Luận giải tướng mũi cong vẹo, bị lệch theo Nhân tướng học

0

Tướng mũi lệch, cong vẹo bị xếp vào tướng mũi thiếu tiêu chuẩn, tượng trưng cho gia vận không được tốt lành. Xem những luận giải chi tiết hơn về tướng mũi cong vẹo, bị lệch trong bài viết dưới đây.

Thế nào là tướng mũi lệch, cong vẹo?

Mũi cong vẹo là tướng mũi không thẳng, sống mũi bị lệch, xiên xẹo chứ không thẳng dài như tướng mũi tiêu chuẩn. Nếu lấy điểm giữa ấn đường làm trung tâm thì sẽ thấy rằng mũi mọc bị xiên về hai hướng.

Luận giải tướng mũi lệch, cong vẹo

Tướng mũi lệch, cong vẹo không được đánh giá cao trong nhân tướng. Nó báo hiệu một vận mệnh nhiều sóng gió cho chủ nhân tướng mũi này. Như đã chia sẻ trong bài Cách xem tướn mũi cơ bản, Sơn căn và sống mũi chính là hai bộ phận để xem về động lực của mỗi người. Sơn căn mà thấp khuyết hãm, sống mũi mà cong vẹo thì người đó thường có sức khỏe lẫn ý chí nội tại không tốt.

Về sức khỏe, người có tướng mũi lệch, cong vẹo thường có sức khỏe không tốt, dễ mắc bệnh tật, ốm yếu.

Về tính cách: người có tướng mũi lệch, cong vẹo thường thiếu sự quyết đoán, tự tin khi giao tiếp. Họ cũng không phải là người ổn định về mặt tâm tính.

Về sự nghiệp: người có tướng mũi lệch, cong vẹo dễ gặp bất lợi trong sự nghiệp. Cần có sự kết hợp với tướng chuẩn đầu để luận giải thêm. Chuẩn đầu mà đẹp thì vẫn có sự nghiệp tốt đẹp.

Về gia đình: người có tướng mũi lệch, cong vẹo thường khắc cha mẹ. Hôn nhân cũng gặp nhiều trắc trở. Cần xem thêm tướng cánh mũi để luận giải thêm. Nếu tướng cánh mũi mà đẹp thì điểm xấu bị giảm đi đáng kể.

Tuy nhiên, không phải bất cứ ai có tướng mũi lệch cũng đều gặp phải những điểm xấu trên bởi vì còn cần vào độ lệch của mũi cũng như phần mũi bị lệch để luận giải. Cụ thể mời bạn tìm hiểu thêm các phần dưới đây.

Các tướng mũi lệch, cong vẹo thường thấy
Các tướng mũi lệch, cong vẹo thường thấy

Tướng mũi bị lệch ở sơn căn

Sơn căn được ví như gốc rễ của con người. Nếu mũi bị lệch ở sơn căn thì chủ nhân thường bị tai nạn, bệnh tật, hoặc trong người có bệnh mà không phát hiện ra. Tuy nhiên, chủ nhân chỉ thường ốm đau, còn muốn biết thọ yểu thì cần xem thêm ngũ quan và cung tật ách để luận giải.

Tướng mũi lệch ở thân mũi

Người có tướng mũi mà thân bị lệch, lỗ mũi hướng lên thì thường là kẻ nội tâm nham hiểm, không trọng đạo nghĩa, bất kể danh dự miễn sao có lợi cho họ là được.

Mũi lệch sang hai bên, chủ nhân sống rất cực đoan, chỉ nghĩ đến lợi ích cho riêng mình, bạc tình bạc nghĩa, lòng dạ không ngay thẳng, sự nghiệp có thành công nhưng cũng có thất bại.

Sống mũi hoặc hai cánh mũi lệch là dấu hiệu của cha mẹ bất toàn. Mũi lệch về phía trái thì cha mất, lệch về phía phải thì mẹ mất. Bên trái của Mũi mà lõm, trong khi bên phải bình thường là dấu hiệu vô duyên với cha (và ngược lại).

Mũi có một bên cao hơn hoặc nở lớn hơn

Người có tướng mũi này thường là người dễ thất cơ lỡ vận, mất tiền của. Nếu đầu mũi tròn đầy thì vận số sẽ tốt hơn, bớt thất thoát và gặp vận may khi đường cùng. Họ có thể trở thành triết gia nếu vượt qua mọi khó khăn. Còn nếu đầu mũi trơ xương thì cả đời có lẽ đều sẽ thất bại.

Người có tướng mũi lệch cũng dễ gặp vận nhà tan người mất, nhưng ứng với người xứ lạnh hơn xứ nóng.

Tướng mũi lệch ở đầu mũi

Chuẩn đầu (đầu mũi) lệch sang trái, chủ nhân hoặc khắc vợ hoặc khắc chồng, hôn nhân không tốt đẹp. Nếu Chuẩn đầu lệch sang phải, chủ nhân khắc mẹ, con cái gặp tai họa, cuộc sống về già rất nghèo khổ.

Phần bên trái của mũi nở to, anh trai của chủ nhân rất có tài. Nếu phần bên phải nở to thì em trai của chủ nhân rất có tài.

Đôi lời nhắn nhủ

Không ai muốn sinh ra với một bộ phân trên khuôn mặt không được hoàn hảo. Tuy nhiên, nếu bạn đang là người có tướng mũi lệch thì cũng không nên lấy đó mà chán chường và mất tự tin vào bản thân. Nhân tướng là cách để giúp chúng ta nhìn ra điểm mạnh yếu của bạn thân, đối diện với khiếm khuyết của mình để sửa bản thân tốt đẹp hơn.

Những người có tướng mũi lệch cần học cách kiên định với mục tiêu, học cách lắng nghe và sửa tâm tư mình tốt lên. Có câu “tâm sinh tướng”, tôi tin rằng nếu bạn thay đổi bản thân theo hướng tốt đẹp hơn thì tướng mũi của bạn sẽ có những biến chuyển rất tích cực.

Lưu ý: Tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (2 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, nếu có thể, giúp mọi người có cuộc sống bình an, hạnh phúc.