Đàn ông, con trai môi đỏ thì sao? Có đào hoa không?

0

Bên cạnh những cô gái có bờ môi hồng hào, căng mọng hấp dẫn thì cũng có một số người đàn ông sở hữu đôi môi son. Con trai môi đỏ vận số có đào hoa hay không?

Con trai môi đỏ thì sao? Vận mệnh như thế nào?

Thực ra cả đàn ông hay phụ nữ môi hồng nhuận, son đều tốt. Con trai môi đỏ chứng tỏ người đó khỏe mạnh, quan hệ xã hội tốt đẹp. Ngược lại những người môi thâm sì, tím đen, nhợt nhạt thường sức khỏe kém, dễ mắc bệnh, vận khí kém tốt đẹp, cần đề phòng tai nạn. Môi đỏ ở đây không có nghĩa là đỏ choét mà là đỏ hồng, tươi tắn nhé!

Con trai môi đỏ chứng tỏ người đó khỏe mạnh, quan hệ xã hội tốt đẹp
Con trai môi đỏ chứng tỏ người đó khỏe mạnh, quan hệ xã hội tốt đẹp

Tuy nhiên để xem tướng con trai môi đỏ chính xác và tổng quan nhất thì chúng ta cần phải dựa vào kích thước, hình dáng khuôn miệng và hình dáng môi của họ, cụ thể:

Luận giải đàn ông môi đỏ dựa trên kích thước miệng

Kích thước miệng rộng, nhỏ ở đây cần được xem xét dựa trên tỉ lệ của no với các bộ phận khác trên gương mặt chứ không chỉ đánh giá là khuôn miệng có kích thước dài rộng bao nhiêu. Khuôn miệng chiếm tỷ lệ lớn trên khuôn mặt được coi là miệng rộng và ngược lại.

  • Đàn ông miệng rộng, môi đỏ: Những người này ôn hòa, rộng lượng, quan hệ xã hội tốt đẹp, năng lực lãnh đạo tốt, có ý chí phấn đấu, về già tích lũy được nhiều của cải.
  • Đàn ông miệng nhỏ, môi đỏ: Đàn ông môi đỏ mà miệng nhỏ thì thuộc tuýp người hẹp hòi, thường bó mình trong những cái cũ mòn, truyền thống, ngại thay đổi, đột phá. Họ thích ứng kém với môi trường mới, các mối quan hệ không tốt, khó đảm đương công việc lớn. Người này phù hợp công việc liên quan đến hành chính hoặc nghiên cứu.

Những nhận định trên đều cần có tiền đề là miệng có thể khép kín. Trong trường hợp đàn ông dù miệng rộng/ nhỏ, môi đỏ mà miệng không khép kín tự nhiên được thì đều thuộc kiểu có tính cách khá tùy tiện, chi tiêu phung phí. Trên phương diện tình cảm họ không chung thủy, thường yêu nhiều người cùng lúc, thay đổi người yêu liên tục hoặc thậm chí chìm đắm trong mối quan hệ tình dục bừa bãi.

Bạn có thể tìm hiểu kĩ hơn tại bài viết:

Luận giải đàn ông môi đỏ dựa trên hình dáng khuôn miệng

  • Con trai môi đỏ, khuôn miệng góc cạnh, khóe miệng hướng lên: là người tích cực và lạc quan, vui vẻ, thân thiện, biết nắm bắt suy nghĩ của người khác, vận thế tốt đẹp.
  • Con trai môi đỏ, đường nét khuôn miệng không rõ, khóe miệng trễ xuống: là người lười nhác, không có chí tiến thủ, không biết tiết kiệm, có thể lâm vào cảnh nợ nần chồng chất.

Luận giải đàn ông môi đỏ dựa trên hình dáng môi

Nếu xét trên độ dày – mỏng của môi thì:

  • Đàn ông môi dày và đỏ: Con trai môi đỏ, dày coi trọng đời sống vật chất thích hưởng thụ cuộc sống, không câu nệ, tính cách đôn hậu. Họ biết cách ăn nói, cởi mở, phóng khoáng. Trên phương diện tình cảm, họ là người thích chiếm hữu đối phương, hay ghen tuông vô lý. Cũng không loại trừ họ là một kẻ đa tình.
  • Đàn ông môi mỏng và đỏ: Họ thuộc kiểu người bình tĩnh, lạnh lùng và lý trí, suy đoán cẩn thận trước sau, ăn nói tốt. Người này có nhược điểm là quá coi trọng lợi ích vật chất nên đôi khi có thể bất chấp tất cả để đạt được; họ hay so đo tính toán với người khác.

Tìm hiểu thêm:

Nếu đàn ông có tướng môi đỏ mà có thêm tướng răng đẹp: trắng, đều, mọc ngay ngắn thẳng hàng và nhiều hơn 28 chiếc thì lại càng tốt.

Đàn ông môi đỏ có phải người đào hoa hay không?

Nhiều người thường thắc mắc liệu con trai môi đỏ có phải đào hoa không. Đào hoa ở đây là nhiều người phụ nữ vây quanh, quý mến. Một số bạn nhầm lẫn “đào hoa” và “lăng nhăng”, điều này là không đúng. Tuy nhiên những đàn ông đào hoa nếu không biết giữ mình, kiểm soát tốt tình cảm thì cũng có nguy cơ trở thành đàn ông đa tình, lăng nhăng.

Về cơ bản, tướng môi son thuộc bộ tướng đào hoa, Do con trai môi son ăn nói thường dịu dàng, dễ nghe, lời nói ôn hòa, dễ đi vào lòng người. Họ biết lúc nào nên nói gì và lúc nào không nên nói, họ dễ dàng nắm bắt được tâm lý của phụ nữ nên dễ dàng đồng cảm và nhận được sự quý mến từ người khác phái. Đây cũng là một trong những đặc điểm để nhận diện tướng đàn ông đào hoa.

Muốn biết người đàn ông có đào hoa hay không chỉ dựa vào màu sắc môi là chưa đủ, cần dựa vào mắt, mũi, lông mày… Để biết đầy đủ chi tiết, mời bạn tham khảo bài viết: Những dấu hiệu chỉ có ở người đàn ông đào hoa.

Lưu ý: Tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

4.6/5 - (5 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, nếu có thể, giúp mọi người có cuộc sống bình an, hạnh phúc.