Xem tướng mũi hếch, mũi hỉnh – tướng mũi ba ba luận giải ý nghĩa

0

Tướng mũi hếch, mũi hỉnh hay lỗ mũi lộ là những tên gọi chung cho tướng mũi ba ba, cho biết rằng đây là một con người có lối sống phóng khoáng, ít câu nệ tiểu tiết nhưng lại thiếu tính cẩn trọng. Xem những luận giải chi tiết hơn trong bài viết sau.

Mũi hếch là gì? Tướng mũi hếch là như thế nào?

Tướng mũi ba ba còn được gọi dưới nhiều cái tên khác như tướng mũi hỉnh, tướng mũi hếch hay tướng mũi lộ, lỗ mũi hướng lên trời. Tướng mũi này nổi bật với hai lỗ mũi rộng mở, nhìn rõ và hướng lên trời. Đồng thời cánh mũi cũng nở lớn, sơn căn thường là ở mức trung bình, độ cao của sống mũi không nhiều. Đầu mũi có chút thịt nhưng nhỏ.

Đặc điểm và hình dáng tướng mũi hếch, mũi ba ba
Đặc điểm và hình dáng tướng mũi hếch, mũi ba ba

Luận giải ý nghĩa tướng mũi hếch, mũi hỉnh nam nữ

Trong bài Luận giải tướng lỗ mũi, chúng ta đã biết rằng lỗ mũi sẽ cho biết về lối sống của chủ nhân. Theo đó, người có tướng ba ba sẽ có các đặc điểm sau:

Tính cách người có tướng mũi hếch, mũi hỉnh

Dù là đàn ông hay phụ nữ có tướng mũi hếch thì đều là người sống hào phóng, không câu nệ tiểu tiết, trọng nghĩa; ít khi để ý đến vấn đề tiền bạc, sẵn sàng giúp đỡ người khác; sống hưởng thụ, thường khá lãng phí, kiểm soát tài chính không tốt; ít khi than vãn, sống có phẩm cách.

Về vận mệnh của người có tướng mũi hếch

Người có tướng mũi hếch sẽ luôn biết cách vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Tuy nhiên tiêu tiền hoang phí lại là một nhược điểm lớn của họ. Những người có tướng mũi này Cần biết tiết kiệm để về già cuộc sống an ổn hoặc kiếm một người bạn đời có khả năng quản lý tài chính tốt hơn mình.

Về tình duyên của người có tướng mũi hếch

Trong tình cảm cần thận trọng khi chọn lựa người kết hôn, tránh gặp người chỉ yêu mình vì vật chất.

Lỗ mũi hếch, chủ nhân dù là nam hay nữ thì người bạn đời đều có tướng mạo bình thường, nếu mũi lại lệch thì người bạn đời của chủ nhân có tướng mạo rất xấu.

Tướng mũi ba ba nếu có lỗ mũi hình tròn thì chủ nhân sẽ là người hiền lành, tốt bụng. Nếu có lỗ mũi vuông vắn hình chữ nhật thì chủ nhân là người cứng rắn. Nếu lỗ mũi nằm ngang thì chủ nhân khó tích góp tiền của. Lỗ mũi mà hình chữ Bát thì chủ nhân dù dễ kiếm tiền thì tiền bạc cũng ra đi rất nhanh. Nếu lỗ mũi có hình tam giác thì người này dù chi tiêu phung phí nhưng đôi khi họ lại hà tiện những thứ nhỏ nhặt.

Hình ảnh thực tế của tướng mũi hếch, mũi hình, tướng mũi ba ba
Hình ảnh thực tế của tướng mũi hếch, mũi hình, tướng mũi ba ba

Nếu tướng lỗ mũi quá lộ, cả mũi chỉ thấy lỗ mũi thì sao?

Trong trường hợp thân mũi dài, nhỏ và cao, sơn căn hẹp đầu mũi nhỏ nhọn và đặc biệt là lỗ mũi rất rộng và hướng lên trên nhưng 2 cánh mũi bị hở và rất mỏng manh hầu như không có thì được gọi là tướng mũi lộ khổng.

Mũi lộ khổng bị xếp vào loại bất thành tựu và liệt vào hạng tướng bần, nhất là từ khoảng 40 tuổi trở đi. Về mặt vận mạng mũi lộ khổng dù có Đông Tây Nam Bắc Nhạc đắc cách hỗ trợ cũng chỉ thành đạt phần nào về đường học hành khoa cử nhưng phần nhiều hữu danh vô thực, hữu quý vô phú, luôn luôn nghèo túng. Nếu có tiền bạc thì cũng không bao giờ giữ được. Nếu Ngũ Quan trên khuôn mặt đều ở mức dưới trung bình người có mũi lộ lỗ suốt đời túng thiếu, lưu lạc tha hương.

Nếu mũi này mà có cánh mũi dày dặn hơn, đầu mũi nhỏ hơn lại, không dài ra quá thì cuộc đời lúc thông lúc bí, không giữ được tiền của, càng về tuổi già càng nghèo khổ. Nếu mà trán, 2 gò má và cằm không bị hãm khuyết, ở mức trung bình, thì trung niên trở ra nghèo túng, công danh sự nghiệp không quá mức mịt mờ, nhưng hay gặp sóng gió. Chủ nhân mũi này thường tâm tính bất lương, ít chung thủy, dễ gian manh, tráo trở.

Lưu ý: Tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, nếu có thể, giúp mọi người có cuộc sống bình an, hạnh phúc.