Người có nếp nhăn giữa 2 chân mày tốt hay xấu?

0

Vị trí giữa 2 chân mày được gọi là ấn đường, vì vậy nếp nhăn giữa 2 chân mày còn được gọi là nếp nhăn ở ấn đường. Hình dáng nếp nhăn giữa 2 chân mày có ảnh hưởng rất lớn đến tính cách, vận mệnh của cả một đời người.

Ảnh hưởng của nếp nhăn giữa 2 chân mày đến vận mệnh của con người?

Ấn đường là cung mệnh của một con người, nguyên khí, tinh thần của con người đều tập trung tại đây. Có thể khẳng định đặc điểm hình dáng, tướng lý của ấn đường có ảnh hưởng quyết định đến vận mệnh của một con người. Khi xem tướng mày, nếp nhăn sẽ được kết hợp như một phụ đoán để đánh giá.

Ấn đường được đánh giá tốt khi mà rộng rãi, sáng sủa, đầy đặn và nhẵn nhụi. Người giữa 2 chân mày có đặc điểm này thì thường gặp nhiều may mắn, được trời hậu đãi, làm việc gì cũng suôn sẻ, tốt đẹp.

Ngược lại ấn đường mà có các vết xấu như nốt ruồi, sẹo, bị lõm hoặc cáo các nếp nhăn thì không được đánh giá tốt. Người mang tướng này thường rất dễ gặp nhiều trắc trở trong cuộc sống, làm việc gì cũng kém thuận lợi, cần tu tâm dưỡng tính thì mệnh mới được cải thiện. Riêng về nếp nhăn giữa 2 chân mày thì có nhiều hình dáng khác nhau, nguyên nhân thành nếp nhăn giữa 2 chân mày có thể kể đến như: do lão hóa, tuổi tác tăng cao; do thói quen hay cau mày; do cơ địa bẩm sinh… Dù là nguyên nhân nào đi chăng nữa thì mỗi hình dáng nếp nhăn sẽ giúp chúng ta phán đoán phần nào về vận mệnh của họ.

Các hình dạng nếp nhăn giữa 2 chân mày thường gặp

Nếp nhăn giữa 2 chân mày hình kim treo (luyến chân văn)

Đặc điểm: Giữa 2 lông mày có một nếp nhăn dọc thẳng đứng như chiếc kim đâm xuống.

Nếp nhăn giữa 2 chân mày hình kim treo (luyến chân văn)

Luận giải: Người này có tính cách mạnh mẽ tuy nhiên nhược điểm là khá thô lỗ và nóng nảy, thiếu kiên trì, làm việc gì cũng qua loa đại khái, cố chấp bảo thủ, không biết tiếp thu lắng nghe góp ý của người khác. Trước và sau 30 tuổi cần phải cố gắng và nỗ lực rất nhiều, nếu không sẽ gặp nguy hiểm không thể cứu vãn. Sau kết hôn, cuộc sống vợ chồng của người này hay xung khắc, cãi vã, cần phải học cách bình tĩnh, lắng nghe để dung hòa cuộc sống hôn nhân.

Nếp nhăn giữa 2 chân mày song song

Đặc điểm: Khi nhíu mày lại, vị trí giữa 2 lông mày có 2 nếp nhăn thẳng song song.

Nếp nhăn giữa 2 chân mày song song

Luận giải: Người mà ấn đường (giữa 2 lông mày) có đặc điểm này thường rất cẩn thận, chu đáo, tuy nhiên lại thiếu niềm tin nên hay chuốc phải buồn phiền cho bản thân. Khi giao tiếp, họ thường có tính câu nệ, cả nể nên không có nhiều bạn bè. Họ phù hợp với các công việc vạch định kế hoạch cho doanh nghiệp, không phù hợp cho các công việc hướng ngoại, cần giao tiếp nhiều.

Nếp nhăn giữa 2 chân mày hình chữ bát (Bát tự văn)

Đặc điểm: Khi nhíu mày lại thì ở vị trí giữa 2 chân mày xuất hiện nếp nhăn chữ bát 八.

Nếp nhăn giữa 2 chân mày hình chữ bát (Bát tự văn)

Luận giải: Nam giới, nữ giới có nếp nhăn này tính cách thường khá tiêu cực và bi quan, hay để ý những chuyện nhỏ nhặt, sống không thoáng. Họ cũng khá cầu toàn nhưng lại chậm chạp nên thường bị mọi người vượt lên trước, cũng hay bỏ qua những cơ hội tốt. Khả năng giao tiếp kém do vậy ảnh hưởng rất nhiều đến các mối quan hệ xung quanh cũng như công việc. Công việc phù hợp dành cho những người này là nghiên cứu, đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận, có như vậy mới phát huy hết được khả năng của họ.

