Người tướng miệng khỉ có đặc điểm gì, tốt hay xấu?

0

Người tướng miệng khỉ khuôn miệng cân xứng, môi dày trung bình, khóe miệng hướng lên. Họ có tính cách cởi mở, biết đối nhân xử thế, gặp nhiều may mắn, tài lộc và trường thọ.

Thế nào gọi là tướng miệng khỉ?

Người mang tướng miệng khỉ có đặc điểm là miệng cân xứng, không lệch. 2 môi có độ dày trung bình, không dày không mỏng và khá dài, khóe miệng hướng lên. Hằn lõm của môi trên rất đẹp, vị trí thịt ở phần giữa môi trên với môi dưới không rõ rệt. Đặc biệt phần nhân trung rất đẹp, thẳng, sâu và song song.

Hình dáng tướng miệng khỉ
Hình dáng tướng miệng khỉ

Người có tướng miệng khỉ vận mệnh xấu hay tốt?

Tướng miệng khỉ thuộc tướng miệng đẹp trong nhân tướng học, ứng với cả nam và nữ.

Người có tướng miệng khỉ
Người có tướng miệng khỉ

Tính cách, sức khỏe

Nếu như những người miệng, môi lệch thuộc tướng xấu, tính tình không ngay thẳng, có phần thâm độc, nhỏ nhen, ích kỷ thì người tướng miệng khỉ môi cân xứng, đều đặn là người bao dung, chính trực, tính tình mạnh mẽ, biết yêu thương người khác. Hơn nữa môi trên và môi dưới của người tướng miệng này khi khép lại tạo thành đường cong mềm mại, khóe miệng dài cho thấy tính cách thân thiện, ý thức bản thân cao, kết hợp với đôi môi tương đối dày chứng tỏ họ có đầu óc tổ chức và khả năng lãnh đạo tốt.

Tướng miệng khỉ nếu có hàm răng thẳng, đều, trắng thì là tướng cát, cho thấy họ khỏe mạnh, thông minh lanh lợi, làm việc gì cũng ngăn nắp và gọn gàng, tài vận tốt. Ngược lại nếu răng vàng, xỉn thì ảnh hưởng ít nhiều đến vận mệnh.

Sự nghiệp

Phần nhân trung của người miệng khỉ rất sâu và thẳng. Nhân trung là rãnh lõm nằm ở dưới đầu mũi kéo dài tới giữa môi trên. Nhân trung giống như khe nước chảy, nếu sâu, rộng, dài thì nước chảy tốt, suôn sẻ, cuộc đời bình an, gặp tài vận tốt. Người tướng miệng khỉ có nhân trung sâu, dài, rõ nét, tính cách trung hậu, thật thà, biết phân biệt đúng sai, có lòng nhiệt tình và sự nhẫn nại, kiên trì nên sự nghiệp phát triển mạnh ở tuổi trung niên, hưởng nhiều phúc lộc.

Tình cảm

Trên phương diện tình cảm, người miệng khỉ môi tươi cười, khóe miệng hướng lên, là con người cởi mở, lạc quan, biết đối nhân xử thế, ăn nói nhẹ nhàng, từ tốn nên dễ gặp được nhân duyên tốt. Mối quan hệ với con cái cũng rất tốt đẹp, con cái hiểu thảo, kính trọng.

Người có tướng miệng này kết hợp với cằm đầy đặn, tai có luân quách rõ ràng, lỗ tai to, mũi thẳng, cao, đầu mũi tròn, cánh mũi mở rộng thì sớm đạt được thành công sự nghiệp.

Lời kết

Nếu may mắn sở hữu tướng miệng khỉ, cuộc đời của bạn sẽ dễ gặp được nhiều may mắn, tài lộc tốt, không chịu nhiều khó khăn như các tướng miệng xấu: miệng dê, miệng thổi lửa, miệng trễ… Tuy nhiên không bởi vậy mà bạn chủ quan, lười biếng, “há miệng chờ sung” đợi chờ thành công tự đến.

Bởi lẽ đường nét trên khuôn mặt có thể thay đổi theo thời gian, phụ thuộc vào quá trình tu dưỡng, hành xử, sự nỗ lực và cố gắng của mỗi người. Có người ban đầu có tướng miệng xấu nhưng trải qua quá trình tu tâm, sống lương thiện, nỗ lực thì dung mạo cũng dần đẹp lên trông thấy, có khí chất, hậu vận được cải thiện. Ngược lại người có tướng miệng đẹp đến mấy mà sống ác, tính toán, ham vật chất thì cũng sẽ khó mà thành công. Hiểu được điều này, bản thân tất cả mọi người cần tạo cho mình lối sống chân thành, làm nhiều việc tốt, cố gắng và nỗ lực hơn để vươn đến thành công.

Lưu ý: tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, nếu có thể, giúp mọi người có cuộc sống bình an, hạnh phúc.