Gò Thái dương trên bàn tay có ý nghĩa gì và cách xem

0

Nếu có gò Thái dương nổi và đầy đặn trên bàn tay thì bạn hẳn là một người rất biết cảm thụ nghệ thuật. Tìm hiểu chi tiết hơn về Ý nghĩa gò Thái dương và cách xem gò Thái dương trong bài viết.

Gò Thái dương là gì, ở đâu, có ý nghĩa gì?

Gò Thái dương là gò nằm dưới ngón tay đeo nhẫn, có ý nghĩa về thắng lợi, của cải. Gò Thái dương cùng với ngón áp út đều quy định về khả năng cảm thụ nghệ thuật của chủ nhân (Tìm hiểu thêm về Tướng ngón tay áp út). Ngoài ra nó còn được gọi là gò Nhật tinh nữa.

Cũng như gò Thổ tinh, gò Thái dương ít khi đóng hoàn toàn dưới ngón áp út mà thường lấn sang khu vực ngón út.

Gò Thái dương ở trên bàn tay
Gò Thái dương ở trên bàn tay

Luận giải gò Thái dương theo hình thức

Gò Thái dương hài hòa vừa phải

Nếu gò Thái dương vừa phải thì chủ nhân là người có năng khiếu về văn chương nghệ thuật, có thành công, thắng lợi, thông minh, nổi tiếng, tài năng, hứa hẹn một hy vọng bất tử có lòng bao dung, tiền tài, danh vọng.

Gò Thái dương nổi cao

Nếu gò Thái dương nổi cao, chủ nhân là người có được thành công do chính mình tạo nên. Người này vui vẻ, cao thượng và độ lượng. Người này cũng yêu say đắm cái đẹp. Nếu có thêm ngón út dài thì chủ nhân có tài ngoại giao xuất chúng, được biểu lộ trong công việc hằng ngày.

Gò Thái dương bằng phẳng

Nếu gò Thái dương bằng phẳng, thấp thì chủ nhân là người khó có khả năng phát triển bản thân và hứng thú với con đường mình đã chọn, chạy theo vật chất, coi nhẹ tình cảm.

Gò Thái dương không có, thấp lõm

Nếu gò Thái dương không có hoặc bị nhận chìm thì chủ nhân là người ghét nghệ thuật, thô bạo, không thích cái tốt đẹp, không có ý thức hài hòa với cuộc đời.

Gò Thái dương lớn, nảy nở

Gò Thái dương lớn, nảy nở vừa phải thì chủ nhân chắc chắn sẽ thành công trên con đường nghệ thuật. Người này cũng nắm chắc trong tay tiền tài, danh vọng lẫn ái tình.

Nếu gò Thái dương nảy nở quá mức thì chủ nhân thích vàng, thích ăn tiêu và mong muốn nổi tiếng bằng bất kì giá nào. Nhưng nếu có một số dấu hiệu khác trên bàn tay thì tướng này có thể trở thành người cơ cực, xấu hổ, thất bại, nhẹ dạ, lắm mồm, ham muốn thấp hèn, lừa dối. Đây có thể nói là trường hợp bi đát nhất cho con người khi mà chỉ chú trọng có đồng tiền.

Nếu gò Thái dương lớn hơn các gò khác thì chủ nhân là người sức khỏe không tốt, dễ mắc bệnh tim mạch, nội tạng, mắt, xương cốt và não bộ.

Nếu gò Thái dương lấn sang lấn át cả gò Thủy tinh và đôi khi cũng lấn ngược gò Thổ tinh. Chủ nhân dễ thành công trên con đường nghệ thuật nhưng cũng cần kìm hãm lại tham vọng của mình vì tham vọng đó dễ gây tổn hại người khác. Bàn tay này nắm chắc tiền tài, danh vong lẫn ái tình.

Gò Thái dương nhỏ

Trường hợp gò Thái dương nhỏ thì chủ nhân là một người tầm thường, suốt đời không hề nuôi một ý nghĩ nào khác hơn là quanh quẩn ở xó bếp. Với người này hy vọng chỉ là một sự mơ màng không đâu nên rất yên lòng với số phận. Nhất là khi gò Thái dương vừa nhỏ vừa trũng thì chủ nhân sống trong cuộc đời khiêm nhượng hơn tất cả mọi người.

Gò Thái dương đầy đặn

Nếu gò Thái dương bằng phẳng, đầy đặn thì chủ nhân là người có niềm vui yên ấm gia đình, đời yên tĩnh, không thắng lợi.

Gò Mộc tinh, Thổ tinh, Thủy tinh ngả về gò Thái dương

Nếu gò Mộc tinh, gò Thổ tinh, gò Thủy tinh đều ngả về gò Thái dương thì đây là báo hiệu nghệ thuật sẽ là mục đích chính của cuộc đời.

Luận giải gò Thái dương theo các dấu hiệu

Gò Thái dương có hình vuông

Gò Thái dương có hình vuông
Gò Thái dương có hình vuông

Gò Thái Dương có hình vuông cho thấy chủ nhân dễ thành công trên con đường sự nghiệp, gặp dữ hóa lành và đặc biệt là người không ham công danh, lợi lộc nên dễ có được tinh thần thoải mái. Nếu theo đuổi nghề nghiệp có tính kỹ thuật, khoa học thì rất dễ có được thành tựu.

Gò Thái dương có chữ thập, dấu cộng, chữ X

Gò Thái dương có chữ thập, dấu cộng, chữ X
Gò Thái dương có chữ thập, dấu cộng, chữ X

Nếu trên gò Thái dương có một chữ thập hoặc một chấm thì chủ nhân không thành công trong nghệ thuật và cả việc kiếm tiền, thường bị đau mắt.

