Người có tướng lông mày mọc lộn xộn, tán loạn tốt hay xấu?

0

Tướng lông mày mọc lộn xộn, tán loạn được xếp vào Lục hại của tướng lông mày. Những người này tính tính nóng nảy, dễ xảy ra hiềm khích với anh chị em, bạn bè xung quanh.

Thế nào là lông mày mọc lộn xộn, lông mày mọc tán loạn?

Lông mày mọc lộn xộn, lông mày mọc tán loạn là loại lông mày mọc không theo một khuôn hay hình dáng cụ thể nào. Đây là một tướng mày bị đánh giá xấu trong nhân tướng, được ghi nhận trong bài Những tướng mày xấu.

Tướng lông mày mọc lộn xộn, tán loạn
Tướng lông mày mọc lộn xộn, tán loạn

Lông mày mà mọc lộn xộn ra cả 4 phía trước, sau, trái, phải, các sợi lông mọc lòa xòa chứ không chụm lại một chỗ thì sẽ thành dạng lông mày Quỷ. Đây là một tướng mày rất xấu và được chia sẻ chi tiết trong một bài khác (Click vào link để xem thêm)

Người có lông mày mọc lộn xộn, tán loạn vận mệnh như thế nào?

Lông mày trong quan hệ tướng lý

Lông mày xét theo quan hệ tướng lý thì thuộc vào cung Huynh đệ. Nhân tướng học căn cứ cung này để đánh giá mối quan hệ của người này với anh chị em trong nhà và bạn bè ở ngoài xã hội. Cung huynh đệ mà đẹp thì mối quan hệ với anh em, bạn bè thân thiện và gần gũi. Ngược lại cung huynh đệ xấu thì mối quan hệ hay xảy ra nhiều hiềm khích, mâu thuẫn.

Lông mày đẹp ở đây là lông mày thanh tú, các sợi lông mọc xuôi chiều, cứng cáp, màu đen bóng, lông mày dài quá đuôi mắt. Những người này thường có tính cách lương thiện, đối xử tốt với bạn bè, anh chị em. Họ được anh chị em đánh giá cao, vận thế tốt đẹp, hanh thông, thường xuyên được quý nhân giúp đỡ nên làm việc gì cũng suôn sẻ, dễ xây dựng cơ nghiệp, có tiếng tăm.

Ngược lại những người lông mày mọc lộn xộn, lông mày mọc ngược, đầu lông mày mọc lan vào ấn đường (mi tỏa ấn), lông mày xoắn, lông mày tam giác, lông mày trễ xuống, ngắn, thô, màu vàng úa, đứt đoạn, sợi mày thưa, lông mày sát mắt… cho biết mối quan hệ người này với anh chị em trong nhà, bạn bè lạnh nhạt, dễ xảy ra hiềm khích. Tính cách người này nóng nảy, mưu mô, hiểm độc. Xung quanh người có lông mày mọc lộn xộn thường rất nhiều tiểu nhân sẵn sàng rình rập hãm hại.

Người mang tướng lông mày mọc lộn xộn cũng thường không có mối quan hệ tốt với cha mẹ.

Lông mày mọc lộn xộn, mọc ngược là tướng xấu

Lông mày mọc lộn xộn, mọc ngược là tướng xấu

Lông mày trong quan hệ ngũ quan

Trong quan hệ ngũ quan, lông mày là Bảo thọ quan. Lông mày cho biết thân phận, địa vị, trí tuệ và tài năng của người đó.

Người có lông mày hoàn chỉnh, lông mày mọc xuôi chiều, hình cánh cung, mày dài qua mắt thì họ có tấm lòng rộng mở, tham vọng. Họ thuộc tuýp người ham học hỏi, năng lực phán đoán tốt. Mối quan hệ xung quanh của người này cũng rất tốt đẹp.

Người mà lông mày mọc lộn xộn… thì tâm địa nhỏ nhen, tâm tư thất thường. Làm bất cứ công việc gì họ cũng thiếu kiên nhẫn, không làm đến đầu đến đuôi. Cách nói chuyện thẳng thắn dễ gây tổn thương cho người khác, công việc và các mối quan hệ xung quanh không mấy tốt đẹp. Người mang đặc điểm này khi còn nhỏ không ham học, an phận, khi lớn sự nghiệp bị cản trở, dễ kích động và thất bại.

Trường hợp đuôi lông mày nhiều sợi mọc ngược mà còn vặn xoắn vào nhau cho biết hậu vận của chủ nhân không được êm đẹp, nhiều chuyện rối ren. Theo một số nhà nhân tướng học, đuôi lông mày mọc dựng ngược lên trán chứng tỏ đây là kiểu người keo kiệt, bảo thủ và cứng nhắc trong cách đối nhân xử thế với người khác.

