Người trên lông mày có sẹo vận mệnh tốt hay xấu?

882
Người trên lông mày có sẹo vận mệnh tốt hay xấu?

Cập nhật ngày 06/01/2021

Nhìn vào lông mày một người nào đó chúng ta có thể đoán định được tính cách, mối quan hệ xã hội của họ. Trong trường hợp lông mày có sẹo thì người này cần cẩn thận trong các mối quan hệ, hạn chế những hiềm khích, tranh cãi không đáng có.

Người tướng lông mày có sẹo vận mệnh ra sao?

Lông mày là một trong ngũ quan hết sức quan trọng đối với khuôn mặt. Nó còn được gọi là Bảo thọ quan hoặc Cung huynh đệ. Thông qua hình dáng, màu sắc lông mày, ta đoán được tính cách, bản chất, các mối quan hệ xã hội của một con người. Người mà lông mày lành lặn, dài, đẹp thì có tính cách rộng mở, ham học, năng lực tốt, dễ thành công  trong sự nghiệp, mối quan hệ anh em bạn bè rất tốt, về già an nhàn hạnh phúc. (Tìm hiểu chi tiết về Tướng lông mày Tại đây)

Trường hợp lông mày có sẹo, ở đây là xét sẹo bẩm sinh hoặc sẹo do mụn để lại (những sẹo do tự nội lực bản thân sinh ra) thì cho biết người này tâm địa nhỏ nhen, hay tính toán, nóng nảy nên dễ xảy ra những hiềm khích mâu thuẫn với anh chị em trong nhà, bạn bè, đồng nghiệp ngoài xã hội. Sức khỏe của người này cũng không được tốt lắm, dễ bệnh tật và thường sống không thọ. Những người mà lông mày có sẹo do tai nạn, bị vật gì đó tác động (sẹo do yếu tố ngoại lực bên ngoài) thì không có vấn đề gì, đa phần chỉ ảnh hưởng đến yếu tố thẩm mỹ, không liên quan đến vận mệnh.

Hình ảnh lông mày có sẹo
Hình ảnh lông mày có sẹo

Người lông mày có sẹo vận mệnh cũng sẽ bị ảnh hưởng dựa trên hình dáng, màu sắc, chiều dài lông mày, cụ thể:

Dựa vào màu sắc:

Người lông mày có vết sẹo mà sợi mày màu đen bóng, sáng sủa cho biết sức khỏe người đó khá tốt. Ngược lại nếu sợi mày khô, vàng thì chứng tỏ khí phổi hư nhược, sức khỏe kém.

Dựa vào chiều dài:

Trên lông mày có sẹo mà lông mày dài quá mắt cho biết người này chỉ số thông minh cao, năng lực học tập tốt. Lông mày mà dài tới tận tóc mai thì thuộc kiểu tự cao tự đại, cố chấp, nhỏ nhen, không được mọi người yêu quý. Lông mày ngắn hơn đuôi mắt thì tính nóng nảy, thiếu kiên nhẫn, cô độc, không có quý nhân phù trợ, gặp nhiều lận đận, trắc trở trong cuộc sống.

Dựa vào khoảng cách:

Lông mày mà áp sát mắt thì người này nóng nảy, dễ bị kích động, thiếu bình tĩnh khi làm việc, coi mình là trên nhất, sự nghiệp thất bại. Lông mày nằm cách xa mắt thì tính tình bao dung, vui vẻ, thường có kế hoạch rõ ràng trước khi hành động.

Dựa vào độ dày:

Nếu lông mày thô và rậm thì người này có tấm lòng bao dung, dũng cảm, có ý chí phấn đấu xây dựng sự nghiệp. Họ biết cách giao tiếp nên mối quan hệ xã hội tương đối tốt. Người mà lông mày thưa thớt thường thiếu chủ kiến, thích dựa dẫm vào người khác, “gió chiều nào theo chiều nấy”, coi trọng đời sống tinh thần và tình cảm.

Dựa vào hình dáng:

Lông mày có sẹo, dáng lông mày xoắn ốc là người tư duy không rõ ràng, thiếu logic, thiếu tự tin, làm việc gì cũng chần chừ, không linh hoạt và mềm dẻo khi xử lý các mối quan hệ trong xã hội.

Tướng lông mày có sẹo, sợi mày mọc tán loạn thì có tướng nô tài bẩm sinh. Họ thiếu ý chí nghị lực, khi gặp khó khăn hay oán than, không tìm cách tháo gỡ mà thường lùi bước.

Lông mày mà hình vòng cung thì người này tâm địa lương thiện, biết hi sinh vì lợi ích chung. Họ được quý nhân phù trợ trong cuộc sống.

Lông mày chổi xể (Đầu lông mày hơi nhỏ, gọn, càng về phía đuôi thì càng thưa dần và xòe ra lộn xộn không theo hàng lối như đầu chổi) thì tính cách nóng nảy, bản tính ngông cuồng, tôn thờ chủ nghĩa cá nhân, mối quan hệ với mọi người xung quanh không tốt.

Người tướng lông mày có sẹo cần làm gì để cải đổi vận mệnh?

Dù là sẹo bẩm sinh hay sẹo do yếu tố ngoại lực gây ra thì khi nó nằm trên lông mày sẽ đều ảnh hưởng đến tổng thể nét đẹp trên khuôn mặt. Để cải thiện tình trạng này, bạn có thể sử dụng biện pháp bôi các loại kem trị sẹo. Đương nhiên thời gian bôi cần phải lâu dài, nếu không hết sạch sẹo thì chỉ cần mờ thôi cũng đã tốt hơn. Đối với chị em, có thể để tóc mái dài hoặc khi ra ngoài sử dụng chì kẻ mắt cũng có tác dụng che khuyết điểm này khá tốt đấy.

Nếu mà lông mày xuất hiện sẹo lồi, sẹo lõm, sẹo thâm… kích thước quá lớn xấu xí thì bạn nên đến các trung tâm thẩm mỹ để được tư vấn, tiến hành các biện pháp phù hợp để giúp mờ hoặc loại bỏ sẹo, gương mặt sáng hơn, tự tin hơn.

Nhìn chung, ngoài việc thay đổi diện mạo bên ngoài thì quan trọng nhất người này vẫn cần thay đổi tâm tính bên trong. Bạn nên học cách bình tĩnh, bớt nóng nảy, suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi nói để tránh gây ra những mâu thuẫn trong mối quan hệ hàng ngày. Đồng thời cũng cần tích cực rèn luyện thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe. Thay đổi bản thân là cả quá trình dài nhưng trái ngọt thu về chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng và hạnh phúc.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, giúp đỡ mọi người có cuộc sống khang vượng, giảm bớt hung họa. Click Tham gia Nhóm thành viên Nhân tướng tại Facebook