Gò Thái dương có hình lưới

Gò Thái dương có hình lưới
Gò Thái dương có hình lưới

Nếu trên gò Thái dương có một hình lưới thì chủ nhân là người huênh hoang, điên rồi, luôn ham muốn những thắng lợi giả tạo, nhiều sai phạm, lắm mồm, bất lực hoặc sự cản trở về óc sáng tạo nghệ thuật.

Gò Thái dương có nhiều chấm

Nếu trên gò Thái dương có nhiều chấm nhỏ thì đây là dấu hiệu địa vị và tiếng tăm dễ gặp biến cố.

Gò Thái dương có nhiều đường

Nếu trên gò Thái dương có một đám vạch loạn xạ thì chủ nhân là người có tư tưởng quái đản, huênh hoang, rỗng tuếch. Người này rất khó thành công vì thường đứng núi này trông núi nọ.

Những đường cắt chéo đường Thái dương trong hai bàn tay là dấu hiệu đấu tranh trở ngại, thay đổi địa vị, Nếu chúng chỉ có ở một tay thì chủ nhân vẫn có thể thành công nhưng với giá đắt và sự phấn đấu cật lực.

Những chỉ ngang cắt ngang trong gò Thái dương sẽ là những trở ngại lôi cuốn theo nhiều thất bại đến cho chủ nhân.

Những đường chỉ dọc ngược lại sẽ tăng cường sự ham muốn theo đuổi nhiều mục đích.

Gò Thái dương có ngôi sao

Gò Thái dương có ngôi sao
Gò Thái dương có ngôi sao

Nếu trên gò Thái dương có một ngôi sao thì chủ nhân dễ gặp nguy hiểm do súng ống, thương tích. (Đường đời sẽ chỉ rõ nếu có chết chóc).

Đối với phụ nữ, nếu chỉ có một ngôi sao trong gò Thái dương thì đây là dấu hiệu lên đến tột đỉnh vinh quang.

Gò Thái dương có hình tam giác

Gò Thái dương có hình tam giác
Gò Thái dương có hình tam giác

Nếu trên gò Thái dương có một hình tam giác thì chủ nhân có nhiều năng khiếu nghệ thuật.

Gò Thái dương có hình tròn

Gò Thái dương có hình tròn
Gò Thái dương có hình tròn

Nếu trên gò Thái dương có một hình tròn thì chủ nhân sẽ gây dựng được danh tiếng và địa vị nhất định cho bản thân. Đặc biệt sau khi bước vào tuổi trung niên thì sự nghiệp càng phát triển rực rỡ hơn. Dù là về mặt tinh thần hay vật chất, đều gặt hái thành công vang dội.

Gò Thái dương có vân đảo

Gò Thái dương có vân đảo
Gò Thái dương có vân đảo

Nếu trên gò Thái dương có một hình vân đảo ở dưới Gò thái dương và trên đường Thái dương thì đó là báo hiệu chủ nhân sẽ thắng lợi, nổi tiếng sau nhiều khó khăn gian khổ.

Gò Thái dương có đường chạy thẳng vào

Trên gò Thái dương có một hoặc nhiều đường đi lên, nối với gò thì đây là đường may mắn chân chính, báo hiệu chủ nhân có thắng lợi, tình yêu nghệ thuật, nổi tiếng, của cải, thành công đặc biệt, tất cả đều từ sự xứng đáng của cá nhân.

Gò Thái Dương có đường cắt như ngã ba

Gò Thái Dương có đường cắt như ngã ba thì chủ nhân có thể có quyền thế hoặc sự nghiệp văn học, nghiên cứu khoa học có thành quả tốt.

Có các lỗ nhỏ trên gò Thái dương

Nếu có những hố hoặc những lỗ ở chỗ nối nhau hay trên gò thì chủ nhân dễ bị đau thận.

Gò Thái dương có nốt ruồi

Nốt ruồi trên gò Thái dương được chia ra theo màu sắc như sau:

Gò Thái dương có nốt ruồi đen

Đây là loại nốt ruồi có giá trị vĩnh viễn, khi xuất hiện trên bàn tay thường có giá trị liên quan đến ái tình. Nốt ruồi đen đóng trong gò Thái dương thì báo hiệu chủ nhân có được nhân duyên với một người lạ, từ đó thành duyên nợ.

Gò Thái dương có nốt ruồi son

Nốt ruồi son không tồn tại vĩnh viễn. Nốt ruồi son đóng trong gò Thái dương khi có màu đỏ nổi rõ thì chỉ định sự thành công bất ngờ về tiền bạc trên đường nghệ thuật, chẳng hạn như nghệ sĩ sân khấu gặp cơ hội tỏa sáng, điều này mang lại nhiều tiền tài cho chủ nhân. Tuy nhiên, khi màu đỏ này phai nhạt dần thì có nghĩa là vận may đã đi qua.

Gò Thái dương có tàn nhang

Tàn nhang thường mang ý nghĩa xui rủi nhưng cũng không tồn tại vĩnh viễn. Tàn nhang đóng trên gò Thái dương báo hiệu chủ nhân có thất bại nặng trong sự phát triển nghệ thuật. Nếu ở độ tuổi đi thi thì gặp nhiều rủi ít may.

>>>Tìm hiểu thêm về Ý nghĩa các nốt ruồi trong bàn tay.

Lưu ý: Tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, nếu có thể, giúp mọi người có cuộc sống bình an, hạnh phúc.