Xem tướng lông mày chẻ đôi, mày đuôi chim én, mày 2 đuôi

0

Tướng lông mày chẻ đôi (chân mày bị 2 đuôi) thuộc tướng mày xấu trong nhân tướng. Đàn ông, phụ nữ mang tướng mày này vào tuổi trung niên vận số rất xấu, hay bất hòa với anh em, làm ăn thường xuyên thất bại.

Tướng lông mày chẻ đôi là như thế nào?

Lông mày chẻ đôi hay còn gọi là tướng mày đuôi chim én (giao da mi), chân mày bị 2 đuôi, mày to bề ngang, đậm và đen, thô, phần đuôi mày chẻ đôi thành 2 nhánh rõ rệt nhìn như đuôi chim én.

Lông mày chẻ đôi có hình dáng tương đối giống với lông mày chữ bát, tuy nhiên lông mày chữ bát phần đuôi mày chẻ rộng hơn, đầu hướng lên cao còn đuôi sa hẳn xuống, có khi ở 2 chỗ đuôi thì 2 tổ chức lông mày (kết cấu) không giống nhau.

Đặc điểm tướng mày đuôi chim én, mày 2 đuôi, mày bổ đôi
Đặc điểm tướng mày đuôi chim én, mày 2 đuôi, mày bổ đôi

Vận số của người mang tướng lông mày chẻ đôi tốt hay xấu?

Theo nhân tướng học thì người có tướng lông mày chẻ đôi thuộc tướng mày xấu, người này thời trẻ vận số tạm ổn (không tốt đẹp hẳn nhưng cũng đủ sống). Tuy nhiên bước sang tuổi trung niên thì vận số bắt đầu xấu và tồi tệ, tình cảm anh em trong gia đình không được hòa thuận mà thường xuyên tranh cãi, mâu thuẫn. Việc làm ăn thường xuyên thất bại, dần dần trở thành tay trắng. Người này thường phải đi xa quê hương lập nghiệp. Đặc biệt nếu kết hợp thêm mắt có hung quang – ánh mắt dữ, trợn trạo thì có thể bị tù tội một hoặc nhiều lần. Do vậy những người mang tướng mày 2 đuôi này cần hết sức cẩn thận và đề phòng, giảm thiểu những tai họa có thể xảy ra khi bước vào tuổi trung niên.

Các yếu tố ảnh hưởng đến vận mệnh người mang tướng lông mày chẻ đôi?

Muốn biết rõ hơn về vận mệnh của người mang tướng lông mày chẻ đôi – lông mày đuôi én thì chúng ta cần phải dựa thêm vào nhiều yếu tố như đặc điểm – hình dáng – khoảng cách của lông mày cũng như đặc điểm các bộ vị liên quan đến mày, đặc biệt là mắt, sơn căn, ấn đường. Đây là những bộ vị nằm xung quanh mắt, cũng ảnh hưởng đến vận số của một người nào đó. Cụ thể:

Về đặc điểm hình thái sợi mày, khoảng cách lông mày:

Hình thái sợi mày cũng như khoảng cách mày so với mắt cũng ảnh hưởng rất lớn đến số mệnh của người mang tướng mày chẻ đôi. Cụ thể:

  • Nếu mày mọc áp sát mắt: Cho biết người này nóng nảy, dễ kích động, bảo thủ, luôn coi mình là trung tâm, không biết lắng nghe lời khuyên bảo người khác, giống như ếch ngồi đáy giếng, dễ gặp thất bại.
  • Nếu mày mọc cách xa mắt: Người này bao dung và độ lượng, tuy nhiên cũng thuộc kiểu người hay do dự, an phận. Người này có khả năng kinh doanh bất động sản và có thể thu về lợi nhuận cao.
  • Lông mày mọc không tương xứng (hoặc một bên cao bên thấp, bên xuôi bên ngược, bên thẳng bên cong, bên đậm bên lợt, bên lớn bên nhỏ…) là biểu hiện hoặc cha hay mẹ mất sớm, hoặc anh em bất hòa hoặc thân thích thờ ơ.
  • Sợi mày mọc ngược, dựng đứng: Lông mày thô, mọc thẳng đứng hoặc mọc hướng lên phía trên là người cương bạo, tính tình tàn nhẫn, háo sắc, ưa đấu tranh bạo lực. Sách Nhân Luân đại thống phú có nói: “Lông mày mọc ngược mà thô là kẻ tính hay đa sát, dữ như lang sói”.
  • Mày đứt đoạn: Tính cách gàn dở, là kẻ không thể chung sống cùng nhà với anh em, có số ly hương xuất ngoại mới khá.
  • Sợi mày rối như tơ vò: Đặc trưng của kẻ tham lam, dâm dật.

