Tướng mặt của người phản bội, dễ trở mặt lật lọng, tráo trở

0

Những kẻ lật lọng thường có 1 số đặc điểm khá dễ nhận biết gồm: lông mày mọc lộn xộn, mắt trắng dã, mũi diều hâu. Nên tránh kết giao với người này để tránh gặp phải những điều bất trắc.

Tổng quan khuôn mặt của những người dễ lật lọng
Tổng quan khuôn mặt của những người dễ lật lọng

Tướng mày của người dễ trở mặt – Lông mày thưa, mọc lộn xộn, ngắn

Đặc điểm: Lông mày mọc lộn xộn, không theo hàng lối, đuôi mày thưa, màu vàng nhạt.

Lông mày thưa, mọc lộn xộn, ngắn
Lông mày thưa, mọc lộn xộn, ngắn (Hình minh họa)

Luận giải: Cần phải cẩn trọng khi giao tiếp với người có tướng lông mày như vậy bởi họ cực kỳ coi trọng lợi ích, một khi lợi ích không còn thì tình cảm cũng sẽ biến đổi, có thể quay ngoắt với người bên cạnh, kề vai sát cánh với mình. Tâm tư của họ thất thường, dù thân thiết, lễ phép hay hiền dịu cũng chỉ mang tính chất tạm thời mà thôi.

Tướng mắt của người dễ phản bội – Mắt trắng dã

Đặc điểm: Nhìn vào mắt bên trái – phải – trên hoặc dưới lòng đen đều thấy lòng trắng. Tướng mắt này trong nhân tướng được gọi là Mắt tam bạch.

Mắt trắng dã
Mắt trắng dã (Hình minh họa)

Luận giải: Người có tướng mắt này thường lạnh lùng vô cảm, rất coi trọng lợi ích vật chất. Đầu óc họ lúc nào cũng toan tính thiệt hơn, chỉ sợ phần thiệt về bên mình. Họ cũng sẽ nỗ lực để đạt được những điều mong muốn, tuy nhiên lại bất chấp mọi thủ đoạn, có thể lừa lọc, hãm hại cả những người thân xung quanh mình, những người đã từng giúp đỡ mình.

Mũi diều hâu

Tướng mũi diều hâu
Tướng mũi diều hâu (Hình minh họa)

Đặc điểm: Phần sống mũi nhô cao, hơi trơ xương, đầu mũi dài cong xuống, cánh mũi rộng, to lộ rõ phần lỗ mũi thô, xấu. Nếu quan sát kĩ thì có thể thấy phần chóp mũi quặp che đi một phần môi trên nên nhiều người còn gọi là mũi dòm mồm. Khi nhìn theo góc nghiêng trái hoặc phải, phần đầu mũi quặp xuống lại nhỏ nhọn rất giống với hình mỏ chim

Luận giải: Người mang tướng mũi này thường coi mình là trung tâm, ham vật chất, tham lam, chỉ trọng kết quả, chỉ yêu bản thân, vô tình vô nghĩa, lật lọng. Nếu mũi ít thịt thì tính tình càng quái gở, kỳ dị.

Gò má cao và nhọn

Đặc điểm: Nhìn chính diện, gò má nổi hẳn lên, tạo cảm giác da mặt như bị kéo căng.

Gò má cao, nhọn
Gò má cao, nhọn (Hình minh họa)

Luận giải: Người này cứng đầu, cố chấp, thô lỗ, bản thân tính cách họ bi quanh, thường nghĩ đến những kết cục xấu khiến tâm trạng buồn phiền. Khi xảy ra vấn đề gì thường đùn đẩy trách nhiệm cho người khác, ném đá giấu tay, lật lọng, sợ liên lụy đến bản thân nên cắt đứt mọi quan hệ.

Dái tai nhọn và nhỏ

Đặc điểm: Phần dái tai không dày và dài mà thường mỏng, nhỏ, nhọn.

Dái tai nhọn và nhỏ
Dái tai nhọn và nhỏ

Luận giải: Người này không chịu được áp lực tâm lý, không giữ được bí mật, dễ dàng phát tán tin tức, hiếu kỳ cao, việc gì cũng muốn hỏi kỹ từ đầu tới cuối. Kiểu người này rất dễ “phao tin đồn nhảm”, luôn muốn lấy chuyện riêng tư của người khác làm niềm vui. Gặp phải kiểu người này nhất định không được “dốc bầu tâm sự” hay tiết lộ các chuyện kinh doanh quan trọng bởi nếu không sẽ trở thành trò cười cho người khác hoặc ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự nghiệp.

Môi mỏng không đều

Đặc điểm: Môi mỏng, môi trên môi dưới không đều nhau, môi dưới thường dày hơn.

Luận giải: Kiểu người này khá nhiệt tình và chủ động, lại rất thích hưởng thụ. Họ không dễ bộc lộ suy nghĩ trong lòng, thường chỉ biết đến bản thân, chạy theo tình cảm hoặc vật chất, trong tình yêu dễ “bắt cá 2 tay”, lừa dối tình cảm nhiều người.

Hàm răng dưới hướng vào trong

Đặc điểm: Hàm răng dưới xô về phía sau so với hàm trên.

Hàm răng dưới hướng vào trong
Hàm răng dưới hướng vào trong

Luận giải: Người này thường tính cách tiêu cực, làm việc gì cũng sợ người khác và môi trường xung quanh cản trở, thiếu sự kiên định, thường thiếu sự trung thành, “gió chiều nào theo chiều nấy”, không có chủ kiến của riêng mình. Họ dễ bị sai khiến và chịu tội cho người khác.

Xương quai hàm nhô về phía sau

Đặc điểm: Nhìn phía trước sẽ thấy xương quai hàm bạnh ra 2 bên; nhìn nghiêng thì xương quai hàm nhọn và nhô về phía sau tai, nhìn từ đằng sau thấy được xương quai hàm.

Xương quai hàm bạnh, nhô ra
Xương quai hàm bạnh, nhô ra

Luận giải: Người tướng mặt này thường gian xảo, độc ác, có thù chắc chắn sẽ trả, ai đắc tội với họ thì họ sẽ để bụng và tìm cơ hội trả thù, không nên tin tưởng, kết giao với họ, nếu không sẽ bị chịu nhiều tổn thất nặng nề. Là cấp trên thì cần cảnh giác họ “làm phản”, nếu là bạn cần chú ý nếu không họ sẽ cướp hết lợi ích vật chất.

Đi như sói, nói như hổ

Đặc điểm: Đang đi đột ngột ngoái đầu nhìn lại, vai giữ nguyên, chỉ có cổ chuyển động, như động tác của sói; khi nói có thói quen nghiến răng, nhìn xa như giống tươi cười, nhìn gần trông như giận dữ, hay cười khẩy.

Luận giải: Người này tâm địa hẹp hòi, nham hiểm, khó lường, tính tình hung dữ, ác độc, tuyệt tình vô nghĩa. Tốt nhất không nên kết giao với kiểu người này.

Ngoài tướng người lật lọng, dễ trở mặt, bạn cũng nên cảnh giác với một số người mang các tướng mặt sau:

Lưu ý: tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, nếu có thể, giúp mọi người có cuộc sống bình an, hạnh phúc.