Người tướng mặt kim cương có tính cách, vận mệnh thế nào?

0

Người mang tướng mặt kim cương có ưu điểm là thông minh, có thể tay trắng lập nghiệp. Nhược điểm của họ là thích kiểm soát, chiếm hữu nên quan hệ tình cảm dễ gặp trắc trở.

Thế nào là tướng mặt kim cương?

Tướng mặt kim cương là gò má rộng, hơi cao, có trán và cằm nhọn và gọn. Gương mặt này thường mang tới cảm giác góc cạnh và có phần thô hơn so với những tướng mặt khác, nhất là những người hơi gầy 1 chút thì gương mặt này sẽ trở nên gai góc hơn nhiều.

Hình dáng khuôn mặt kim cương
Hình dáng khuôn mặt kim cương

Tổng quan vận mệnh người mang tướng mặt kim cương

Người có tướng mặt hình kim cương tiền vận nhiều cơ cực, từ nhỏ đã phải chịu nhiều vất vả, duyên phận với cha mẹ mỏng manh, phúc mỏng không được nương nhờ gia đình. Họ phải lập nghiệp từ ngày còn trẻ với hai bàn tay trắng, ngoài 30 tuổi, sự nghiệp mới bắt đầu khởi sắc.

Họ rất cầu toàn và muốn tất cả mọi thứ nằm trong tầm kiểm soát của bản thân. Những người này có khả năng quan sát tốt, coi trọng tiểu tiết và có hiệu suất làm việc cao. Họ cũng rất thông minh, nhờ vậy mà sự nghiệp thăng tiến ổn định, phát triển tốt.

Tuy nhiên, nội tâm của những người có tướng mặt kim cương rất khó đoán, có ít mối quan hệ và hầu như không có người thực sự thấu hiểu để sẻ chia.

Do tính cách ham muốn chiếm hữu và kiểm soát mọi thứ khiến cho đường tình cảm dễ gặp nhiều trắc trở.

Phụ nữ có tướng mặt kim cương

Tính cách

Phụ nữ mặt dáng kim cương thường thông minh, sắc sảo và khả năng giao tiếp tốt. Đôi khi họ có tính cách cứng rắn, suy nghĩ tiêu cực nếu chuyện không như mong muốn.

Ngoài ra, nữ giới có tướng mặt này nội tâm thường khó đoán và gần như không ai có thể thấu hiểu được.

Tình duyên

Do phụ nữ mặt dáng kim cương thường để ý tiểu tiết, muốn được kiểm soát do đó đôi khi tình duyên không suôn sẻ, hay xảy ra xung đột với người yêu hay chồng con.

Sự nghiệp

Nhờ thông minh, ý chí – lập trường vững, nữ giới thường vượt qua được những khó khăn trong sự nghiệp. Thời điểm khởi nghiệp có thể sự nghiệp không nhiều suôn sẻ nhưng họ sẽ ổn định, thăng tiến dần và đạt được những thành công nhất định.

Đàn ông có tướng mặt kim cương

Tính cách

Khuôn mặt dáng kim cương nam thường là người có tính cầu toàn, thích kiểm soát mọi việc trong lòng bàn tay.

Cùng với đó, họ có tầm quan sát tốt, chú trọng tiểu tiết nên đôi khi trở nên quá cứng rắn.

Tình duyên

Nam giới tướng mặt này thường ham muốn chiếm hữu, kiểm soát mọi chuyện do vậy mà đường tình duyên thường không suôn sẻ.

Sự nghiệp

Theo đánh giá chung, nam giới có tướng mặt này tiền vận có nhiều khổ cực, không được nhờ từ gia đình. Do đó họ thường lập nghiệp từ sớm, ngoài 30 tuổi sự nghiệp khởi sắc.

Bài viết đã giúp bạn hiểu thêm về tính cách, vận mệnh tướng người có mặt hình kim cương. Nếu bạn sở hữu tướng mặt này thì việc biết được ưu – nhược điểm của mình sẽ giúp phát huy những điều tích cực và khắc phục điểm yếu để hoàn thiện bản thân hơn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm một số tướng mặt khác:

Lưu ý: Tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, giúp đỡ mọi người có cuộc sống khang vượng.