Tướng mặt của người con bất hiếu với cha mẹ, phá gia chi tử

0

Những đứa con bất hiếu, ngỗ nghịch với cha mẹ, phá gia chi tử trên khuôn mắt thường có một số đặc điểm nhất định: cung Nhật Nguyệt nhô cao, xương mày nhô… Khi chọn vợ/ chồng cần tránh người mang đặc điểm này.

Thế nào được coi là bất hiếu?

Một người được coi là bất hiếu khi mà có những hành vi cư xử, thái độ đối với bố mẹ – người đã sinh thành ra mình không tốt. Một số biểu hiện thường thấy ở kẻ bất hiếu đó là: cãi, chửi, xúc phạm cha mẹ; ăn chơi lêu lổng không lo làm ăn khiến bố mẹ suy nghĩ; trộm cắp, đánh đập bố mẹ, thậm chí giết bố mẹ vì mâu thuẫn nhỏ, vì muốn chiếm đoạt tài sản; bỏ rơi bố mẹ, không chu cấp tiền khi bố mẹ về già….

Người bất hiếu trên gương mặt thường có đặc điểm gì?

Cung Nhật Nguyệt nhô cao, không đều

Vị trí: Cung Nhật Nguyệt còn được gọi là cung phụ mẫu, nói về mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái. Bộ phận này nằm ở 2 bên trán (như hình minh họa).

Vị trí cung nhật, nguyệt
Vị trí cung nhật, nguyệt

Cung Nhật Nguyệt nhô cao và không đều nhau chứng tỏ người này ngay từ nhỏ đã không gắn bó với cha mẹ, hay nói cách khác cha mẹ và con cái không có mối quan hệ mật thiết, không có sự chia sẻ và thấu hiểu lẫn nhau. Sau khi trưởng thành tình cảm giữa cha mẹ và con cái cũng không thân thiết. Những người này luôn oán trách cha mẹ không giúp đỡ mình nhiều, khi nói chuyện với cha mẹ luôn tỏ thái độ không tôn trọng và rất nóng nảy.

Xương mày nhô cao, xương xẩu

Xương mày nhô cao, xương xẩu
Xương mày nhô cao, xương xẩu

Người có xương mày nhô cao là người có tính khí nóng nảy, hấp tấp, không thích bị người khác dạy dỗ, quản thúc, luôn có chủ kiến riêng. Khi xảy ra khó khăn, họ không bình tĩnh giải quyết, làm việc không hề suy xét đến hậu quả, không thích cha mẹ dạy bảo, thậm chí còn đối đầu với cha mẹ.

Người có tướng này cũng có thể là con 1 từ nhỏ nên được cha mẹ cưng chiều hết mực

Lông mày mọc lộn xộn, không theo trật tự

Lông mày mọc lộn xộn, không theo trật tự
Lông mày mọc lộn xộn, không theo trật tự

Người có lông mày mọc lộn xộn, không theo trật tự hoặc lông mày phân nhánh thường không có tình cảm sâu sắc với cha mẹ. Họ làm việc thiếu kiên nhẫn, cả thèm, chóng chán và không kiên trì đến cùng, đồng thời không khiêm tốn tiếp thu ý kiến cũng như lời khuyên của cha mẹ, không thích cha mẹ dạy bảo mình, và luôn tỏ thái độ vô lễ. Nếu là lông mày ngắn (mày không dài quá khóe mắt) thì con cái không hòa thuận bố mẹ, dễ tạo ra khoảng cách về thế hệ

Khuôn mặt giống chó sói

Người khuôn mặt giống chó sói (gò má cao đầy, mắt to, trán rộng, tai nhọn, miệng to răng khít nhưng cười lộ 2 răng nanh dài, cổ to) là người dễ nổi nóng, sốc vội, ngang ngược, vô lý.

Cánh mũi bên to bên nhỏ

Đây là đặc điểm thường thấy ở những người ham mê cờ bạc, thích tụ tập đánh bài bạc, ăn chơi lêu lổng mà không nghĩ đến việc làm ăn, khiến cha mẹ vô cùng buồn phiền. Nhiều cha mẹ phải làm nai lưng để trả nợ cho con. Những đứa con này phần lớn cũng khá ngỗ ngược và xốc nổi.

Xương quai hàm bạnh, nhô ra

Dấu hiệu: Có thể nhìn thấy xương quai hàm ở phía sau gáy.

Xương quai hàm bạnh, nhô ra
Xương quai hàm bạnh, nhô ra

Luận giải: Người có tướng mặt này nham hiểm, nóng nảy, thô bạo, tàn nhẫn và độc ác, nếu thuở nhỏ không được gia đình giáo dục tốt thì lớn lên dễ trở thành giang hồ khét tiếng, không chịu làm việc mà chỉ thích ăn chơi sa đọa, tới đâu cũng gây gổ, bắt cha mẹ, người thân phải giải quyết hậu quả.

Tuy nhiên, trong trường hợp người này từ bé mà được giáo dục tốt thì lại có hoài bão sự nghiệp, phấn đấu không mệt mỏi trong công việc.

Ngược lại, nếu nhìn vào tướng mặt của người cha, người mẹ, cũng có thể đoán biết được con cái có ngỗ ngược hay không, bạn có thể tìm hiểu thêm trong bài Tướng mặt người có con cái bất hiếu.

Lưu ý: tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (3 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, nếu có thể, giúp mọi người có cuộc sống bình an, hạnh phúc.