Xem tướng mày lưỡi mác nam nữ đoán tính cách, vận mệnh?

0

Đàn ông, phụ nữ mang tướng lông mày lưỡi mác thường rất mạnh mẽ, cương trực và thẳng thắn. Vận mệnh người này thuận lợi, gặp nhiều may mắn.

Thế nào là tướng lông mày hình lưỡi mác

Lông mày lưỡi mác có phần đầu lông mày khá thon, dài hơn mắt hơi hướng đi lên như tạo thành lưỡi mác sắc bén; nếu nhìn ngược thì lông mày lưỡi mác rất giống với hình chữ bát ngược (八). Người mang tướng lông mày lưỡi mác thường tạo cho người đối diện cảm giác anh hùng, khí thái.

Tướng lông mày lưỡi mác
Tướng lông mày lưỡi mác

Vận mệnh đàn ông, phụ nữ mang tướng lông mày lưỡi mác

Theo nhân tướng học từ xưa thì mỗi dáng lông mày khác nhau sẽ bộc lộ tính cách và cho thấy vận mệnh của mỗi người khác nhau. Riêng đối với lông mày lưỡi mác thì cả nam và nữ sở hữu đều được may mắn cho là những người thông minh, nghĩa hiệp.

Xem tướng phụ nữ lông mày lưỡi mác

Nữ giới lông mày lưỡi mác
Nữ giới lông mày lưỡi mác

Tính cách 

Phụ nữ lông mày lưỡi mác tính cách mạnh mẽ, thẳng thắn, cương trực, chí khí. Họ thích mọi chuyện rõ ràng, rành mạch, ghét vòng vo. Tính cách này tuy tốt nhưng đôi khi họ bị đánh giá là không khéo léo, giao tiếp thẳng thừng dễ gây mất lòng người xung quanh. Tính tình họ khá nóng nảy, dễ bị kích động dẫn đến nhiều trường hợp hành xử thiếu tinh tế.

Tình cảm

Trong tình yêu, người phụ nữ tướng mày lưỡi mác độc lập, bản lĩnh, sòng phẳng, không thích dựa dẫm và nhõng nhẽo với người yêu. Sau khi kết hôn, kiểu phụ nữ này mềm mỏng và dịu dàng hơn, thậm chí họ có thể sẵn sàng hi sinh sự nghiệp, lùi về hậu phương để chăm sóc chồng con được chu đáo nhất.

Sự nghiệp

Phụ nữ lông mày lưỡi mác phù hợp với những ngành nghề đòi hỏi độ chính xác và cẩn thận cao. Ví dụ như kế toán, kiểm toán, xuất nhập khẩu,… Bên cạnh đó, cá tính và cảm xúc mạnh có thể mang đến cho họ nhiều thành công trong nghệ thuật. Có rất nhiều diễn viên, ca sĩ nữ ở Việt Nam và thế giới sở hữu tướng mày lưỡi mác.

Họ không thật sự phù hợp với những ngành nghề chăm sóc khách hàng hoặc kinh doanh bởi tính cách thẳng thắn và nóng nảy của mình.

Xem tướng đàn ông lông mày lưỡi mác

Nam giới lông mày hình lưỡi mác
Nam giới lông mày hình lưỡi mác

Tính cách

Đàn ông chân mày lưỡi mác cực kỳ mạnh mẽ và có ý chí, họ thẳng thắn, bộc trực đầy thu hút. Họ thích phiêu lưu, mạo hiểm, tích cực sáng tạo, giỏi ứng biến. Dám chơi dám chịu là con người của họ, trong từ điển của họ không có từ nhút nhát, hèn kém, nhu nhược…

Đối với mọi người xung quanh, họ chơi rất quân tử, bao dung, sẵn sàng giúp đỡ khi người khác khó khăn mà không cần bất cứ điều kiện nào. Chính vì tính cách này mà họ có rất nhiều bạn bè tốt và được nhiều người giúp đỡ, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Tình cảm

Đương nhiên, với tính cách kể trên thì nam giới có tướng mày này luôn là tâm điểm chú ý của nhiều cô gái. Vận mệnh của họ tương đối đào hoa, có sức hút khó cưỡng, dễ khiến phái nữ say mê, yêu thích. (Xem thêm các tướng của người đàn ông đào hoa Tại đây)

Con người này rất chung tình, không bao giờ có tư tưởng bắt cá 2 tay. Khi yêu hay kết hôn, họ luôn một lòng hướng về nửa kia của mình với sự chân thành, yêu thương nhất.

