Tướng mặt phụ nữ giả tạo, sống 2 mặt và dễ phản bội

0

Nhận biết được tướng mặt của những phụ nữ 2 mặt, thích đóng kịch, dễ phản bội sẽ giúp đàn ông hoặc nhà tuyển dụng tránh chọn bạn đời hoặc ứng viên mang đặc điểm này.

Nhận diện nhanh tướng mặt người phụ nữ 2 mặt
Nhận diện nhanh tướng mặt người phụ nữ 2 mặt

Ánh mắt láo liên

Phụ nữ có ánh mắt láo liên, nhìn trước nhìn sau, biến đổi liên tục thường là mẫu người hai mặt điển hình, họ có thể mang bộ mặt này với người này, mà lại mang bộ mặt khác với người khác.

Loại người này thường thể hiện mình trước mọi người theo hai kiểu sau:

  • Thứ nhất, theo kiểu mê hoặc: họ thích thu hút sự chú ý của nam giới, hễ gặp nam giới là họ nhìn chằm chằm vào người đó, mắt chớp chớp, miệng chúm chím cười duyên.
  • Thứ hai, theo kiểu yểu điệu thục nữ: dù họ có là người ngỗ ngược, chua ngoa thất học tới đâu đi chăng nữa, song đứng trướng chỗ đông người hoặc ra mắt gia đình người yêu, họ đều tỏ vẻ là người con gái nhà lành, ngoan ngoãn, đoan trang, có khí chất và được giáo dục tốt.

Giả giọng nói lôi cuốn, thì thào

Những cô gái làm ra vẻ hấp dẫn để thu hút các chàng trai thường có giọng nói vô cùng lôi cuốn, hoặc là cao vút trong trẻo, hoặc là trầm ấm, dễ thương.

Cũng có người giọng nói thì thào mang vẻ thần bí. Giọng nói thì thào phát ra âm bằng hơi, không phải bằng khí xuất phát từ vùng đan điền (bụng dưới). Cô gái này khó hiểu, khó nắm bắt, không nhận được sự tin tưởng từ người khác. Trong giao tiếp họ rất “phớt đời” tạo cảm giác thần bí khó hiểu.

>>>Khi xem xét tướng, không được xem nhẹ về thanh tướng vì nó cũng có ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh của một người. Về phần này, bạn có thể tìm hiểu những luận giải chi tiết hơn trong bài Xem tướng âm thanh giọng nói đoán vận mệnh.

Thích chun mũi

Rất nhiều phụ nữ có thói quen chun mũi. Loại phụ nữ này thường rất kiêu ngạo, cho rằng mình thông minh hơn người khác, tuy nhiên, đừng nên nghĩ rằng họ thực sự thông minh hơn mọi người, kỳ thực họ là những người “sĩ diện”, tức là dù biết mình không tài giỏi, song lại tỏ vẻ như là mình rất tài giỏi, am hiểu mọi chuyện, hành vi và cử chỉ của họ đều muốn hơn người khác. Họ ngẩng cao đầu khi đi trên đường, thích chạy theo mốt thời thượng, không bao giờ chịu tụt hậu phía sau.

Tuy nhiên, nếu chun mũi trong thời gian dài thì nhất định sẽ khiến cho sống mũi xuất hiện nếp nhăn mảnh cắt ngang, và trở thành một kiểu tướng mặt. Người có tướng mặt như vậy trông sẽ già hơn so với tuổi, hơn nữa thường được gặp căng thẳng trong quan hệ giao tiếp.

TRẠNG THÁI TÂM LÝ QUA BIỂU CẢM CỦA MŨI 
Chun mũiBiểu thị sự ghét bỏ, coi khinh
Vẹo mũiBiểu thị sự không tin, không đủ kiên nhẫn.
Đặt ngón trỏ tì lên sống mũiBiểu thị nghi ngờ đối phương
Lỗ mũi nở toBiểu thị trong lòng đang tức tối hoặc rất lo sợ
Dùng lỗ mũi “nhìn người” (nghênh mặt lên)Biểu thị sự kiêu ngạo, dường như mọi thứ đều “dưới tầm” mình.
Đưa tay lên nghịch mũiBiểu thị tâm tư rối bời, không biết phải làm thế nào, hành động này thường thấy ở người không quen nói dối.

Tóc xõa ngang vai, che kín nửa mặt

Rất nhiều phụ nữ thích để tóc xõa ngang vai, hơn nữa còn để một bên tóc che kín nửa mặt, cốt tạo vẻ đẹp bí hiểm. Tuy nhiên, người khác nhìn vào lại cảm thấy như phần mặt bị che kín này có khiếm khuyết nào đó.

Về mặt nhân tướng học thì kiểu tóc này cũng không phải là kiểu tóc đẹp. Chúng ta biết rằng, cung phu thê nằm ở phần đuôi mắt. Nếu một bên lộ ra ngoài, còn một bên lại bị tóc che kín thì nhất định sẽ khiến cung phu thê ở hai bên mất cân bằng, gây tổn hại tới cung phu thê, cũng chính là ảnh hưởng tới quan hệ vợ chồng hoặc tình yêu. Phụ nữ có kiểu tóc này nhất định gặp nhiều trắc trở trong tình yêu hôn nhân.

Có thói quen dẩu môi

Khi nói thường dẩu môi lên, nhìn thấy hết cả bên phần trong môi, thậm chí còn có thể nhìn thấy cả răng lợi, là một hành động không đẹp chút nào.

Phụ nữ có kiểu tướng mặt này cũng sẽ thường xuyên có cử chỉ và hành vi thiếu lịch sự, lúc nào cũng cằn nhằn, ca thán. Họ không biết đứng hay ngồi thế nào cho hợp lẽ, ngồi trên ghế sofa cũng không biết phải ngả lưng thư giãn, họ không lúc nào chịu ngồi yên mà liên tục hoạt động. Kiểu phụ nữ này có tính cách kiên cường, bất khuất, không chịu khuất phục trước ai, tuy nhiên, hành động và cử chỉ khác thường của họ lại rất hấp dẫn nam giới.

Khuôn mặt nhìn chính diện và nhìn nghiêng rất khác nhau

Đặc điểm: Kiểu tướng mặt này có thể phân thành 2 loại: thứ nhất là kiểu nhìn nghiêng đẹp, nhìn chính diện bình thường; thứ 2 là kiểu nhìn chính diện đẹp, nhìn nghiêng bình thường.

Luận giải: Người phụ nữ mang tướng mặt này thường nói khác với hành động, họ thường nói 1 đằng làm một nẻo, thích giở trò sau lưng người khác, nham hiểm, xảo trá, do đó cần hết sức cẩn thận khi quan hệ với họ, thuộc kiểu 2 mặt điển hình.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về:

Lưu ý: Tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (3 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, nếu có thể, giúp mọi người có cuộc sống bình an, hạnh phúc.