Xem tướng mày lưỡi mác nam nữ đoán tính cách, vận mệnh?

777
Xem tướng mày lưỡi mác nam nữ đoán tính cách, vận mệnh?

Cập nhật ngày 14/07/2021

Đàn ông, phụ mang tướng lông mày lưỡi mác thường rất mạnh mẽ, cương trực và thẳng thắn. Vận mệnh người này thuận lợi, gặp nhiều may mắn.

Thế nào là tướng lông mày hình lưỡi mác

Lông mày lưỡi mác có phần đầu lông mày to, đuôi lông mày hất xuống theo hình lưỡi mác nhưng không kéo dài quá đuôi mắt. Người mang tướng lông mày lưỡi mác thường tạo cho người đối diện cảm giác anh hùng, khí thái.

Dáng lông mày hình lưỡi mác
Dáng lông mày hình lưỡi mác

Vận mệnh đàn ông, phụ nữ mang tướng lông mày lưỡi mác

Theo nhân tướng học từ xưa thì mỗi dáng lông mày khác nhau sẽ bộc lộ tính cách và cho thấy vận mệnh của mỗi người khác nhau. Riêng đối với lông mày lưỡi mác thì cả nam và nữ sở hữu đều được may mắn cho là những người thông minh, nghĩa hiệp.

Xem tướng phụ nữ lông mày lưỡi mác

Nữ giới lông mày lưỡi mác
Nữ giới lông mày lưỡi mác

Tính cách 

Phụ nữ lông mày lưỡi mác tính cách mạnh mẽ, thẳng thắn, cương trực, chí khí. Họ thích mọi chuyện rõ ràng, rành mạch, ghét vòng vo. Tính cách này tuy tốt nhưng đôi khi họ bị đánh giá là không khéo léo, giao tiếp thẳng thừng dễ gây mất lòng người xung quanh. Tính tình họ khá nóng nảy, dễ bị kích động dẫn đến nhiều trường hợp hành xử thiếu tinh tế.

Tình cảm

Trong tình yêu, người phụ nữ tướng mày lưỡi mác độc lập, bản lĩnh, sòng phẳng, không thích dựa dẫm và nhõng nhẽo với người yêu. Sau khi kết hôn, kiểu phụ nữ này mềm mỏng và dịu dàng hơn, thậm chí họ có thể sẵn sàng hi sinh sự nghiệp, lùi về hậu phương để chăm sóc chồng con được chu đáo nhất.

Sự nghiệp

Phụ nữ lông mày lưỡi mác phù hợp với những ngành nghề đòi hỏi độ chính xác và cẩn thận cao. Ví dụ như kế toán, kiểm toán, xuất nhập khẩu,… Bên cạnh đó, cá tính và cảm xúc mạnh có thể mang đến cho họ nhiều thành công trong nghệ thuật. Có rất nhiều diễn viên, ca sĩ nữ ở Việt Nam và thế giới sở hữu tướng mày lưỡi mác.

Họ không thật sự phù hợp với những ngành nghề chăm sóc khách hàng hoặc kinh doanh bởi tính cách thẳng thắn và nóng nảy của mình.

Xem tướng đàn ông lông mày lưỡi mác

Nam giới lông mày hình lưỡi mác
Nam giới lông mày hình lưỡi mác

Tính cách

Đàn ông chân mày lưỡi mác cực kỳ mạnh mẽ và có ý chí, họ thẳng thắn, bộc trực đầy thu hút. Họ thích phiêu lưu, mạo hiểm, tích cực sáng tạo, giỏi ứng biến. Dám chơi dám chịu là con người của họ, trong từ điển của họ không có từ nhút nhát, hèn kém, nhu nhược…

Đối với mọi người xung quanh, họ chơi rất quân tử, bao dung, sẵn sàng giúp đỡ khi người khác khó khăn mà không cần bất cứ điều kiện nào. Chính vì tính cách này mà họ có rất nhiều bạn bè tốt và được nhiều người giúp đỡ, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Tình cảm

Đương nhiên, với tính cách kể trên thì nam giới có tướng mày này luôn là tâm điểm chú ý của nhiều cô gái. Vận mệnh của họ tương đối đào hoa, có sức hút khó cưỡng, dễ khiến phái nữ say mê, yêu thích. (Xem thêm các tướng của người đàn ông đào hoa Tại đây)

Con người này rất chung tình, không bao giờ có tư tưởng bắt cá 2 tay. Khi yêu hay kết hôn, họ luôn một lòng hướng về nửa kia của mình với sự chân thành, yêu thương nhất.

Tuy nhiên do tính cách thẳng thắn, không vòng vo nên nhiều lúc thiếu đi sự tinh tế, khiến đối phương lâm vào cảnh “dở khóc dở cười”.

Sự nghiệp

Sự nghiệp của đàn ông có lông mày lưỡi mác thường rất tốt bởi họ thông minh, dễ tạo thiện cảm đối với người khác. Trong công việc họ thường được đồng nghiệp, cấp trên yêu quý và hỗ trợ. Trong nhân tướng học người có chân mày lưỡi mác có tướng làm quan.

Nếu làm các công việc liên quan đến kinh doanh, khả năng chốt khách hàng của nam giới lông mày lưỡi mác rất tốt. Bởi họ không chỉ có vẻ ngoài đáng tin cậy mà còn rất giỏi thương thảo và đàm phán.

Trên đây là những nhận định chung về vận mệnh người tướng lông mày lưỡi mác. Người mang tướng mày này chú ý phát huy điểm mạnh, cải thiện điểm yếu để hoàn thiện hơn trong cuộc sống.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, giúp đỡ mọi người có cuộc sống khang vượng, giảm bớt hung họa. Click Tham gia Nhóm thành viên Nhân tướng tại Facebook