Tướng phụ nữ có ham muốn cao, giỏi chuyện ấy

0

Những đặc điểm dễ nhận thấy ở tướng phụ nữ có ham muốn cao, giỏi chuyện ấy, nhu cầu lớn thường là cung phu thê quá lồi hoặc lõm, lệ đường thâm đen, mắt ướt, nói chuyện hay liếm môi…

Tướng lý cung Phu thê người phụ nữ có ham muốn cao – quá lồi hoặc lõm

Cung phu thê nằm ở phía 2 đuôi mắt – cho biết mối quan hệ vợ chồng, khả năng tình dục ở mỗi người. Cung phu thê bằng phẳng, hơi đầy một chút được đánh giá là tốt, người phụ nữ sẽ có cuộc sống hôn nhân viên mãn.

Theo nhân tướng học, tướng phụ nữ ham muốn cao thường có cung phu thê nảy nở, nhô lên cao so với các vùng da xung quanh. Nhu cầu tình dục ở họ rất mạnh mẽ, sức khỏe tốt, giỏi chuyện giường chiếu, đòi hỏi bạn tình, bạn đời phải đáp ứng nhu cầu tình dục tương đối nhiều. Đối với phụ nữ mà cung phu thê lõm thì được đánh giá có tính dâm dục ngầm, nhu cầu sinh lý cũng rất cao, thậm chí nếu bạn đời không đáp ứng được, họ cũng dễ rơi vào ngoại tình.

Vị trí cung phu thê (Gian môn) trên khuôn mặt theo nhân tướng học
Vị trí cung phu thê (Gian môn) trên khuôn mặt theo nhân tướng học

Lệ đường phụ nữ có ham muốn cao – nhô cao và thâm đen

Lệ đường nằm ở vị trí ngay dưới mắt, hay còn gọi là bọng mắt, được xem là vị trí của cung Tử Tức. Nhìn vào lệ đường của người phụ nữ cũng có thể đoán định họ có giỏi trong chuyện giường chiếu hay không.

Thông thường tướng phụ nữ nhu cầu cao thường có phần lệ đường nhô cao, đầy và có sắc đen, thâm. Họ thuộc tuýp người ham muốn cao, nhu cầu tình dục mạnh mẽ, thích những trải nghiệm mới mẻ trong đời sống tình dục. Phụ nữ mà lệ đường quá mỏng, không đầy đặn là tướng chán chồng, bỏ chồng hoặc chồng chán, chồng bỏ.

Tướng lông mày phụ nữ ham muốn cao, giỏi chuyện ấy

Phụ nữ lông mày quá đậm thì hay ghen ghét, đố kỵ người cùng phái, nhưng đối với đàn ông lại say mê say mệt, nếu đã xệ lại còn áp xuống mắt nữ tất dâm tình cực mạnh. Trường hợp lông mày mà quá cao trên mắt, đuôi nó như muốn bay lên, thường là kiểu phụ nữ có tâm lý tính dục quái dị.

Tướng mắt người phụ nữ có nhu cầu cao

Mắt ướt cũng là đặc điểm thường thấy ở tướng phụ nữ giỏi chuyện ấy. Nhìn vào đôi mắt của họ lúc nào cũng cảm thấy long lanh, ươn ướt trông yếu đuối, mong manh. Theo tướng học, đàn bà tướng mắt này thường cuộc sống khá phóng túng, dâm đang, nhu cầu sinh lý cao.

Ngoài ra phụ nữ có tướng mắt mà nhiều lòng trắng hơn lòng đen thường có xu hướng đam mê tình dục nhiều hơn. Nếu có thêm đặc điểm đôi mắt to tròn, hai mí, lòng trắng nhiều nhưng không đáng sợ, lông mày cong, không quá rậm rạp, da mặt trắng hồng thì càng chứng tỏ kỹ năng “mây mưa” của chủ nhân thuộc vào hàng tuyệt đỉnh.

>>>Xem luận giải thêm về Tướng mắt ướt.

Tướng nhân trung phụ nữ ham muốn cao

Nhân trung là bộ phận nằm ở dưới chóp mũi kéo dài đến giữa môi trên. Hình dáng của nhân trung tương đối giống với tử cung của người phụ nữ, do vậy nó cho biết khả năng sinh nở, tình dục của người phụ nữ.

Tướng phụ nữ ham muốn cao thường có nhân trung rõ nét mà lại hẹp và hơi cong. Họ thích những chiêu thức, tư thế và bạn tình khác người, hoặc là đồng sàng dị mộng, cùng điêu luyện, hoặc là mạnh mẽ vô biên, đáp ứng nhu cầu nhất thời đầy đủ.

