Tướng mặt của người gặp nhiều may mắn, có quý nhân phù trợ

0

Những người sinh ra đã trên khuôn mặt đã sở hữu nhiều đường nét đẹp thường có vận mệnh may mắn, có quý nhân phù trợ. Nếu biết cách tu dưỡng thì họ có thể đạt được sự nghiệp vững chắc.

Tướng trán của người dễ có quý nhân phù trợ – Trán rộng, đầy đặn

Đặc điểm: Trán cao, rộng, đầy đặn, xương đầu cứng, da sáng bóng, tươi tắn.

Xác định độ cao – thấp, rộng – hẹp của trán
Xác định độ cao – thấp, rộng – hẹp của trán

Xác định độ cao – thấp, rộng – hẹp của trán bằng cách:

Nếu ta gọi AC là chiều dài khuôn mặt và MN là bề ngang rộng nhất của trán thì:

  • Trường hợp AB=1/2 BC; MN=BC thì đây là tiêu chuẩn trán trung bình của người bình thường.
  • Trường hợp AB>BC/2 là trán cao; AB<BC/2 là trán thấp
  • Trường hợp MN>BC là trán rộng; MN<BC là trán hẹp

Luận giải: Người có tướng trán này thông minh, lanh lợi, được nuôi dưỡng tốt, giỏi phân tích và nhìn thấu người lẫn việc. Họ kiên trì, có hoài bão trong công việc, không chùn bước trước thất bại, có thể làm nên sự nghiệp ngay từ khi còn trẻ. Tuy nhiên đối với những người này phần gáy không được nhọn, xương xẩu vì như vậy sẽ biến thành người vô cảm, lạnh lùng, cần cẩn thận khi tiếp xúc với họ.

Tướng mày của người gặp may – Lông mày thanh tú

Người có tướng lông mày thanh tú
Người có tướng lông mày thanh tú (Hình minh họa)

Đặc điểm: Đường nét mày rõ ràng, sáng sủa, mọc xuôi, sợi thanh mảnh, mềm mại

Luận giải: Người có tướng mày như vậy thường lạc quan, yêu đời, cởi mở và lương thiện, không bao giờ đố kỵ với người khác. Họ thông minh, sáng suốt, có thể đúc kết kinh nghiệm từ trong thất bại của bản thân và người khác. Dù trong hoàn cảnh khó khăn họ vẫn tích cực, lạc quan, chờ đợi thời cơ để có thể thay đổi vận mệnh.

Tướng mắt của người may mắn – Đen trắng phân minh, ánh mắt có hồn

Người mang ánh mắt có hồn là người gặp nhiều may mắn
Người mang ánh mắt có hồn là người gặp nhiều may mắn (Hình minh họa)

Đặc điểm: Mắt có tròng đen – trắng phân minh, tròng đen nhiều hơn, ánh mắt nhanh nhẹn, linh hoạt chứ không được đờ đẫn, chậm chạp.

Luận giải: Người mang tướng mắt này sẽ gây được ấn tượng tốt đẹp với người đối diện. Họ là người thông minh, năng động, hoạt bát và giàu nhiệt huyết, tích cực, cầu tiến, sẵn sàng phấn đấu và chịu đựng mọi vất vả khó khăn để nâng cao giá trị bản thân mình. Dù gặp tình huống khó khăn họ vẫn kiên cường phấn đấu không biết mệt mỏi, thường được quý nhân giúp đỡ, dễ đạt thành công trong sự nghiệp.

Tướng gò má của người hay gặp may – Hai gò má đầy đặn và sáng sủa

Đặc điểm: Gò má cao, đầy đặn, có thịt (không nhọn hoắt)

Luận giải: Nhìn vào gò má một người, chúng ta có thể đoán định được ý chí, sự quyết tâm và hoài bão của người đó. Nếu người nào sở hữu gò má đầy đặn thì chắc chắn ý chí sẽ kiên định, có năng lực quản lý tốt, biết cách đối nhân xử thế, dù trong môi trường phức tạp thì họ vẫn chứng tỏ được sự nổi trội của mình.

Người này mà có thêm mũi đẹp (cao, thẳng, cánh mũi nở rộng chuẩn đầu tròn) thì chắc chắn có uy quyền, được cấp dưới nể trọng. (Xem thêm những đánh giá về tướng mũi tại bài Xem tướng mũi cơ bản)

Tướng tai của người may mắn – Tai cao hơn lông mày hoặc dái tai dày

Tai cao hơn mày (hình trái)
Tai cao hơn mày (hình trái)

Đặc điểm: Đường nét tai rõ ràng, đỉnh tai cao hơn lông mày hoặc dái tai dày dặn.

Luận giải: Người có tai cao hơn lông mày bẩm sinh đã thông minh hơn người, học rất giỏi, thích tìm kiếm sự thành công bởi vậy có thể liên tục phát huy tiềm năng của mình. Người này có thể tạo dựng được danh tiếng và địa vị nhất định ngay khi còn trẻ, hoặc là họ có gia thế tốt đẹp, hoặc là nhận được phúc đức từ tổ tông, giỏi giao tiếp, biết cách tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp, đối xử chừng mực với mọi người.