Do tính cách thẳng thắn, không vòng vo, không khéo trong cách ăn nói nên nhiều lúc thiếu đi sự tinh tế, khiến đối phương lâm vào cảnh “dở khóc dở cười”.

Tuy nhiên, nam giới chân mày lưỡi mác đôi khi cũng dễ bị kích động, không giữ được sự bình tĩnh cần thiết, đặc biệt với 1 nửa của mình. Họ thường có xu hướng cực đoan hóa mọi việc và nếu những người xung quanh không can thiệp kịp thời thì chắc chắn sẽ dẫn đến hậu quả tồi tệ khó cứu vãn.

Sự nghiệp

Sự nghiệp của đàn ông có lông mày lưỡi mác thường rất tốt bởi họ thông minh, dễ tạo thiện cảm đối với người khác. Trong công việc họ thường được đồng nghiệp, cấp trên yêu quý và hỗ trợ. Trong nhân tướng học người có chân mày lưỡi mác có tướng làm quan.

Nếu làm các công việc liên quan đến kinh doanh, khả năng chốt khách hàng của nam giới lông mày lưỡi mác rất tốt. Bởi họ không chỉ có vẻ ngoài đáng tin cậy mà còn rất giỏi thương thảo và đàm phán.

Để đoán định chính xác hơn về tướng mày lưỡi mác, chúng ta cần tìm hiểu nhiều hơn về các đặc điểm liên quan đến sợi mày, khoảng cách mày so với mắt, khoảng cách 2 đầu lông mày, màu sắc lông mày… Cụ thể:

Khoảng cách giữa mày và mắt: Khoảng cách giữa mày và mắt là cung điền trạch.

  • Khoảng cách giữa mày và mắt rộng: Người này rất bao dung đại lượng, có kế hoạch rõ ràng trước sau khi làm bất cứ việc gì. Khả năng giao tiếp của họ được đánh giá cao, được mọi người xung quanh quý mến. Họ đặc biệt thích hợp đầu tư kinh doanh bất động sản, có được nhiều gia sản tổ tiên để lại.
  • Khoảng cách giữa mày và mắt hẹp: Mày áp sát mắt, khiến cho cung điền trạch bị thu hẹp cho biết người này tính cách rất nóng nảy, dễ bị kích động, không biết lắng nghe lời khuyên của người khác nên hay gặp thất bại. Người này không được kế thừa nhiều tài sản, đất đai hoặc nếu có cũng dễ làm tán gia bại sản.

Khoảng cách giữa 2 đầu lông mày:

  • Khoảng cách giữa 2 đầu lông mày vừa phải: (khoảng cách bằng độ rộng của 2 ngón tay trỏ). Người tướng mày này tính cách dễ cân bằng, tính cách phân minh, tấm lòng bao dung và rộng mở, được nhiều người quý mến.
  • Khoảng cách giữa 2 đầu lông mày hẹp: (khoảng cách nhỏ hơn độ rộng 1.5 ngón tay trỏ). Lông mày mọc lan ra ấn đường, khiến cho ấn đường bị thu hẹp. Tướng mày này được gọi là song mi tỏa ấn, vận khí bất khai (2 đầu lông mày giao nhau, làm việc gì cũng không thành). Người tướng mày này vận thế không thông, cuộc sống gặp nhiều trắc trở, cảm xúc dễ bị dao động, hay đố kị với người khác.
  • Khoảng cách giữa 2 đầu lông mày rộng: (Khoảng cách lớn hơn độ rộng 2 ngón tay trỏ). Người tướng mày lưỡi mác có đặc điểm này tính cách sẽ ôn hòa hơn, thích sống an phận và không ganh đua với mọi người, không có tham vọng lớn, có lẽ vậy nên sự nghiệp cũng không có gì nổi bật. Khả năng phán đoán của họ tương đối kém, không biết phân biệt đúng sai, phải trái nên dễ bị người khác lợi dụng và lừa gạt.

Đặc điểm về sợi mày:

Lông mày mọc thẳng đứng, dựng ngược lên phía trán: Khổ sở vì anh em, có anh em nhưng không bao giờ nhờ cậy được. Tính cách người này cũng thiếu thực tế, có phần hoang tưởng. Nếu kết hợp thêm 2 bên thái dương lõm sâu thì người này xung khắc với người thân, gặp nhiều tai họa, cuộc sống trắc trở, vất vả, gian truân. Trường hợp lông mày vừa mọc thẳng đứng, sợi lông mày vừa thô thì thuộc kiểu người cương bạo, tàn nhẫn, háo sắc, ưa bạo lực.

