Xem tướng lông mày quỷ đoán tính cách, vận mệnh, tình duyên

0

Bất kể đàn ông hay đàn bà mang tướng lông mày quỷ thì vận mệnh thường rất trắc trở. Để cải thiện, họ cần tích cực tu tâm dưỡng tính và hành thiện nhiều hơn.

Đặc điểm nhận diện lông mày quỷ

Lông mày quỷ hay còn gọi là quỷ mi mang đặc điểm sợi lông mày thô dài, bề ngang rất rộng. Phía cuối đuôi mày sợi lông mọc tán loạn, ăn lan xuống bờ mắt. (Xem thêm hình mô tả)

Đặc điểm và hình dáng của tướng lông mày quỷ (quỷ mi)
Đặc điểm và hình dáng của tướng lông mày quỷ (quỷ mi)

Vận mệnh người mang tướng lông mày quỷ xấu hay tốt?

Trong nhân tướng học, người mang tướng mày quỷ vận mệnh rất xấu. Cả đàn ông và phụ nữ khi mang tướng lông mày quỷ đều có một số đặc điểm chung về tính cách, số phận, vận mệnh sau:

Về tính cách

Người có tướng quỷ mi là người rất khôn ngoan, gian hiểm, tham bạo, ưa sử dụng thủ đoạn. Trong khi giao tiếp với người xung quanh thường ra vẽ nhân nghĩa (người giả nhân giả nghĩa) nhưng thực tâm chỉ nhằm lợi dụng, bất chấp làm mọi thứ để đạt được mục đích cá nhân trước tiên. Nói ngắn gọn thì đây là kiểu người có ác tâm.

Dưới góc nhìn nhân tướng học một cách rất riêng về những kẻ sát nhân – kẻ giết người man rợ trong nhiều vụ án gây chấn động dư luận xã hội, chúng đều có điểm chung về cặp lông mày dày, rậm, tràn xuống bờ mi (lông mày quỷ).

Đối tượng T.L.L giết 4 người ở Lào Cai năm 2016 cũng có tướng mày quỷ
Đối tượng T.L.L giết 4 người ở Lào Cai năm 2016 cũng có tướng mày quỷ

Ví dụ điển hình là chân dung nghi phạm V.V.M (20 tuổi) hay còn gọi là Hai, trú tại bản Phồng, xã Tam Hợp – là kẻ chủ mưu sát hại gia đình anh L.V.T bằng dao ở xã Tam Hợp, huyện Tương Dương (Nghệ An).

Đối tượng V.V.M có tướng mày quỷ
Đối tượng V.V.M có tướng mày quỷ

Nếu để ý kỹ sẽ thấy, Vi Văn Mằn có cặp lông mày khá dày, rậm, tràn xuống bờ bi. Thêm nữa, theo nhân tướng học, những người có lông mày to ngang, đen sẫm, xương lông mày rõ với hai bờ cao bằng nhau ở giữa như Mằn thường tính tình vừa hung hãn, vừa tàn bạo. Nếu nhìn kỹ lông mày của hắn mọc lan, ăn vào ấn đường (lông mày giao nhau)- đây cũng là dấu hiệu của người nóng nảy, tùy tiện, tâm địa hẹp hòi, hay tính toán ích kỷ, thường đoản thọ.

Trong vụ thảm sát ở Nghệ An, Mằn đã hành xử vô cùng tàn bạo, mất nhân tính khi vung dao giết chết 4 người trong 1 gia đình, trong đó có một đứa bé chưa đầy 1 tuổi ở trong vòng tay mẹ chỉ vì những mâu thuẫn nhỏ nhặt.

Về tình duyên

Người mang tướng lông mày quỷ tình duyên không thuận lợi, khi yêu con người này thường thích kiểm soát, chiếm hữu, có thể sử dụng vũ lực nếu như người bạn đời không khiến họ hài lòng. Con người này nóng nảy, kích động nên thường xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi trong đời sống vợ chồng. Khi có con, tướng người này thường khắc với con trai sinh đầu tiên.

