Xem tướng mũi khoằm – mũi nhòm mồm ở đàn ông, phụ nữ

0

Tướng mũi nhòm mồm hay mũi dòm miệng đều là tên gọi chung để chỉ về tướng mũi khoằm. Mũi khoằm được cho là một tướng mũi xấu, dù là đàn ông hay phụ nữ thì chủ nhân đều rất ích kỷ và tâm cơ. Vậy điều này có đúng hay không?

Mũi khoằm – mũi nhòm mồm là gì?

Tướng mũi khoằm hay mũi nhòm mồm là tướng mũi có phần đầu mũi cong xuống nhìn nhân trung. Tướng mũi nhòm mồm khác với tướng mũi diều hâu ở chỗ chuẩn đầu không nhọn nhỏ và sống mũi không cao bằng.

Phân biệt tương mũi nhòm mồm và mũi chim ưng
Phân biệt tương mũi nhòm mồm và mũi chim ưng

Nhân tướng xếp mũi khoằm vào ác tướng. Chuẩn đầu càng nhỏ, nhọn thì chủ nhân tính tình càng trí trá, gian hiểm, độc hiểm. Mũi khoằm chỉ mang tính chất cơ bản. Trên thực tế không có tướng mũi khoằm nào tuyệt đối cả, tỷ lệ cũng không giống nhau. Mũi càng khoằm nhiều thì những đặc tính của nó càng trở nên rõ rệt và mạnh hơn.

Xem tướng đàn ông mũi khoằm, mũi nhòm mồm

Đàn ông có tướng mũi nhòm mồm thường không ác như tướng mũi diều hâu, tuy nhiên chủ nhân vẫn là người kiêu kỳ, tự cao, tự đại, lòng dạ nham hiểm với nhiều dã tâm, bản tính háu ăn và khó lòng có được hậu vận mỹ mãn. Nếu tướng mắt tốt, thần mắt tốt thì chủ nhân không có tính ác.

Nếu chuẩn đầu nhọn nhỏ thì người này tính tình hiểm độc, người nhiều âm mưu, tính không ngay thẳng.  Từ 44 đến 48 tuổi sự nghiệp sẽ thất bại, hoặc xảy ra chuyện kiện tụng, gia đình lụn bại hoặc gặp tai họa; tính tình ác độc lòng dạ nham hiểm, điều này ai cũng phải công nhận. Nếu mắt lại ác thì người này tâm địa vô cùng hiểm độc.

Đầu mũi xệ xuống hoặc nở to, người này tính tình tham lam, nông nổi. (Người này chưa chắc đã là người xấu, anh hùng hảo hán hay những người thành công trong sự nghiệp thì chức năng sinh dục của họ thường tốt hơn người bình thường).

Về đường hôn nhân, đàn ông có tướng mũi nhòm mồm thường khắc vợ con, không trông cậy được vào người thân, điều này đặc biệt ứng nghiệm với người đầu to.

Xem tướng phụ nữ mũi khoằm, mũi nhòm mồm

Mũi là cung tài lộc của đàn ông và là cung phu của đàn bà. Người phụ nữ có tướng mũi khoằm thường là người mạnh mẽ nhưng tự cao, tự đại, chỉ biết đến lợi ích của mình mà sẵn sàng dùng thủ đoạn để đạt mục đích.

Chuyện hôn nhân của người có có tướng mũi nhòm mồm không mấy tốt đẹp, có thể phải đi bước nữa.

Lời kết

Mũi đối với Ngũ quan thuộc cơ quan tra xét phân biệt để đánh giá nhận biết mọi thực phẩm cần cho sự sống và những chất có hại cho sức khỏe để thu nhận nuôi cơ thể. Nhưng trên hết là cửa ngõ thu nhận dưỡng khí để đốt cháy dưỡng chất cho cơ thể hập thu tạo ra năng lượng duy trì sự sống và thải loại khí độc để bảo vệ thân thể. Đối với Tứ độc, mũi thuộc về Tế độc thông với phổi thuộc hành Thổ.

Đặc biệt Mũi là ngọn núi trung ương của Ngũ nhạc gồm bốn gò Trán, cằm và hai gò má chầu về nhó như một vị vua ngự ở trung tâm. Do vậy mũi tuy giữ vai trò quan trong nhất là vua hay chủ nhưng cần có quần thần hay kẻ cộng sự là trán, cằm và lưỡng quyền hỗ trợ thì mới vẹn toàn.

Chỉ một tướng mũi nhòm mồm mà vội đánh giá chủ nhân là người ích kỷ và tâm cơ e có phần phiến diện. Cần quan sát thêm tướng mày, mắt để đánh giá thêm về tâm tính của chủ nhân.

Lưu ý: Tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, nếu có thể, giúp mọi người có cuộc sống bình an, hạnh phúc.