Tướng mặt phụ nữ quý phái mang những đặc điểm gì?

0

Trong nhân tướng học, tướng phụ nữ quý phái thường mang một số đặc điểm như: ánh mắt trong sáng, có hồn, mũi cao, miệng anh đào… Cuộc đời họ gặp nhiều may mắn, hạnh phúc.

Thế nào là quý phái?

Cụm từ quý phái xưa được dùng để chỉ những người phụ nữ được sinh ra trong dòng dõi quý tộc, quyền quý, giàu sang. Thời nay “quý phái” được dùng để chỉ người phụ nữ thanh lịch, tự tin, duyên dáng, có học thức, tiền bạc. Tất cả phụ nữ ai sinh ra cũng mong muốn mình thật quý phái, đẹp đẽ nhưng tất nhiên không phải ai cũng đạt được điều này. Tướng phụ nữ quý phái được thể hiện rõ qua các đặc điểm bộ vị: mắt, mũi, tai, miệng…

Tướng phụ nữ quý phái mang những đặc điểm gì?

Ánh mắt trong sáng, có hồn

Mắt được coi là trong sáng, có hồn khi mà lòng đen – lòng trắng phân minh, rõ ràng, ánh mắt trông có thần thái, linh hoạt, tinh anh chứ không phải ánh mắt đờ đẫn, láo liên. Đây là điểm nhận diện dễ thấy ở tướng phụ nữ quý phái.

Người có đôi mắt như vậy dễ tạo thiện cảm cho người tiếp xúc. Họ có trái tim thuần khiết, làm việc đàng hoàng, sống tích cực, cầu tiến, hoạt bát, giàu nhiệt huyết, dễ đạt được thành công trong cuộc sống.

Lông mày vòng cung

Lông mày vòng cung có dáng lông mày hơi uốn cong theo mắt như hình cánh cung, chiều dài bằng hoặc dài hơn mắt, đuôi mày thưa.

Phụ nữ tướng mày này thuộc kiểu người thông minh, khéo léo, lễ phép, biết trên dưới, ăn nói nhẹ nhàng. Họ có thể dễ dàng thích nghi khi bước sang môi trường làm việc, môi trường sống mới. Sau kết hôn, họ vừa đảm việc nhà, vừa giỏi việc công ty. Tướng phụ nữ này được nhiều cánh mày râu theo đuổi.

Ngoài tướng mày vòng cung, phụ nữ tướng phú quý có thể sở hữu những tướng mày đẹp khác.

Dái tai dày

Phụ nữ có dái tai dài, luân quách rõ ràng thì thường có tính cách trung hậu, thật thà, biết lắng nghe những góp ý của người khác để hoàn thiện và sửa đổi bản thân. Trong cuộc sống họ nhận được nhiều sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh nên tránh các rắc rối, phiền phức không đáng có.

Mũi thẳng, kín

Mũi đại diện cho cùng tài bạch, là kho chứa tiền tài, của cải. Những phụ nữ quý phái thường sở hữu cho mình sống mũi thẳng, 2 cánh mũi kín, thể hiện đây là con người có ý chí, tính tự lập cao, khả năng quản lý tài chính rất tốt. Phụ nữ mang tướng mũi này có đường tình duyên thuận lợi, hôn nhân viên mãn hạnh phúc.

Miệng anh đào hoặc miệng trái tim

Một trong những đặc điểm thường thấy ở tướng phụ nữ quý phái đó là họ có khuôn miệng rất đẹp, thường là miệng anh đào hoặc miệng trái tim:

  • Miệng anh đào: kích thước miệng nhỏ hoặc trung bình, môi có sắc hồng tươi như cánh hoa anh đào, răng đều và khít, khóe miệng cong lên phía trên.
  • Miệng trái tim: phần môi trên và môi dưới khá đầy đặn và đều nhau, khóe miệng hướng lên. Phần giữa môi trên – chỗ tiếp giáp môi dưới có núm rõ rệt. Phần nhân trung thẳng và sâu.

Phụ nữ có tướng miệng này phần lớn đều là người rất thông minh, khéo léo, biết cách cư xử nên được nhiều người yêu mến, tôn trọng. Trong cuộc sống, họ khoan dung độ lượng, kiên trì với nguyên tắc bản thân đặt ra.

Cằm đầy đặn

Cằm đầy đặn là đặc điểm dễ thấy ở những người phụ nữ quý phái. Cằm của họ nhô ra, đầy đặn, có thịt (nhưng không phải 2 ngấn), sắc da trắng hồng hào, không bị lẹm vào bên trong. Phụ nữ mang tướng cằm này tính cách tự tin, lach quan, dám đương đầu với những khó khăn. Họ thích giao lưu, kết nối với mọi người, cư xử rất biết chừng mực, quan hệ xã hội tốt, được nhiều người tin tưởng, yêu thương.

Cổ hạc

Cổ hạc là cổ dài, cao tạo sự thanh thoát cho tổng thể ngoại hình. Những phụ nữ này trông rất quyến rũ, thanh lịch, tính cách mạnh mẽ, có chí tiến thủ mạnh mẽ. Dù gặp bất cứ khó khăn gì cũng khó lòng nản chỉ, họ luôn cố gắng để hoàn thành mục tiêu đề ra.

Khuôn mặt cân đối, hài hòa

Bên cạnh mang các đặc điểm từng bộ vị: mắt, mũi, miệng… như trên thì khi nhìn vào tướng mặt phụ nữ quý phái cần đảm bảo sự cân đối, giữa các phần trong tam đình phải hài hòa, ngũ quan cân xứng.

Trên đây bài viết đã giúp bạn tìm hiểu về những đặc điểm thường có ở tướng phụ nữ quý phái. Nếu bạn may mắn sở hữu những đặc điểm trên thì xin chúc mừng bạn, cuộc sống của bạn sẽ thuận lợi và đạt được nhiều thành công nếu có sự cố gắng kiên trì. Còn nếu chỉ mang một số ít các đặc điểm trên thì bạn cũng không cần chán nản, tự ti bởi chỉ cần chúng ta rèn luyện, trau dồi thêm kiến thức, kỹ năng sống thì chắc chắn thành công dù sớm hay muộn cũng sẽ tới mà thôi.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm:

Lưu ý: Tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, nếu có thể, giúp mọi người có cuộc sống bình an, hạnh phúc.