Gò Thủy tinh trên bàn tay có ý nghĩa gì, cách xem tướng gò Thủy tinh

0

Muốn biết một người có tài trong giao tiếp, buôn bán hay không thì cần phải xem gò Thủy tinh. Vậy gò Thủy tinh ở đâu, cách xem gò này như thế nào. Mời bạn cùng tìm hiểu trong bài viết.

Gò Thủy tinh là gì, ở đâu, có ý nghĩa gì?

Gò Thủy tinh nằm dưới ngón út, nói về trí thông minh, tài hùng biện, sự buôn bán, nghề y, khoa học tự nhiên. Để chắc chắn một người có khả năng giao tiếp tốt hay không cần căn cứ thêm vào Tướng tay ngón út.

Gò Thủy tinh ở trên bàn tay
Gò Thủy tinh ở trên bàn tay

Gò Thủy tinh đem lại cho cả nam và nữ khả năng hoạt động, ngoại giao nên nó rất quan trọng. Tuy nhiên, gò Thủy tinh cũng là một gò nói lên sự bất hạnh nhất của người phụ nữ về phương diện gia đình, hạnh phúc, tình ái (Đừng quên Đường Hôn nhân có liên quan mật thiết với gò Thủy tinh.)

Luận giải gò Thủy tinh theo hình thức

Gò Thủy tinh hài hòa vừa phải

Một gò Thủy tinh trung bình không có ấn tượng gì cả với đàn ông thì không quá tốt nhưng lại là tốt nhất đối với bàn tay phụ nữ. Vì đây là người biết tiến biết lui, hiểu mình hiểu người, biết cân bằng giữa yếu tố tham vọng và vun đắp hạnh phục gia đình.

Đàn ông có gò Thủy tinh rộng và cao vừa phải là người có tính kiên trì, chịu khổ tốt, luôn bình tĩnh, cân nhắc kỹ trước khi làm bất kể việc nào đó.

Gò Thủy tinh nổi cao

Gò Thủy tinh nổi cao đem lại cho chủ nhân khả năng kiềm chế rất tốt. Nhất là người có tố chất khôn ngoan, quỷ quyệt, tháo vát, luôn có sáng kiến và ngoại giao tốt thì chắc chắn sẽ thành công. Nếu nổi cao quá mức thì chủ nhân nên tránh làm nghề giữ tiền, làm ngành ngân hàng nên chú ý vì dễ phá sản.

Nếu phía cạnh bàn tay phồng lên như một cái xương chổi ra khỏi bàn tay thì chủ nhân rất mưu mẹo, rất thèm khát, say mê tiền của và lời lãi.

Gò Thủy tinh vừa lớn vừa nổi cao thì chủ nhân quá đam mê vật chất, có thể làm nghề lừa đảo, đạo tặc.

Gò Thủy tinh bằng phẳng

Nếu gò Thủy tinh bằng phẳng về phía cạnh bàn tay thì chủ nhân là người không thạo việc, không quan tâm đến tiền nong. Nếu gò thủy tinh phẳng, lòng bàn tay mềm thì chủ nhân thường gặp điều bất hạnh, nhưng rất thích hợp với chốn quan trường.

Gò Thủy tinh không có, thấp lõm

Nếu gò Thủy tinh không có thì chủ nhân có cuộc sống vô bổ, không có năng khiếu về khoa hoc, buôn bán hoặc ngây thơ, đần độn.

Gò Thủy tinh lớn, nảy nở

Gò Thủy tinh nếu nảy nở, đều đặn thì chủ nhân là người thông minh, tế nhị, có ý xét đoán tốt.

Nếu gò Thủy tinh nảy nở quá thì dù ở bàn tay nghệ sĩ vẫn là người có tính thực tế, hiểu biết công việc, nhạy bén trong thực hiện đi đến thành công. Và nếu có ngay tay cái làm chủ thì đây là người thích áp đặt tư tưởng của mình cho người khác.

Nếu gò Thủy tinh nảy nở quá đáng, lấn sang cả gò Thái dương thì chủ nhân là người có mưu mẹo, tất cả sự khôn ngoan, tháo vát đều hướng về mục đích văn hóa, nghệ thuật và khoa học.

Gò Thủy tinh càng lấn sang rìa bàn tay càng chứng tỏ khả năng hoạt động về mọi lĩnh vực mà mục đích sau cùng là có nhiều tiền. Ở phụ nữ, gò Thủy tinh càng lớn thì chủ nhân càng có nhiều tham vọng về tiền bạc do sự ham muốn thức đẩy. Nhưng họ cũng là mẫu người không có ý nghĩ xây dựng hạnh phúc gia đình bằng tình cảm mà chỉ nghĩ đến sự tạo dựng gia đình bằng tiền bạc.

Gò Thủy tinh nhỏ hẹp

Khi gò Thủy tinh nhỏ hẹp thì chủ nhân sống cuộc đời an phận, dựa dẫm vào người khác mà không có khả năng tự xoay xở. Nếu có thêm bàn tay mềm thì người đó cả đời chịu sự cơ cực,

Gò Thủy tinh cứng

Nếu gò Thủy tinh cứng thì chủ nhân không có tính tổ chức trong công việc, dễ thất bại vì sự thiếu tính toán này.

Gò Thủy tinh mềm

Nếu gò Thủy tinh quá mềm thì chủ nhân chỉ giỏi nghĩ hơn làm.

Gò Thủy tinh ngả về gò Thái dương

Gò Thủy tinh ngả về gò Thái dương là sự kết nối giữa khoa học, giao tiếp với nghệ thuật. Nếu gò Thủy tinh ngả về cạnh bàn tay thì chủ nhân là người có óc thực hành, thao buôn bán và công nghệ.