Người có dái tai dày dặn tính tình trung hậu, thành thực, biết tiếp thu ý kiến của người khác để sửa đổi và hoàn thiện bản thân. Hơn nữa họ cũng được quý nhân phù trợ, được nhiều người khác giúp đỡ trong cuộc sống và sự nghiệp nên tránh được những rắc rối, phiền toái không đáng có. Cuộc sống về già hưởng nhiều phúc lộc, thong dong, nhàn nhã.

Tướng mũi của người may mắn – Sống mũi cao, thẳng

Người có sống mũi cao, thẳng
Người có sống mũi cao, thẳng (Hình minh họa)

Đặc điểm: Sống mũi cao, thẳng, không lệch, không gồ ghề, chiều dài hài hòa với tổng thể gương mặt.

Luận giải:  Người này lương thiện, trong sáng, làm việc đàng hoàng, quang minh chính đại, mọi người đều muốn làm quen và kết bạn. Họ sẽ có các mối quan hệ tốt đẹp, bạn đời tốt đẹp, sự nghiệp và tài vận hanh thông, thuận lợi.

Tướng miệng của người dễ gặp may mắn – Miệng rộng, môi khép chặt

Jeff Bezos - Người sáng lập, Chủ tịch & CEO của Amazon.com có khuôn miệng rộng, khép chặt, khóe miệng hướng lên trên
Jeff Bezos – Người sáng lập, Chủ tịch & CEO của Amazon.com có khuôn miệng rộng, khép chặt, khóe miệng hướng lên trên

Đặc điểm: Miệng rộng, môi khép chặt, khóe miệng hướng lên trên

Để xác định được miệng của người nào đó hẹp hay rộng thì chúng ta cần phải dựa vào tỷ lệ kích thước các bộ phận khác trên khuôn mặt người đó chứ không phải áng chừng so với miệng của người xung quanh. Dùng 3 ngón tay (ngón trỏ, ngón giữa, ngón áp út) xếp lại liền theo chiều dọc để làm tiêu chuẩn. Nếu người đó ngậm miệng lại tự nhiên mà bề ngang của miệng bằng với bề dọc 3 ngón tay ghép lại thì thuộc cỡ miệng trung bình, dưới mức độ đó thì được coi là miệng nhỏ, lớn hơn mức đó là miệng rộng. Cần chú ý phương pháp này cũng mang tính chất tương đối vì thực tế có một số người kích thước các ngón tay khá to, áp dụng cách đối chiếu này chưa hẳn đã chính xác.

Luận giải: Người mang tướng miệng này thường có rất nhiều phúc khí, họ rộng lượng, đối xử ôn hòa, tự nhiên với mọi người, các mối quan hệ xã hội tốt đẹp và rất có năng lực lãnh đạo, quản lý công việc, Họ khao khát gây dựng được sự nghiệp lớn, tự nguyện phấn đấu nên đạt được thành công, tích lũy nhiều của cải.

Xem luận giải chi hơn về Tướng miệng rộng Tại đây.

Tướng cằm của người may mắn, có quý nhân phù trợ – Cằm đầy đặn

Bill Gates - chủ tịch tập đoàn Microsoft có phần cằm đầy đặn
Bill Gates – chủ tịch tập đoàn Microsoft có phần cằm đầy đặn

Đặc điểm: Cằm tròn hoặc vuông vức, nhô ra, có thịt, không thu vào trong.

Nhân tướng học gọi cằm là địa các, người có phần cằm đầy đặn thường rất hiền lành, đôn hậu, thích trò chuyện với mọi người, do vậy quan hệ tình giao tiếp rất tốt đẹp, kiếm được nhiều tiền bạc. Nếu trên mặt xuất hiện “nếp nhăn thành công” ( tức là xuất hiện 2 nếp nhăn sâu và thẳng ở 2 bên xương quai hàm) thì người này làm việc chắc chắn, chủ động, biết ứng biến trước mọi tình huống xảy ra, dù gặp khó khăn cũng không nản lòng, hiểu rõ đạo lý “khổ tận cam lai” về cuối đời càng gặp nhiều may mắn.

Những ai sở hữu các đường nét này trên khuôn mặt sẽ gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống và tình cảm. Tuy nhiên cần nhớ rằng tất cả mọi thứ chúng ta đạt được sau này đều xuất phát từ ý chí, nỗ lực của bản thân; nếu có tướng mặt này mà lười biếng thì cũng khó thành công. Tốt nhất bản thân mỗi người cần xây dựng cho mình lối sống tích cực, chăm chỉ để đạt được thành công viên mãn.

Người có tướng may mắn mà lại có thêm tướng người chăm chỉtướng người có ý chí kiên định thì làm việc gì cũng thành.

Lưu ý: Tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, nếu có thể, giúp mọi người có cuộc sống bình an, hạnh phúc.