Người có lông mày mọc lộn xộn, mọc ngược vận thế ra sao?

745
Người có lông mày mọc lộn xộn, mọc ngược vận thế ra sao?

Cập nhật ngày 06/01/2021

Lông mày mọc lộn xộn, mọc ngược là nét xấu trên gương mặt của con người. Những người này tính tính nóng nảy, dễ xảy ra hiềm khích với anh chị em, bạn bè xung quanh.

Lông mày trong quan hệ tướng lý

Lông mày xét theo quan hệ tướng lý thì thuộc vào cung Huynh đệ. Nhân tướng học căn cứ cung này để đánh giá mối quan hệ của người này với anh chị em trong nhà và bạn bè ở ngoài xã hội. Cung huynh đệ mà đẹp thì mối quan hệ với anh em, bạn bè thân thiện và gần gũi. Ngược lại cung huynh đệ xấu thì mối quan hệ hay xảy ra nhiều hiềm khích, mâu thuẫn.

Lông mày đẹp ở đây là lông mày thanh tú, các sợi lông mọc xuôi chiều, cứng cáp, màu đen bóng, lông mày dài quá đuôi mắt. Những người này thường có tính cách trong sáng, lương thiện, không mưu mô, tính toán mà luôn cởi mở, thẳng thắn, đối xử tốt với bạn bè, anh chị em. Họ được anh chị em đánh giá cao, vận thế tốt đẹp, hanh thông, thường xuyên được quý nhân giúp đỡ nên làm việc gì cũng suôn sẻ, dễ xây dựng cơ nghiệp, có tiếng tăm.

Ngược lại những người lông mày mọc lộn xộn, lông mày mọc ngược, đầu lông mày mọc lan vào ấn đường (mi tỏa ấn), lông mày xoắn, lông mày tam giác, lông mày trễ xuống, ngắn, thô, màu vàng úa, đứt đoạn, sợi mày thưa, lông mày sát mắt… cho biết mối quan hệ người này với anh chị em trong nhà, bạn bè lạnh nhạt, dễ xảy ra hiềm khích. Tính cách người này nóng nảy, mưu mô, hiểm độc. Xung quanh người có lông mày mọc lộn xộn thường rất nhiều tiểu nhân sẵn sàng rình rập hãm hại.

Người mang tướng lông mày mọc ngược, lộn xộn cũng thuộc dạng ngỗ nghịch, đối xử với cha mẹ không được tốt. Nam giới, nữ giới khi chọn vợ, chọn chồng cần đặc biệt lưu tâm đến vấn đề này để chọn cho mình bạn đời hiếu thảo. Bạn có thể xem đầy đủ hơn: Tướng mặt của kẻ bất hiếu, ngỗ nghịch với cha mẹ để biết tránh xa những người này nhé!

Lông mày mọc lộn xộn, mọc ngược là tướng xấu
Lông mày mọc lộn xộn, mọc ngược là tướng xấu

Lông mày trong quan hệ ngũ quan

Trong quan hệ ngũ quan, lông mày là Bảo thọ quan. Lông mày cho biết thân phận, địa vị, trí tuệ và tài năng của người đó.

Người có lông mày hoàn chỉnh, lông mày mọc xuôi chiều, hình cánh cung, mày dài qua mắt thì họ có tấm lòng rộng mở, tham vọng. Họ thuộc tuýp người ham học hỏi, năng lực phán đoán tốt. Mối quan hệ xung quanh của người này cũng rất tốt đẹp.

Người mà lông mày mọc lộn xộn hay mọc ngược… thì tâm địa nhỏ nhen, tâm tư thất thường. Làm bất cứ công việc gì họ cũng thiếu kiên nhẫn, không làm đến đầu đến đuôi. Cách nói chuyện thẳng thắn dễ gây tổn thương cho người khác, công việc và các mối quan hệ xung quanh không mấy tốt đẹp. Người mang đặc điểm này khi còn nhỏ không ham học, an phận, khi lớn sự nghiệp bị cản trở, dễ kích động và thất bại.

Trường hợp đuôi lông mày nhiều sợi mọc ngược mà còn vặn xoắn vào nhau cho biết hậu vận của chủ nhân không được êm đẹp, nhiều chuyện rối ren. Theo một số nhà nhân tướng học, đuôi lông mày mọc dựng ngược lên trán chứng tỏ đây là kiểu người keo kiệt, bảo thủ và cứng nhắc trong cách đối nhân xử thế với người khác.

Lông mày mọc lộn xộn, thưa, màu sắc mờ nhạt vừa thể hiện tình trạng sức khỏe không tốt, vừa thể hiện tính cách bẩm sinh lạnh lùng, gặp nhiều trắc trở trong tình cảm, hôn nhân. Những người có lông mày như vậy nên đi bệnh viện kiểm tra tình trạng của gan.

Người có lông mày mọc lộn xộn, mọc ngược cần thường xuyên tỉa tót, cạo mày để lông mày được gọn gàng, sáng sủa hơn, giúp khuôn mặt dễ nhìn, tạo thiện cảm cho người đối diện. Bên cạnh đó người này cũng cần học cách kiềm chế cảm xúc để sống chan hòa với bạn bè và anh chị em trong gia đình, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, giúp đỡ mọi người có cuộc sống khang vượng, giảm bớt hung họa. Click Tham gia Nhóm thành viên Nhân tướng tại Facebook