Lông mày mọc lộn xộn, thưa, màu sắc mờ nhạt vừa thể hiện tình trạng sức khỏe không tốt, vừa thể hiện tính cách bẩm sinh lạnh lùng, gặp nhiều trắc trở trong tình cảm, hôn nhân. Những người có lông mày như vậy nên đi bệnh viện kiểm tra tình trạng của gan.

Người tướng lông mày mọc lộn xộn vận mệnh ra sao?

Điểm dễ nhận thấy nhất ở người có lông mày mọc lộn xộn, tán loạn đó là thiếu ý chí, lòng tin, gặp khó khăn dễ nản nên rốt cuộc cũng không làm được việc gì lớn hay đạt được thành tựu nào nổi bật, hay gặp thất bại, khó tích lũy được tài sản. Nếu tướng mắt mà cũng không đẹp thì chủ nhân là người suốt đời vất vả, khổ cực.

Lông mày mọc tán mà không tụ cho thấy tâm tính của chủ nhân thường bất ổn, hay thiên lệch, không giỏi ăn nói, hay lo buồn, u uất về những chuyện không đâu. Họ tiến lên một cách bảo thủ trong sự nghiệp, dễ bị khẩu thiệt thị phi.

Lông mày mọc lộn xộn, tán loạn thường có hai trường hợp xảy ra:

Lông mày mọc thưa, rời rạc và lộn xộn: Với kiểu lông mày này, sợi lông mày thường ngắn, thưa và khoảng cách giữa các sợi lông mày không đều, lông mày không mọc theo xương mày mà mọc tán loạn nhiều nơi.

Về mặt mạng vận, người có tướng mày này có tình cảm nhạt nhẽo, tiền bạc không giữ được lâu bền mà lên xuống theo từng chu kỳ. Hết rồi lại có, có rồi lại hết. Dù cố gắng thế nào cũng khó thay đổi được trình tự kể trên.

Lông mày lộn xộn, thô đậm, ngắn: Với kiểu lông mày này thì sợi lông mày thường đậm màu, chiều dài mày ngắn và các sợi lông mày cũng không mọc theo xương mày mà tán loạn.

Người này có tính tình hung bạo, ngoan cố, thô lỗ, là người thiếu lý trí. Vì vậy mà làm gì cũng khó mà thành công.

Lông mày mọc lộn xộn mà kết hợp với xương mày gồ lên, ít thịt thì cần cẩn thận với loại người này. Họ thô bạo, bất nhân bất nghĩa, bất hiếu, có thể gặp hung họa mà chết. Lông mày lộn xộn mà trán, mắt nhỏ hẹp thì nếu là nam giới dễ bỏ vợ để đi theo vợ khác giàu có, nếu không là mệnh đoản thọ, đến tuổi trung niên mới có con trai.

Đàn ông, phụ nữ lông mày mọc lộn xộn mà xuất hiện nhiều sợi mọc ngang bất thường thì chủ nhân khó có cuộc đời suôn sẻ, vất vả, khổ cực, thường sẽ phải rời bỏ quê hương để lập nghiệp nhưng cũng không thu được thành tựu.

Lông mày mọc lộn xộn mà không có tóc mai thì người này về già phải sống trong cảnh cô độc, hiu quạnh.

Người có lông mày mọc lộn xộn, tán loạn cần làm gì để cải vận?

Coi tướng lông mày không phải chỉ biết đến phần liên quan đến lông mày, mà phải biết rõ cả những phần tương ứng của nó là mũi và mắt. Tướng mày mọc lộn xộn làm xấu đi những lợi thế của tướng trán, tướng mắt, tướng mũi.  Để có thể cải vận thì người này cần chú ý một số điều sau:

Người có lông mày mọc lộn xộn, tán loạn cần thường xuyên tỉa tót, cạo mày để lông mày được gọn gàng, sáng sủa hơn, giúp khuôn mặt dễ nhìn, tạo thiện cảm cho người đối diện.

Người này cần chú ý đến vấn đề chăm sóc sức khỏe để phòng các bệnh gan mật ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Sức khỏe mà kém thì vận mệnh kém hanh thông, làm việc gì cũng sẽ khó khăn và nhiều trắc trở.

Bên cạnh đó người này cũng cần học cách kiềm chế cảm xúc để sống chan hòa, bao dung với bạn bè, đồng nghiệp và anh chị em trong gia đình, nâng cao chất lượng cuộc sống. Học cách cân bằng cuộc sống để tinh thần thoải mái, tích cực làm việc thiện để tích lũy nhiều âm đức.

Lưu ý: Tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (4 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, nếu có thể, giúp mọi người có cuộc sống bình an, hạnh phúc.