Lông mày mọc ngược: Sợi mày mọc ngược chiều so với xương vòm mắt. Trường hợp toàn bộ lông mày đều mọc ngược thì tổng thể chung cuộc đời của người này nghèo khổ, cả đời túng thiếu và gặp nhiều tai họa, vợ chồng bất hòa, con cái bất hiếu, về cuối đời nghèo khổ, cô độc. Chủ nhân cũng là người có tâm địa hẹp hòi và nóng nảy. Trường hợp chỉ có vài sợi lông mày mọc ngược thì nhận định trên không còn đúng nữa.

Lông mày mọc xoắn ốc: Người này có tư duy thiếu rõ ràng, tự ti, do dự khi làm mọi việc. Trong công việc thì cứng nhắc, thiếu sự linh hoạt mềm mỏng nên khó đạt được thành công. Kiểu người này cũng rất dễ mắc lừa và phải chịu nhiều thiệt thòi.

Lông mày mịn đen bóng, mọc che kín hết xương lông mày, các sợi lông mày xuôi theo chiều thuận và phủ lên mi cốt như hình dạng mái ngói cho biết chủ nhân là người tâm tình hào sảng, phóng khoáng, không câu nệ tiểu tiết.

Vận mệnh người tướng mày lưỡi mác phụ thuộc yếu tố gì khác?

Thực tế thì vận mệnh của con người nếu chỉ nhìn qua lông mày thì chưa thể nào tổng quát và đảm bảo chính xác được. Muốn nhìn nhận toàn diện hơn thì chúng ta cần chú ý đến cả các bộ vị liên quan như sơn căn, ấn đường, mắt, cung phu thê, lệ đường… Cụ thể:

Cung phu thê:

Cung phu thê hay còn gọi là Gian môn nằm ở phần đuôi mắt kéo dài ngang đến đường chân tóc. Nữ giới có cung phu thê đẹp sẽ dễ lấy được người chồng giỏi giang, hiển đạt, phú quý. Nam giới có cung phu thê đẹp sẽ thuận lợi lấy được người vợ hiền thảo, biết vun vén cho gia đình. Thông qua cung phu thê có thể đoán định được đời sống tình cảm vợ chồng.

  • Người mang tướng chân mày lưỡi mác mà cung phu thê đẹp: Cung phu thê đầy đặn, hơi nổi, da sáng màu, nhẵn nhụi: Người này tìm được bạn đời tâm đầu ý hợp, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn, gia đình thuận hòa.
  • Người tướng mày lưỡi mác mà cung phu thê xấu: Cung phu thê bị lõm, có nốt ruồi xấu, có sẹo, lông mày phạm phải gian môn, có nhiều nếp nhăn đuôi mắt giao cắt đan xen vào nhau. Người mang đặc điểm này không thuận lợi trong chuyện tình cảm, vợ chồng dễ xa nhau hoặc có tình trạng ngoại tình, không cùng quan điểm sống, dễ mâu thuẫn và cãi vã.

Lệ đường

Lệ đường là vùng nằm dưới mắt. Nếu Lệ đường lõm sâu thì chứng tỏ hệ tuần hoàn và hệ sinh dục của chủ nhân vẫn chưa hoàn thiện, không phải vì sinh con mà sức khỏe yếu đi hoặc bị chết yểu, cơ bản là vì họ không thể sinh con nên mới nói họ hình khắc với con cái hoặc không có duyên với con cái.

Lệ đường sưng hoặc có màu đen, mông nhọn và gầy, sắc mặt sáng bóng, chủ nhân khi về già sẽ bị mất con hoặc không có duyên với con cái.

Lệ đường nhẵn bóng, thần sắc tự nhiên, chủ nhân có nhiều con, con cái hiền lành. Nếu Lệ đường không đầy, con cái của chủ nhân thuộc loại bất trị và đần độn.

Lệ đường nhẵn bóng, chủ nhân khỏe mạnh, tinh lực dồi dào, vợ chồng yêu thương lẫn nhau, con cái ngoan hiền hiếu thuận, quan hệ cha con rất tốt.

Trên đây là những nhận định chung về vận mệnh người tướng lông mày lưỡi mác. Người mang tướng mày này chú ý phát huy điểm mạnh, cải thiện điểm yếu để hoàn thiện hơn trong cuộc sống.

Lưu ý: Tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (2 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, nếu có thể, giúp mọi người có cuộc sống bình an, hạnh phúc.