Đường duyên nợ trên bàn tay – ảnh hưởng của mối tình đầu

0

Trong chúng ta có lẽ ai cũng từng có một mối tình đầu. Thông qua đường duyên nợ, chúng ta có thể tìm hiểu hạnh phúc hay bất hạnh trong lần yêu đầu tiên của mỗi người.

Đường duyên nợ là gì?

Đường duyên nợ là một đường chỉ phụ trên bàn tay nhưng không phải ai cũng có. Đây là một đường chỉ tay làm phát huy những ảnh hưởng của mối tình đầu. Ảnh hưởng như thế nào tùy thuộc vào hình thức của đường duyên nợ.

Đường duyên nợ nằm ở đâu?

Đường duyên nợ xuất phát từ gò Thái âm (giữa gò, cuối gò, hoặc thân trên gò) chảy về đường Vận mệnh.

Vị trí đường chỉ tay duyên nợ trên bàn tay
Vị trí đường chỉ tay duyên nợ trên bàn tay

Luận giải ý nghĩa đường Duyên nợ

Đường Duyên nợ xuất phát từ cuối gò Thái âm

Đường duyên nợ nếu xuất phát từ cuối gò Thái âm chảy về đường Vận mệnh và còn cách quãng thật xa mới đến đường này thì mối tình này chỉ có tính đẩy đưa qua đường, nghĩa là thiếu tính thành thật và chắc chắn thất bại, không có thành tựu gì.

Nếu đường duyên nợ xuất phát từ cuối gò thái âm mà ở tận rìa bàn tay, chảy về phía đường Vận mệnh và dừng lại đột ngột trước khi cắt vào thì hôn nhân của hai người bị cản trở, gây khổ đau cho cả hai người đến mức phải thoát ly gia đình để tự xây hạnh phúc.

Đường Duyên nợ xuất phát từ giữa gò Thái âm

Đường duyên nợ nếu xuất phát từ giữa gò Thái âm chảy về đường Vận mệnh và ngừng lại đột ngột trước khi cắt vào đường này thì cho thấy mối tình đầu này sắp sửa đến hôn nhân thì bị đổ vỡ vì một lý do nào đó.

Nếu đường duyên nợ này mà chảy về đường Vận mệnh mà hòa vào đường này thì mối tình đầu hoàn toàn hạnh phúc, hôn nhân chực chờ bên thềm.

Đường Duyên nợ xuất phát từ thân trên gò Thái âm

Đường Duyên nợ nếu xuất phát từ thân trên gò Thái âm chảy về đường Vận mệnh và chấm dứt trong đường này thì mối tình đầu kéo dài một thời gian khá lâu mới tiến đến hôn nhân.

Có chỉ nhỏ chạy song song đường Duyên nợ

Đường duyên nợ nếu xuất phát từ bất cứ chỗ nào trên gò Thái âm mà có thêm một đường chỉ nhỏ chạy song song thì mối tình đầu thật thâm thúy, mọi hoàn cảnh thuận lợi chờ đón.

Đường Duyên nợ bị cắt bởi nhiều chỉ nhỏ

Đường duyên nợ nếu xuất phát từ trong gò thái âm khi chảy ra gặp rất nhiều chỉ nhỏ và chấm dứt trước đường Vận mệnh thì cho thấy mối tình đầu được chia sẻ ở nhiều nơi nhưng không kết thúc ở nơi nào. Nếu đường này vượt khỏi đường Vận mệnh thì mối tình này sẽ được kết thúc bằng tự do kết hôn.

Đường Duyên nợ song song theo đường Sinh đạo

Đường duyên nợ nếu phát nguồn trong gò Thái âm bất cứ ở vị trí nào, chảy về đường Vận mệnh, vượt đường này và chảy song song theo chiều ngược lại với đường Sinh đạo thì mối tình đầu là thứ tình rồ rại, chỉ chú trong về xác thịt trong lúc bồng bột mà không chú trọng hôn nhân. Trường hợp chửa hoang cũng nằm trong trường hợp này.

>>>Tìm hiểu thêm về các đường chỉ tay khác trên bàn tay.

Lưu ý: Tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, nếu có thể, giúp mọi người có cuộc sống bình an, hạnh phúc.