Tướng mũi diều hâu, mũi chim ưng – Đôi điều luận bàn

0

Tướng mũi diều hâu, mũi chim ưng hay ưng tỵ chủ được xếp vào tướng mũi xấu. Người có tướng mũi diều hâu thường là người nhẫn tâm và mang một số tính cách đặc trưng dưới đây.

Thế nào là mũi diều hâu, mũi chim ưng?

Để dễ tưởng tượng hơn về tướng mũi diều hâu hay tướng mũi chim ưng bạn có thể thử lên mạng và gõ tìm kiếm hình ảnh của loài vật này và quan sát. Đặc trưng của tướng mũi này là sống mũi hẹp, nổi cao (đôi khi trơ xương) và cao gần bằng chuẩn đầu. Phần chuẩn đầu (đầu mũi) nhọn, dài và quặp vào phía dưới nhân trung như mỏ diều hâu.

Đặc điểm và hình dáng của tướng mũi diều hâu, mũi chim ưng
Đặc điểm và hình dáng của tướng mũi diều hâu, mũi chim ưng

Lưu ý rằng tướng mũi này khác biệt với tướng mũi nhòm mồm, tướng mũi diều hâu không quá phổ biến như chúng ta vẫn nghĩ.

Đàn ông, phụ nữ có tướng mũi diều hâu, mũi chim ưng vận mệnh thế nào?

Trong Nhân tướng, tướng Mũi chim ưng bị xếp vào loại bất thành tựu. Bất thành tựu không phải vì người có tướng mũi này không thể thành công trong sự nghiệp mà bởi vì đây là một tướng ác, không thành đạt trên các lĩnh vực phú và quý hiển. Cụ thể hơn, mời bạn tìm hiểu tiếp bên dưới.

Tính cách của đàn ông, phụ nữ có tướng mũi diều hâu

Đầu tiên phải nói luôn rằng người có tướng mũi diều hâu là người thông minh, lanh lợi, quyết đoán và thường đưa ra những quyết định dứt khoát. Họ giảo hoạt và luôn làm mọi việc để đạt được mục đích của mình nên dễ dàng có được thành công trong sự nghiệp. Nhưng nhắc đến tướng mũi diều hâu, tướng mũi chim ưng thì người ta cũng nghĩ ngay đến từ “ác“. Họ là mẫu người nhẫn tâm, chỉ cần đạt được mục đích thì sẵn sàng xuống tay với người khác. Tính ác này còn sẽ tăng lên hoặc giảm xuống khi kết hợp với ngũ quan và các bộ vị khác. Tuy nhiên, điểm chung của tướng mũi diều hâu là chỉ biết đến lợi ích bản thân, vì lợi ích của mình mà sẵn sàng ra tay với người khác nên khi giao tiếp với kiểu này thì cần hết sức thận trọng.

Người có tướng mũi diều hâu cũng là người độc đoán, chuyên quyền, thực dụng. Họ thích tự do hành động, ham muốn chuyên quyền; chỉ số thông minh người này rất cao, nhìn nhận mục tiêu cần theo đuổi chuẩn xác để dốc sức hành động để đạt được nhiều thành tựu đáng nể

Sự nghiệp của đàn ông, phụ nữ có tướng mũi diều hâu

Người có tướng mũi diều hâu thường là người tự tin, sẵn sàng tranh luận, không trốn tránh; là người nóng nảy cố chấp, thách thức; không bị những trở ngại làm nản chí. Người này có khuynh hướng tự tạo cơ hội cho bản thân, ghét phải ngồi chờ đợi cơ hội, chủ động giành quyền ưu tiên để thẳng đến mục tiêu. Vì vậy, sự nghiệp của họ sẽ thường được như ý muốn nhưng cũng sẽ dẫm đạp lên nhiều người để đi lên.

Vận mệnh của đàn ông, phụ nữ có tướng mũi diều hâu

Người có tướng mũi diều hâu thường sẽ có được thành tựu trong sự nghiệp. Tuy nhiên, hậu vận của người có tướng mũi diều hâu thì lại thường không được tốt đẹp.

Đầu mũi diều hâu quặp xuống cũng ý nghĩa chủ nhân hình khắc vợ con, không trông cậy được vào người thân, điều này đặc biệt ứng nghiệm với người đầu to.

Kẻ có mũi diều hâu mà thân mình mường tượng như sói, như rắn, như chồn lại thêm mắt sói là kẻ tâm tình cay độc, đối xử với đồng loại hạ thủ bất lưu tình, có thành công nhưng hiềm là kết cuộc không được yên ổn.

Nếu mũi diều hâu mà Ngũ Quan toàn hảo và thân hình không phải các loại thú kể trên mũi diều hâu giảm bớt phần quý hiển nhưng đồng thời nét độc hại cũng tiết giảm tới mức tối đa.

Nếu chỉ có mũi đặc dị là mũi ưng trán, má cằm đều bị khuyết hãm thì mũi chim ưng biểu lộ các tính ty tiện, ác hiểm. Các kẻ mạt lưu trong xã hội thường thuộc vào loại này.

Nếu tướng mũi diều hâu mà kết hợp với tướng mắt ác như tướng mắt sói, tướng mắt rắn thì người này tính gian xảo sẽ càng tăng cao. Tướng mũi diều hâu nếu kết hợp với tướng mắt diều hâu thì tính độc đoán và hung hãn sẽ gia tăng.

Lưu ý: Tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (2 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, nếu có thể, giúp mọi người có cuộc sống bình an, hạnh phúc.