Các đường chỉ tay ly hôn – dấu hiệu cho hôn nhân đổ vỡ

0

Nếu trên bàn tay có xuất hiện các đường chỉ tay ly hôn thì đó dấu hiệu cảnh báo hôn nhân dễ đổ vỡ. Đường chỉ tay này thường là đường Tâm đạo hoặc đường hôn nhân.

Đường chỉ tay tay tình cảm báo hiệu dễ ly hôn

Vị trí: Đường chỉ tay tình cảm hay còn gọi là đường tâm đạo là 1 trong 3 đường chỉ tay chính trên bàn tay, là đường chỉ tay ngang đầu tiên.

Vị trí đường Tình duyên trên bàn tay

Ý nghĩa: Đường chỉ tay tình cảm cho biết về tâm tư, tình cảm của mỗi người cũng như xu hướng tình cảm của chủ nhân trong cuộc đời. (Xem luận giải chi tiết về Đường tình cảm)

Hôn nhân tan vỡ có thể do nhiều lý do, vì vậy ứng với mỗi lý do sẽ cho ra các kiểu chỉ tay khác nhau. Nếu trên bàn tay của bạn xuất hiện một số đường chỉ tay tình cảm sau đây thì gia đình dễ ly tán, vợ chồng ly hôn:

 • Trên đường tâm đạo có cù lao thì tình yêu không trọn vẹn, không hợp ý, có sự phản bội trong tình yêu và dễ ly tán.
 • Đường chỉ tay tình cảm có nhiều chỉ nhỏ cắt ngang: chủ nhân gặp nhiều phiền não trong tình cảm, đôi khi phải ly dị.
 • Đường tình cảm tại phần đối diện với ngón giữa rẽ nhánh đi lên ngón giữa và có cù lao trên đoạn này. Chủ nhân tướng tay này dù là nam hay nữ đều quá chú trọng đến sự nghiệp nên dễ đổ vỡ hôn nhân.
 • Đường tình cảm gần đường trí đạo, cuối đường tâm đạo hướng lên gần ngón trỏ hoặc đường tình cảm xa đường trí đạo, cuối đường tâm đạo hướng lên ngón giữa: cả hai trường hợp này đêu có vợ hoặc chồng hiếu sắc, dễ bị rắc rối về tình cảm dẫn đến xáo trộn trong gia đình hoặc trải qua hai lần hôn nhân.
 • Đường tình cảm rẽ rất nhiều nhánh, mỗi nhánh là một tình duyên mới.
 • Đường tình cảm đứt đoạn, chủ nhân dễ thay đổi nhân tình.

Đường chỉ tay hôn nhân báo hiệu 2 đời vợ, đời chồng

Vị trí: Đường hôn nhân là những đường chỉ nhỏ xuất phát từ rìa bàn tay chảy vào trong khu vực gò Thủy tinh và luôn luôn nằm trên đường Tâm đạo.

Vị trí đường Hôn nhân trên bàn tay

Ý nghĩa: Xem đường hôn nhân sẽ cho bạn biết về tình trạng hôn nhân của mình. Nó đúng nhất với những người đã lập gia đình hoặc sắp lập gia đình. (Xem luận giải chi tiết về Đường Hôn nhân).

Nếu đường hôn nhân có những dạng sau đây thì bạn dễ phản lấy 2 đời chồng hoặc 2 đời vợ:

 • Đường hôn nhân bị cắt liên tục bởi các chỉ dọc là bạn sẽ phải ly hôn 1 vài lần trong cuộc đời. Số lần ly hôn sẽ tùy theo số lượng phần đường chỉ tay cắt của bạn.
 • Đường hôn nhân song song và chiều dài bằng nhau nghĩa là bạn sẽ phải kết hôn 2 lần trong đời hoặc có thể ly thân rồi tái hợp.
 • Nếu bạn có đường hôn nhân uốn cong xuống thì cũng có nghĩa là bạn là người có thể gặp phải việc ly hôn và ly thân.
 • Đường hôn nhân có phân đoạn tròn nghĩa là đường hôn nhân nói bạn không hợp với bạn đời hoặc gia đình của người ấy.
 • Đường có chĩa hai và đồng thời chạy xuống đường Tâm Đạo có nghĩa là không sớm thì muộn bạn cũng sẽ ly dị.
 • Đường hôn nhân đứt đoạn và nằm đè lên nhau là dấu hiệu báo trước sự chia ly trong hôn nhân.
 • Đường hôn nhân ngoẳn nghoèo như rắn quấn nhau, hai vợ chồng dễ có tình riêng. Nếu đường ấy đứt đoạn thì giảm bớt sự xấu.
 • Đường hôn nhân rẽ đôi và có thêm hai đường cắt dọc là dấu hiệu thất bài về hôn nhân. Nếu cưới xong cũng hay gặp chia ly, xung khắc.

Ngoài việc xem các đường chỉ tay, bạn cũng có thể quan sát thêm tướng lý Cung Phu thêcung Tử tức trên khuôn mặt để có thêm căn cứ. Để hiểu về hai cung này, bạn có thể click vào đường link để xem chi tiết hơn.

Lưu ý: Tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, nếu có thể, giúp mọi người có cuộc sống bình an, hạnh phúc.