Luận giải gò Thủy tinh theo các dấu hiệu

Vân tài vận trên gò Thủy tinh

Đường vân tài vận trên gò Thủy tinh
Đường vân tài vận trên gò Thủy tinh

Trường hợp nếu thấy gò Thủy Tinh có vài đường vằn nhỏ chạy thẳng xuống thì đầy là người có được vận may kiếm tiền bất ngờ. Có thể nguồn tài vận đến từ việc trúng số, thừa thưởng gia tài của người khác hay thường xuyên nhận được các món quà có giá trị từ người khác mang đến.

Gò Thủy tinh có hình vuông

Gò Thủy tinh có hình vuông
Gò Thủy tinh có hình vuông

Nếu trên gò Thủy Tinh có hình vuông thì đây là một dấu hiệu tốt đẹp, cho thấy người này gặp may mắn, có quý nhân phù trợ nên là việc dù khó cũng có người giúp đỡ nên dễ thành việc lớn.

Gò Thủy tinh có chữ thập, dấu cộng, chữ X

Gò Thủy tinh có chữ thập, dấu cộng, chữ X
Gò Thủy tinh có chữ thập, dấu cộng, chữ X

Ở gò Thủy tinh nếu có một chữ thập thì chủ nhân dễ gặp thất bại trong ý định khuếch trương, phát triển nghề nghiệp của mình. Còn nếu là dấu x thì là người thích táy máy, trộm cắp.

Gò Thủy tinh có hình lưới

Gò Thủy tinh có hình lưới
Gò Thủy tinh có hình lưới

Nếu trên gò Thủy tinh có một cái lưới thì chủ nhân là kẻ lừa dối, trộm cắp, không hiểu biết về khoa học.

Gò Thủy tinh có nhiều đường

Trên gò Thủy tinh có những đường thẳng đi lên rõ nét và sít nhau: có năng khiếu về khoa học tự nhiên của các y bác sĩ (những người này họ có cả gò Thái âm rất nở). Nhưng họ lại hay lo về sức khỏe của chính mình, tự chăm sóc, tự chữa và thường tự tưởng tượng là mình có bệnh hay còn gọi mà mẫu người bệnh tưởng.

Nếu nhiều đường ngang cắt gò này thì sẽ gây trở ngại cho sự tiến thủ của chủ nhân, càng nhiều đường ngang thì người đó càng nghèo nàn và dễ thất bại.

Gò Thủy tinh có ngôi sao

Gò Thủy tinh có ngôi sao
Gò Thủy tinh có ngôi sao

Trên gò Thủy Tinh xuất hiện hình ngôi sao cho thấy chủ nhân dễ có cơ hội phát tài bất ngờ và tiền bạc gia tăng dột biến, đặc biệt là đường thương mại, du lịch.

Gò Thủy tinh có hình tam giác

Gò Thủy tinh có hình tam giác
Gò Thủy tinh có hình tam giác

Nếu trên gò Thủy tinh có hình tam giác thì chủ nhân là người có tài ngoại giao, công tác chính trị, rất khéo léo. Người này cũng có ái tình trong sáng.

Gò Thủy tinh có vân đảo

Gò Thủy tinh có vân đảo
Gò Thủy tinh có vân đảo

Nếu có vân đảo nằm trên gò Thủy tinh thì đây là dấu hiệu dịch vụ mua bán làm ăn thất bại.

Gò Thủy tinh có đường chạy thẳng vào

Đây là một dấu hiệu may mắn và thành công. Đường này gọi là đường Thủy tinh, càng thẳng, càng rõ nét thì càng tốt.

Gò Thủy tinh có nốt ruồi

Để biết ý nghĩa của nốt ruồi trên gò Thủy tinh cần căn cứ vào màu sắc của nốt ruồi để luận giải.

Gò Thủy tinh có nốt ruồi đen

Nốt ruồi đen có giá trị vĩnh viễn và thường nói về ái tình của chủ nhân. Nốt ruồi đen đóng trong gò Thủy tinh là dấu hiệu cho thấy chủ nhân có mối nhân duyên trong cảnh chán chường.

Gò Thủy tinh có nốt ruồi son

Nốt ruồi son đóng trong gò Thủy tinh cho thất tiền bạc sẽ đến với bạn thông qua công việc.

  • Nốt ruồi son khá vô nghĩa với những người làm các công việc không liên quan đến lời nói hoặc các chính trị gia.
  • Nếu là người làm những công việc khác cần đến tài hùng biện như luật gia, ngoại giao, môi giới, tư vấn, bán hàng… thì đều có thể hưởng may mắn đặc việt về tiền bạc do nốt ruồi này mang lại.

Lưu ý: Nốt ruồi sọn chỉ có ý nghĩa khi nó thật đỏ và rõ, đây chính là dấu hiệu vận may đang đến. Khi nốt ruồi son nhạt màu dần thì vận may cũng đi qua.

Gò Thủy tinh có tàn nhang

Tàn nhang là những đốm nây, nếu đóng trên gò Thủy tinh thì chủ nhân sẽ là người bị thua lỗ về mọi mặt, nhất là về phương diện chính trị. Khi tàn nhang mờ đi thì có nghĩa là vận xui cũng đi qua.

>>>Tìm hiểu chi tiết Ý nghĩa các nốt ruồi trên bàn tay.

Lưu ý: Tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, nếu có thể, giúp mọi người có cuộc sống bình an, hạnh phúc.