thân hình cao gầy: Đây là nét tướng của những người đa tài, đa nghệ nhưng hay thăng trầm, thành đạt sớm thì lại dễ chết yểu.
  • Đàn ông mắt sâu gò má cao: Họ là người quyết đoán, chủ động, cầu tiến, luôn đặt ra những mục tiêu cao trong công việc, con đường sự nghiệp sẽ đạt được thành tựu nhất định. Tuy nhiên gò má cao ở đây phải đầy đặn, có thịt, nhẵn nhụi; trường hợp gò má cao gầy lộ xương thì không còn đúng nữa.
  • Đàn ông mắt sâu râu rậm: Người đàn ông mắt sâu râu rậm, kết hợp với một làn da màu xanh xám hoặc vàng bệch được cho là người lòng dạ khó lường, ra ngoài dễ bị ganh ghét, làm quan có thể dễ bị giáng chức hoặc bị cấp dưới chơi xấu.
  • Đàn ông mắt sâu lông mày rậm: Đàn ông mắt sâu lông mày rậm được đánh giá là kiểu người có lòng dạ khó đoán. Họ là những con người mưu mô, xảo quyệt, toan tính và luôn muốn tranh đấu. Trong cuộc sống, những người này đều phải tự mình phấn đấu không dựa dẫm vào người xung quanh. Ngoài ra họ cũng thuộc kiểu người có tướng đào hoa, được nhiều phụ nữ si mê vây quanh.

Người mang tướng mắt sâu làm thế nào cải đổi vận mệnh?

Tùy vào nguyên nhân gây ra hiện tượng mắt sâu mà chúng ta có những cách xử trí khác nhau. Nếu mắt sâu là do chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, làm việc kém hợp lý thì chúng ta cần điều tiết lại và thay đổi; trong trường hợp mắt sâu do bẩm sinh, di truyền thì chúng ta có thể tìm đến các trung tâm tư vấn đề tham khảo các biện pháp khắc phục. Tuy nhiên những biện pháp này mang tính chất thẩm mỹ nhiều hơn, còn muốn cải vận thì tự bản thân mỗi người cần ý thức thay đổi chính mình.

Thay đổi ở đây là biết những điểm yếu, chưa tốt của mình, dám nhìn nhận thẳng vấn đề rồi sửa dần dần. Việc nhận ra và sẵn sàng chấp nhận, sửa đổi khiếm khuyết nói thì dễ nhưng không phải ai cũng kiên trì thực hiện được. Với những mang tướng mắt sâu họ thụ động, lười biếng thì giải pháp là tìm và làm việc với những người có năng lượng tích cực, chăm chỉ; nếu đa nghi, ghen tuông quá đà thì giải pháp là học cách tin tưởng người yêu, bạn đời của mình, chia sẻ vui buồn trong cuộc sống. Hoàn thiện bản thân mình giúp bạn xây dựng được nhiều mối quan hệ gần gũi tốt đẹp, đây sẽ là bệ đỡ giúp bạn gặt hái được nhiều thành công hơn và thấy được giá trị cuộc sống.

Lưu ý: Tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (2 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, nếu có thể, giúp mọi người có cuộc sống bình an, hạnh phúc.