Trường hợp chân mày quỷ mà lông mày bên cao bên thấp thì họ thuộc kiểu tính cách thất thường, cảm tính, không biết đặt vào hoàn cảnh người khác để suy nghĩ mà thường hành động dựa trên góc độ suy nghĩ hạn hẹp của bản thân. Trong chuyện tình cảm, nếu gặp rắc rối thì họ không tích cực tìm phương hướng giải quyết mà sẽ cãi cọ, xung đột, bởi vậy cứ hợp lại tan rồi tan lại hợp. Điều này khiến họ đau khổ sau khi kết hôn.

Về sự nghiệp

Người có tướng lông mày quỷ lông mày thường mọc áp sát mắt, điều này sẽ làm thu hẹp cung điền trạch (cung điền sản), người này rất nóng nảy, cố chấp. dễ bị kích động, giao tiếp kém nên quan hệ xã hội không tốt đẹp, quá coi trọng vật chất, khó làm nên nghiệp lớn. Trường hợp lông mày quỷ, mày mọc sát mắt thì vận khí chủ nhân từ 26 đến 46 cực kỳ kém, kết hợp thêm ấn đường và sơn căn (vị trí sơn căn nằm giữa 2 mắt, dưới ấn đường) thì người này cuộc sống vất vả, gặp nhiều tai họa, dễ khuynh gia bại sản, về già cô độc.

Với tính cách nhiều mưu mô, thủ đoạn, tâm lý bất ổn, con người này không giữ được bình tĩnh trong khi làm việc, thường để tuột mất nhiều cơ hội. Bên cạnh đó họ không chịu nghe lời khuyên bảo từ người khác, thuộc dạng “ếch ngồi đáy giếng: “coi trời bằng vung”, luôn tự cho rằng mình giỏi và đúng nên thường xuyên gặp thất bại. Đồng nghiệp bạn bè thường tránh xa, không quý mến, cuộc sống thường nghèo đói.

Sợi lông mày người này mọc tán loạn, không theo hàng lối còn cho biết ý chí khát vọng quyền lực họ lớn, là tuýp người thích chỉ huy và lãnh đạo người khác. Tuy nhiên nhược điểm của họ là thiếu ý chí, quá nóng vội, hay bàn lùi nên khó mà đạt được những thành tựu như mong muốn.

Trường hợp lông mày quỷ mà  mày đứt đoạn thì tính tình họ cô độc, quái gở, lao tâm khổ tứ trong chuyện tình cảm và công việc. Lông mày bất đối xứng (bên cao bên thấp, bên đậm bên nhạt, bên dài bên ngắn) thì là tướng chết yểu vì bệnh tật hoặc cha mẹ mất sớm, tình cảm anh em trong gia đình thờ ơ lạnh nhạt.

Lông mày quỷ kỵ kết hợp với tướng mắt nào?

Lông mày quỷ vốn đã không tốt trong nhân tướng học, thế nhưng nếu lại kết hợp với những tướng mắt sau thì vận mệnh sẽ khó mà khởi sắc:

