Các đường chỉ trên ngón tay có ý nghĩa gì?

0

Nếu như trong lòng bàn tay có những chỉ chính và phụ thì ở các lóng ngón tay cũng có những chỉ nhỏ không kém phần giá trị. Cùng tìm hiểu chi tiết ý nghĩa các đường chỉ trên ngón tay trỏ, giữa, áp út và út trong bài viết sau đây.

Các đường chỉ trên ngón trỏ

Một chỉ nhỏ chảy từ gò Mộc tinh qua lóng cuối cùng của ngón trỏ lên lóng giữa có ý nghĩa là lý trí sẽ điều khiển ý chí. Chủ nhân là người can đảm và có quả tim vàng.

Nếu có nhiều chỉ nhỏ chảy theo chiều ngang lóng cuối ngón trỏ thì chủ nhân sẽ được hưởng gia tài.

Nếu có nhiều chỉ nhỏ chảy theo chiều ngang lóng giữa ngón trỏ thì chủ nhân là người có nhiều khát vọng, ganh tỵ và gian dối.

Nếu có một chỉ nhỏ hình cong gặp một ngôi sao và cùng ở lóng giữa thì chủ nhân là người hung bạo, lẳng lơ và dâm đãng. Nếu từ ngôi sao này có nhiều hay ít chỉ nhỏ chảy lên lóng trên ngón trỏ thì chủ nhân là người trinh khiết, trong sạch và liêm sỉ.

Nếu lóng cuối cùng ngón trỏ có một ngôi sao và ban tay này của bạn gái thì người này có tính lẳng lơ, dâm đãng, chạy theo nhục dục.

Lóng giữa ngón trỏ có chữ thập thì chủ nhân dễ kết thân với những người quyền thế và chỉ huy.

Lóng trên ngón trỏ có một ngôi sao thì chủ nhân gặp nhiều may mắn.

Các đường chỉ trên ngón giữa

Một chỉ nhỏ thật thẳng và thật đẹp chảy từ trong lóng cuối cùng và không chảy lan xuống gò Thổ tinh cho thấy chủ nhân nếu làm binh nghiệp thì lập nhiều công trong quân ngũ và được nhiều danh vọng. Nhưng nếu chỉ này nằm xéo và lan xuống gò Thổ tinh thì chủ nhân là người chết ngoài chiến địa.

Nếu trong lóng cuối cùng có nhiều chỉ ngoằn ngoèo thì chủ nhân sẽ gặp nhiều trở ngại và nhiều cảnh não nề.

Nếu trong lóng cuối cùng có một hình tam giác thì chủ nhân là người hung hăng và bị định mạng lôi cuốn.

Nếu trong lóng cuối cùng có một hình chữ thập và là bàn tay bạn gái thì chủ nhân sẽ tuyệt tự. (Tương tự như có một ngôi sao trong đường Định mệnh).

Nếu có nhiều chỉ nhỏ chảy từ gò Thổ tinh lên bất cứ lóng nào của ngón giữa, chủ nhân cũng đều sống trong nỗi buồn vu vơ, u uất.

Nếu có một chỉ nhỏ chảy từ lóng cuối cùng lên lóng trên thì chủ nhân dễ có vấn đề về thần kinh, có thể điên.

Một ngôi trong lóng trên ngón giữa là điềm bất hạnh.

Nhiều chỉ nhỏ đều đặn và chảy song song trong các lóng ngón giữa là dấu hiệu chủ nhân làm nên sự nghiệp trong các nghề thuộc về khoáng chất, hầm mỏ.

Các đường chỉ trên ngón áp út

Nếu có một chỉ nhỏ chảy từ gốc ngón áp út lên lóng trên, chủ nhân là người danh tiếng lừng lẫy.

Nếu có nhiều chỉ nhỏ và thẳng trong lóng cuối cùng thì chủ nhân là người gặp nhiều may mắn và hạnh phúc.

Nếu có một chỉ nhỏ hình bán nguyệt trong lóng cuối cùng, chủ nhân là người gặp nhiều bất hạnh.

Một chỉ nhỏ thẳng và màu sắc hồng hào chảy từ lóng cuối chảy lên ngón giữa thì chủ nhân là người khôn ngoan, khéo léo, cao thượng. Nếu có 2 chỉ thì đức tính này sẽ tăng gấp đôi.

Nếu có nhiều chỉ nhỏ chảy từ lóng cuối lên lóng trên ngón áp út và là đàn ông thì chủ nhân là người thua thiệt hoặc mất tất cả vì đàn bà.

Các đường chỉ trên ngón út

Nếu có 3 chỉ nhỏ chảy từ lóng cuối lên long trên thì chủ nhân là người hay tìm những việc cầu kỳ không thực hiện được như nghiên cứu khoa học mơ hồ.

Nếu có một chỉ nhỏ chảy từ lóng cuối lên lóng trên thì chủ nhân là người sẽ thành công trong khoa học.

Một chỉ nhỏ ngoằn ngoèo chảy từ lóng cuối lên lóng giữa và ăn sâu vào mắt duy vật (mắt giao giữa đốt giữa và đốt cuối) thì chủ nhân là người khôn khéo, quỷ quyệt. Nếu chỉ nhỏ này ngắn và rõ, chủ nhân là người khôn ngoan đúng mực và có tài hùng biện hơn người nên rất dễ thành công.

Nếu có một chỉ nhỏ hơi xiên, chảy từ gò Thủy tinh vượt lóng cuối chảy vào lóng giữa thì chủ nhân là người gặt hái nhiều thịnh vượng.

Nếu có nhiều chỉ nhỏ trong lóng cuối và hằn vào da như những vế sẹo thì chủ nhân dễ chuyên nghề trộm cắp.

Nếu chỉ có một chỉ nhưng rộng, sâu và cũng ở trong lóng cuối thì chủ nhân cũng dễ là người hành nghề trộm cắp. Một hình chữ thập trong lóng cuối cũng có giá trị tương đương.

Nếu có đường chỉ nhỏ hình bán nguyệt hay gần như tạo thành vòng tròn trên lóng cuối thì chủ nhân là người bị đưa đến hoàn cảnh trộm cắp nhưng tránh được.

Một chỉ nhỏ chảy từ gò Thủy tinh lên cuối ngón áp út và chấm vào mắt duy vật thì chủ nhân là người có tinh thần cao thượng, quý phái và thông minh.

Nếu có nhiều chỉ ngắn, rộng và xiên chảy trong lóng cuối thì chủ nhân dễ đi theo nghiệp cướp bóc.

Nếu có nhiều dấu vết và chỉ lờ mờ trong lóng giữa thì chủ nhân là người tham lam, xảo trá.

Nếu có một ngôi sao trong lóng cuối thì chủ nhân là người giàu ý chí và có tài hùng biện.

Nếu có nhiều đường có vẻ như nứt nẻ trong lóng trên thì chủ nhân là người thiếu khả năng sắp xếp và sức khỏe bị đe dọa.

Nhiều chỉ ngoằn ngoèo trong lóng trên báo hiệu chủ nhân có hạn chết đuối. Nếu trong gò Thủy tinh có 2 chỉ nhỏ giáp lại làm hình góc thì cũng có giá trị tương đương.

Một chỉ nhỏ, ngắn cắt vào các ngấn lóng tay, bất cứ ngấn nào và tất cả các ngón đều có như vậy là dấu hiệu chủ nhân sẽ chết bất đắc.

Lưu ý: Tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, nếu có thể, giúp mọi người có cuộc sống bình an, hạnh phúc.