Đường chỉ tay song ngư – vân chỉ tay hình con cá là gì

0

Theo nhân tướng, chỉ tay song ngư được xếp vào loại quý tướng vân. Nói như vậy để cho biết về độ quý và hiếm của loại vân này trên bàn tay. Mời bạn cùng tìm hiểu chi tiết hơn về vân song ngư trong bài viết.

Đường chỉ tay song ngư là gì

Đường chỉ tay song ngư hay vân song ngư là đường chỉ tay được tạo ra bởi hai đường chỉ tay có dạng vòng cung khép lại, nhìn giống như hình một chú cá cách điệu vậy. Vì vây, đường chỉ tay song ngư còn được gọi là vân hình con cá.

Vân này cần được phân biệt với vân cù lao, vân song ngư luôn cắt qua nhau tạo thành hình đuôi cá. Ngoài ra, chỉ tay song ngư cũng khác với vân đuôi cá vì đường vân này khép kín chứ không bị hở hai đầu.

Phân biệt vân song ngư với vân cù lao và vân đuôi cá
Phân biệt vân song ngư với vân cù lao và vân đuôi cá

Ngoài nằm trên các đường chính như đường sinh mệnh, vận mệnh, thái dương, vân song ngư còn có thể xuất hiện tại các gò trên bàn tay. Ý nghĩa tại các đường chỉ tay có thể sẽ mạnh hơn tại các gò trên bàn tay. Tuy nhiên, dù xuất hiện ở vị trí nào đi nữa thì vân song ngư cũng là dấu hiệu cho biết chủ nhân có khí chất hơn người, vô cùng xuất chúng trong xã hội và có được sự may mắn trời cho trong lĩnh vực tiền tài. Vân song ngư được xem là tốt thì cần phải đủ lớn, đặc biệt là vân song ngư nằm trên các đường chỉ tay chính. Nếu vân quá nhỏ thì ý nghĩa không trọn vẹn.

Vân song ngư nằm trên các đường chỉ tay
Vân song ngư nằm trên các đường chỉ tay

Đường vân song ngư trên đường sinh mệnh

Cũng được tạo nên bởi hai đường chỉ tay nhưng trong hai đường này thì có một đường chính là là đường chỉ tay sinh mệnh. Chẳng những hiếm mà đường chỉ tay này còn đặc biệt quý.

Người sở hữu đường chỉ tay song ngư ở đường sinh mệnh là người dễ được hưởng lộc trời ban. Đường chỉ tay này cũng thể hiện chủ nhân là một người có phúc lộc, có tài hoa xuất chúng, trí tuệ hơn người. Nói cách khác họ là người có danh vị song toàn.

Đường vân song ngư trên đường vận mệnh

Đây là đường vân song ngư được tạo nên bởi hai đường nhưng trong đó có một đường chính là đường chỉ tay vận mệnh. Đây cũng là một đường chỉ tay cực hiếm, chẳng mấy ai có được.

Người sở hữu đường chỉ tay song ngư ở đường vận mệnh thường rất đào hoa. Họ dễ là người có được sự cuốn hút, tiếng tăm ngoài xã hội. Ngoài ra, chúng cũng cho biết chủ nhân là người rất may mắn, dễ được lộc trời ban (lộc đến một cách bất ngờ). Tiền bạc có thể đến từ người ngoài giúp hoặc có được do chính mình tạo ra, nhưng chúng có đặc điểm chung là đến một cách nhẹ nhàng, không phải vất vả chật vật để tạo ra.

Đường vân song ngư trên đường thái dương

Đây là đường vân song ngư được tạo nên bởi một đường phụ và đường chính là đường chỉ tay thái dương. Đường thái dương vốn đã hiếm rồi thì đường vân song ngư trên đường thái dương lại càng hiếm hơn.

Đường vân song ngư trên đường thái dương có ý nghĩa gần giống như trên đường vận mệnh, cho thấy chủ nhân là người có được sức ảnh hưởng với người khác, thu hút người khác giới và gặp may mắn trên đường đời.

Đường chỉ tay con cá nằm trên các gò
Đường chỉ tay con cá nằm trên các gò

Đường vân hình con cá nằm trên gò Thái âm

Đường vân hình con cá nằm trên gò Thái âm cho biết chủ nhân gặp may mắn trong vấn đề tiền tài hay các mối quan hệ từ nước ngoài.

Đường vân hình con cá nằm trên gò Kim tinh

Người có vân song ngư hay vân hình con cá nằm trên gò Kim tinh thì cũng là một tín hiệu bản thân chủ nhân rất may mắn và đây là một tín hiệu rất hiếm có.

Lưu ý: Tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, giúp đỡ mọi người có cuộc sống khang vượng.