Tướng tai phụ nữ ham muốn cao, giỏi chuyện ấy

Phụ nữ mà tai đỏ hơn má cơ thể rất khỏe mạnh, coi trọng đời sống tình dục. Đối với họ khi yêu hoặc kết hôn thì vấn đề tình dục luôn được đặt lên hàng đầu, không thể thiếu trong cuộc sống. Nữ giới có nhu cầu tình dục cao tai đỏ hồng, lông mi đen thẫm.

Tướng phụ nữ giỏi chuyện ấy

Khóe miệng phản ánh sức khỏe của tỳ (lá lách) trong cơ thể. Nó còn quản lý cảm xúc của con người khi có sự va chạm, tiếp xúc với người khác giới.

Phụ nữ có khóe miệng trễ, quanh miệng luôn có vùng quầng đen, khá khác biệt với màu da thì bẩm sinh đã có nhu cầu “chăn gối” mạnh hơn người thường. Đây là tướng phụ nữ giỏi chuyện ấy dễ dàng nhận ra.

Ngoài ra phụ nữ có tướng miệng anh đào chúm chím, nói chuyện có thói quen hay liếm môi cũng được đánh giá giỏi trong khoản giường chiếu.

Dáng người hơi gầy

Theo chuyên gia nhận định tuýp người có dáng hơi gầy thường có hoạt động chăn gối rất mạnh mẽ. Nguyên nhân được giải thích cho điều này là do nội tiết tố nữ ở người gầy thường cao hơn so với phụ nữ mũm mĩm. Cũng giống như phụ nữ sau khi giảm cân nồng độ hormone thay đổi khiến phụ nữ tiếp cận người khác giới cao hơn. Đồng thời phụ nữ gầy khi quan hệ tình dục dễ lên đỉnh hơn vì các hoạt động của tuyến yên trong việc bôi trơn vùng kín khi giao hợp diễn ra nhanh chóng.

Cơ thể rậm lông

Phụ nữ có nhiều lông tay, lông chân…. cũng được xếp vào tướng phụ nữ ham muốn cao. Đây là đặc điểm được truyền miệng trong dân gian từ rất lâu. Dấu hiệu phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao qua sự phát triển của lông trên cơ thể cũng được các nhà khoa học chứng minh có sự liên quan. Bởi nồng độ hormone tăng quá cao trong cơ thể cũng là nguyên nhân khiến các mô phát triển mạnh mẽ. Không chỉ lông mà ngay cả tóc, lông mày, lông mi của người phụ nữ rậm rạp cũng phần nào phản ánh ham muốn nhu cầu tình dục cao của họ.>

Giọng nói to, ngọt ngào

Giọng phụ nữ có âm vực tương đối cao, nói to rõ và ngọt ngào, đặc biệt là khi họ hát, làm cho người nghe cảm thấy vui vẻ, thú vị, thì đây là người được cho là có nhu cầu ham muốn tình dục khá mạnh mẽ.

Ngược lại, những người có giọng nói với âm vực thấp, giọng nhỏ yếu, nói năng không lưu loát, ríu lời, thường là những người nhút nhát rụt rè, khả năng chuyện ấy cũng tương đối tẻ nhạt, đời sống tình dục khá đơn điệu, không có quá nhiều ấn tượng với bạn tình.

Chân thon, mông to và cong

Có một thực tế rằng, kích cỡ đôi chân thon gọn của phụ nữ có tỷ lệ phù hợp với xương chậu khiến các thao tác khi “ân ái” dễ bề xoay xở hơn. Dân gian xưa cũng thường truyền tai nhau rằng “nên lấy vợ mông to”. Lý do là mông to dễ thụ thai và dễ bề sinh nở hơn.

Nếu cô gái sở hữu cặp mông cong nữa thì lại càng hoàn hảo, bởi đó là biểu hiện của sự sung sức trong “chuyện ấy”. Ngược lại, cô gái sở hữu cặp mông bẹt thường được coi là rất “lười” trong việc ân ái.

Trên đây là một số dấu hiệu cơ bản có ở tướng phụ nữ ham muốn cao, nhu cầu tình dục mạnh mẽ. Thực tế tình dục là nhu cầu sinh lý rất bình thường ở mỗi con người, có người nhu cầu ít và ngược lại có những người nhu cầu cao. Chúng ta không nên dựa vào việc này mà phán xét đạo đức của bất cứ ai. Lời khuyên cho những phụ nữ này là tìm cho mình bạn đời phù hợp trong chuyện chăn gối để có được cuộc sống hôn nhân viên mãn và hạnh phúc.

Lưu ý: Tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, nếu có thể, giúp mọi người có cuộc sống bình an, hạnh phúc.