Người nếp nhăn ấn đường hình chữ bát thì hay xung khắc với vợ và chồng. Nếu kết hợp với mũi, mắt tốt thì sau 40 tuổi có thể thành công, trước 40 tuổi dù cố mấy cũng sẽ khó đạt được thành tựu mong muốn.

Nếp nhăn giữa 2 chân mày hình chữ xuyên (Xuyên tự văn)

Đặc điểm: Nhíu mày lại, vị trí giữa 2 chân mày xuất hiện 3 nếp nhăn dọc xuống giống hình chữ xuyên (川 ).

Nếp nhăn giữa 2 chân mày hình chữ xuyên (Xuyên tự văn)

Luận giải: Người mang đặc điểm này thường chuộng chính nghĩa, thích giúp đỡ kẻ yếu. Nhược điểm của họ là bảo thủ, thích thể diện, không chịu được sự chế giễu, trêu đùa hoặc lời bình phẩm từ người khác, thích làm theo ý mình, do vậy khó có thể phát huy được năng lực bản thân, thường phải xa quê mới lập nghiệp được. Họ xốc nổi và không coi trọng tình yêu hôn nhân nên sau kết hôn vợ chồng hay xung khắc, khó duy trì được cuộc sống yên ấm, hòa thuận.

Nếp nhăn giữa 2 chân mày hình dấu X (Giao thoa văn)

Đặc điểm: Nhíu mày, vị trí giữa 2 lông mày sẽ xuất hiện 2 đường chéo giao nhau như hình chữ X.

Nếp nhăn giữa 2 chân mày hình dấu X (Giao thoa văn)

Luận giải: Người mang tướng này nếu là nữ thì khắc chồng, nếu là nam thì khắc vợ. Tướng người này cũng dễ chết vì đao kiếm.

Nếp nhăn giữa 2 chân mày lung tung (Loạn văn)

Đặc điểm: Vị trí giữa 2 lông mày có rất nhiều nếp nhăn, hình dáng không đồng nhất, đan xen nhau.

Luận giải: Người có nếp nhăn này vận số xấu, phải xa gia đình sớm hoặc bố mẹ chết sớm tùy thep tướng đẹp hay xấu, hay phải bôn tẩu tứ phương. Nếu nếp nhăn loang lổ, không rõ ràng thì tính cách rất buông thả, các bộ vị khác xấu thì khó có thể sống qua 30 tuổi được, dễ đột tử; các bộ vị khác nếu tốt thì có thể không chết nhưng vẫn gặp nhiều tai họa, hạn nặng.

Nếp nhăn giữa 2 lông mày hình gợn sóng

Đặc điểm: Nếp nhăn hình gợn sóng zic zac giữa 2 chân mày.

Luận giải: Đàn ông phụ nữ mà có tướng này thường rất hay phạm phải những sai lầm trong cuộc sống, thậm chí phạm pháp.

Làm sao để xóa nếp nhăn giữa 2 chân mày?

Theo như phân tích ở trên, có thể thấy phần đa nếp nhăn ở giữa 2 lông mày đều không được đánh giá tốt về mặt tướng học. Để có thể loại bỏ hoặc làm mờ nếp nhăn này thì bạn có thể áp dụng 1 số cách: luôn giữ tinh thần thoải mái, bình tĩnh, vui vẻ, hạn chế cau mày, tức giận; càng cau mày nhiều thì nếp nhăn sẽ càng đậm và sâu hơn. Hãy tìm cho mình nhiều niềm vui hơn cho mình trong cuộc sống, như vậy sẽ bớt căng thẳng và giảm nóng giận.

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng các kem dưỡng thoa mờ nếp nhăn, các loại kem này chứa nhiều collagen, chất dưỡng ẩm nên sẽ giúp làm mờ các nếp nhăn hiệu quả, nhất là nếp nhăn do lão hóa tuổi tác gây nên. Nếu có điều kiện hơn thì bạn có thể đến các spa để được cải thiện. Nhưng có một điều mà bạn cần chú ý, việc xóa nếp nhăn bằng phương pháp dùng kem hoặc công nghệ hiện đại phần đa có tác dụng về mặt thẩm mỹ, tác dụng cải vận là không nhiều.

Muốn cải đổi vận mệnh được tốt hơn, bạn cần phải nhìn nhận thẳng thắn những điểm yếu của bản thân, tự mình sửa đổi, đồng thời tích cực làm việc thiện, tu dưỡng đạo đức không ngừng, có như vậy số mệnh mới có thể đổi thay theo chiều hướng tích cực.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm:

Lưu ý: Tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

2.5/5 - (4 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, giúp đỡ mọi người có cuộc sống khang vượng.