  • Mắt tam giác: Kiểu mắt này mí trên và mí dưới đều hợp thành một góc nhọn ở giữa hoặc gần đuôi mắt, nhìn trông mắt giống như hình tam giác. Người có mắt tam giác được đánh giá là thông minh nhưng cũng rất đáng sợ, tính tình cương liệt, hay cáu giận, nếu để lộ nhiều tròng trắng thì khắc con cái, nham hiểm. Mắt hình tam giác, lông mày ít, thưa và rủ xuống, chủ nhân tuy cũng được hưởng một chút giàu sang nhưng tính tình lại không tốt, lòng dạ nham hiểm.
  • Mắt chó sói: Khuôn mắt vừa phải, đầu mắt thấp, đuôi mắt cao, Ngư vĩ thẳng và hướng lên, mí trên dài quá mắt. Lòng trắng hơi có màu vàng nhạt. Mắt sáng, ánh nhìn có uy lực tự nhiên. Người mang tướng mắt chó sói kết hợp với quỷ mi thì là người khôn ngoan nhưng cũng rất hung hãn, bạo tàn, dễ lên cơn cuồng loạn làm hại người khác.
  • Mắt rắn: Mắt nhỏ, tròn, lộ, lòng đen nhiều hơn lòng trắng, phần tròng trắng pha sắc hồng. Mí mắt trên có ít nhất 2 nếp gấp, mí dưới có 1 và kéo dài qua đuôi mắt. Ngư vĩ kéo dài trước khi tách làm 2 nhánh như đuôi cá. Người mang tướng mắt này tâm tính độc ác, nham hiểm không chỉ với người ngoài mà còn ngay với cả người thân trong gia đình: bố mẹ, anh chị em, vợ con, bạn bè. Nếu tiếp xúc với người tướng mắt này cần đề phòng bởi họ rất mưu mô, xảo quyệt và gian trá.
  • Mắt gà: Mắt gà có đặc điểm là tròn, nhỏ, màu mắt hơi vàng, ít khi chớp mắt, hay nhìn chừng chừng. Người có tướng mắt này tính cách bộp chộp, hay trộm cướp vặt, háo sắc…
  • Mắt lợn: Đặc điểm của mắt lợn là lòng đen – trắng không phân định rõ ràng, nhìn lòng trắng, tròng đen và đồng tử như có một lớp màng sương mỏng bao phủ nên cảm giác hơi mờ. Mí mắt có nhiều nếp xếp ở trên và dưới, ngư vĩ sâu và ngắn. Tính cách người mắt hep thô bạo, dễ phạm tội…
  • Mắt hay liếc xéo: Người này có tính tình thâm độc, lắm mưu nhiều kế, thường hành động lén lút, cần hết sức đề phòng. Họ đa nghi, tư lợi, có thể vì lợi ích vật chất mà bất chấp tất cả.
  • Mắt có nhiều tia máu đỏ: Tia máu đỏ ở đây là dạng tia máu chạy ngang dọc trong mắt bẩm sinh, không áp vào những người thường xuyên thức đêm vì công việc, làm việc nhiều với máy tính…. Người mang tướng mắt này tính cách nóng nảy, hung dữ, có âm mưu trộm cắp hoặc giết người…

Lưu ý: Trường hợp lông mày quỷ kết hợp với các tướng mắt đẹp như: mắt nhỏ dài, mắt nhỏ – hẹp, mắt to tròn, lòng đen – trắng phân minh, ánh mắt có thần, nhanh nhẹn, có uy…. thì vận số ít nhiều sẽ được cải thiện theo hướng tích cực. Bên cạnh quan sát mày và mắt, thì để phán đoán vận mệnh của một người khái quát và đảm bảo chính xác cao thì cũng cần xác định mối tương quan giữa các bộ vị khác trên khuôn mặt như: trán, mũi, miệng, tai, cằm, gò má…

>>>Để biết cách nhận biết những tướng mắt này, bạn có thể tìm hiểu thêm trong bài Các kiểu tướng mắt phân loại theo hình thú.

Người mày quỷ cần làm gì để cải đổi vận mệnh?

Là con người, ai cũng mong muốn khi sinh ra mình mang những đặc điểm đẹp nhất trên gương mặt. Tuy nhiên không phải cứ thích mà được. Nếu không may bạn có tướng chân mày quỷ thì cũng đừng quá bi quan.

Thực tế vận mệnh con người nằm trong lòng bàn tay mỗi người, quan trọng là chúng ta có thể làm chủ và chịu thay đổi nó hay không. Như đã nói ở trên, nhược điểm của người này là nham hiểm, thâm độc, nóng nảy, thiếu kiên nhẫn. Bởi vậy điều trước tiên người này cần thực hiện đó là kiềm bớt tính cách này, học cách sống chan hòa, thân ái, bình tĩnh, kiên trì. Có như vậy mối quan hệ với mọi người xung quanh sẽ tốt hơn, nhân duyên thuận lợi. Có thể đi chùa, nghe phật pháp, ngồi thiền… để tâm can được thư thái, bình yên và hướng thiện hơn.

Ngoài ra người này cũng cần thường xuyên tỉa lông mày dáng mày gọn gàng, không còn tình trạng lông mày ăn lan bờ mắt vừa kém thẩm mỹ, vừa không tốt về mặt tướng học.

Chỉ cần kiên trì, người mang tướng mày quỷ hoàn toàn có thể khiến cuộc sống của mình tươi đẹp và tốt hơn.

Lưu ý: Tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

4.5/5 - (4 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, giúp đỡ mọi người có cuộc sống khang vượng.