Người mang tướng mặt quả lê có tính cách, vận mệnh ra sao?

0

Người có tướng mặt quả lê thường sùng bái vật chất, dễ bị cám dỗ bởi đồng tiền. Nếu không thay đổi cách sống, suy nghĩ thì vận mệnh cuộc đời sẽ gặp nhiều trắc trở.

Thế nào là tướng mặt hình quả lê?

Tướng mặt trái lê có đặc trưng là trán nhỏ và hẹp, nhưng cằm lại khá rộng và đầy đặn, người có nét tướng này thường sở hữu một cơ thể đầy đặn, béo tốt.

Hình dáng tướng mặt quả lê
Hình dáng tướng mặt quả lê

Vận mệnh cuộc đời người mang tướng mặt quả lê

Tướng mặt trái lê là tướng tôn thờ vật chất, coi vật chất hơn tất cả mọi thứ. Những người tướng này làm gì cũng sẽ tính toán vô cùng kỹ lưỡng, cân đo đong đếm kỹ càng cẩn thận, hành động mạnh mẽ dứt khoát, đặc biệt là vô cùng sùng bái vật chất.

Các cô gái có mặt trái lê kết hợp với mũi tẹt, ngắn, nhỏ; mắt ướt át; khoảng cách 2 mày quá rộng, cười hở lợi thuộc dạng người sùng thượng vật chất, coi đồng tiền là tất cả.  (Tìm hiểu thêm trong bài Tướng phụ nữ coi trọng vật chất)

Tướng mặt phụ nữ tôn thờ vật chất
Tướng mặt phụ nữ tôn thờ vật chất

Bởi vì bản chất của người tướng mặt trái lê quá tham lam nên thường bị mờ mắt trước cám dỗ của đồng tiền. Dễ phán đoán sai lầm, mà chính bản thân cũng khó giữ nổi của cải.

Người có khuôn mặt này nếu mà có ngũ quan cân đối, các bộ vị đẹp đẽ thì vận mệnh được cải thiện đáng kể, ngược lại nếu khuôn mặt ngũ quan khuyết hãm thì cuộc đời càng thêm trắc trở và lận đận.

Cụ thể, ngũ quan đẹp cân xứng biểu hiện qua các yếu tố:

  • Lông mày: Phải dài đến khóe mắt, sợi vừa phải (cứng quá thì cương liệt, mềm quá thì ủy mị), khí thế tươi, mặt nho nhã tươi cười.
  • Mắt: Nhỏ và dài, tròng đen và trắng phân minh, đuôi mắt hướng lên, mắt có thần quang (ánh mắt nhanh nhẹn, linh hoạt)…
  • Tai: Trắng hơn mặt, cao hơn mắt, lỗ tai rộng, vành tai có luân quách rõ ràng
  • Mũi: cao, dài, đầu mũi tròn đầy, cánh mũi nở rộng
  • Miệng: Cân xứng, vuông vức, rộng đối với nam; nhỏ đối với nữ; sắc môi hồng, khóe miệng hướng lên, môi khép chặt lại với nhau.

Ngũ quan khuyết hãm thể hiện qua các đặc điểm:

  • Mày: Thưa, ngắn, xoăn, mọc ngược
  • Mắt: Mắt tam tam giác, tròng mắt lồi, có nhiều tia đỏ trong mắt, ánh mắt đờ đẫn…
  • Mũi: Mũi thấp hãm, có thêm nốt ruồi, sống mũi vẹo, lộ lỗ mũi, cánh mũi mỏng, đầu mũi khoằm giống mũi chim ưng thì vợ chồng dễ chia ly (thường ứng với nữ), tính cách hẹp hòi, thâm hiểm, cuộc sống suốt đời thiếu thốn về mặt kinh tế.
  • Tai: Mỏng, không rõ luân quách, lỗ tai hẹp (nếu tai mỏng, lỗ tai hẹp thường là người hẹp hòi, không quảng đại, thích xăm soi người khác).
  • Miệng: Miệng túm thổi lửa, môi không khép chặt, sắc môi thâm, khóe miệng trễ…

Nhìn chung nhược điểm lớn nhất của người mang tướng mặt quả lê đó chính là thường bị cám dỗ bởi đồng tiền, không kiểm soát được bản thân nên dễ bị sa vào nhiều tai họa. Để khắc phục được điều này người mang tướng mặt này nên biết hài lòng, hiểu được trong cuộc sống còn nhiều điều trân quý hơn đồng tiền rất nhiều. Tiền vốn quý nhưng cũng đừng biến mình trở thành nô lệ của nó. Hãy sống và suy nghĩ tích cực, xởi lởi thì sẽ tạo được nhiều mối quan hệ tốt đẹp và cuộc sống hạnh phúc hơn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm:

Lưu ý: Tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, nếu có thể, giúp mọi người có cuộc sống bình an, hạnh phúc.