Về đặc điểm của mắt

Xem tướng mày nhất định phải kết hợp thêm với tướng mắt mới đảm bảo chuẩn xác. Tướng lông mày chẻ đôi đã xấu nếu mà kết hợp được mắt đẹp thì vận mệnh sẽ được thay đổi: giảm hung họa, tăng may mắn. Còn nếu kết hợp với mắt xấu thì vận mệnh thêm phần tồi tệ, bế tắc, gặp nhiều chuyện không hay.

Theo đó tướng mắt đẹp thường mang các đặc điểm như: mắt dài – hẹp, ánh mắt sáng có thần, ánh nhìn tinh anh, lòng đen lòng trắng phân minh, mắt nhìn có mục tiêu, ánh nhìn trầm ổn, gặp tai ương ánh mắt không bị đục mờ…

Trường hợp các mắt xấu thì mang các đặc điểm như: mắt lồi, mắt lõm sâu, mắt sưng phù, mắt có nhiều tia máu đỏ, mắt hay đảo và liếc ngang liếc xéo, mắt chớp thường xuyên, mắt ngấn nước, mắt nửa nhắm nửa mở khi nói chuyện, mắt nhìn chằm chằm vào người khác, mắt có nhiều tròng trắng…

Nhưng thật không may là tướng mày xấu như mày chim én lại dễ kết hợp với các tướng mắt xấu hơn là mắt đẹp. Lông mày theo nhân tướng cũng đại diện cho tính cách, ý chí của một người. Tính cách không tốt thì chủ về mắt thường cũng không tốt theo.

Về đặc điểm của sơn căn

Sơn căn nằm ở vị trí giữa 2 mắt, trong nhân tướng học thì bộ vị này thể hiện tình trạng sức khỏe và cơ sở sự nghiệp, tình cảm của mỗi người.

Người mang tướng mày chẻ đôi mà có sơn căn rộng, thẳng, nhuận sắc, không có sẹo… thì chứng tỏ người này có sức khỏe khá tốt, ít khi mắc bệnh tật, ít gặp tai họa và thường xuyên gặp quý nhân giúp đỡ. Cuộc sống hôn nhân tương đối thuận lợi và hòa hợp.

Ngược lại, nếu lông mày chẻ đôi mà sơn căn thấp, lõm, nổi gân xanh, sắc u ám, có sẹo, nốt ruồi đen xấu thì hay ốm đau, hay phải làm các công việc nặng nhọc, ít được nghỉ ngơi khiến tinh thần và sức khỏe sa sút. Bản thân người này cũng tồn tại nhiều khuyết điểm trong tính cách do vậy khó có thể xây dựng được sự nghiệp, nhân duyên cũng tàm tạm, người bạn đời cũng không thực sự phù hợp.

Về đặc điểm của ấn đường

Người mang tướng mày đuôi chim én mà ấn đường có sẹo hoặc nốt ruồi xấu, ấn đường bị lõm, màu sắc u tối, lông mày mọc che khuất thì vận số sẽ cực kỳ xấu. Kiểu người này thường bi quan và tiêu cực, làm việc gì cũng lận đận, khó khăn, không đạt được thành công như mong muốn. Cảm giác như mọi thứ bản thân họ làm đều bị kiềm tỏa, khó có thể phát triển được, cuộc sống cơ bản buồn nhiều hơn vui.

Trường hợp mà ấn đường rộng rãi, sáng sủa, đầy đặn thì vận mệnh sẽ tốt đẹp hơn một chút, có thể gặp được quý nhân phù trợ những lúc khó khăn, sức khỏe dồi dào, mối quan hệ với mọi người xung quanh cũng hài hòa hơn.

Người có lông mày chẻ đôi làm thế nào cải đổi vận mệnh?

Như đã phân tích ở trên, tướng mày chẻ đôi – chân mày bị 2 đuôi thuộc tướng mày xấu trong nhân tướng học. Tuy nhiên người mang tướng mày này cũng không cần hoang mang vì việc định hình vận mệnh, tính cách còn phụ thuộc vào nhiều bộ vị khác trên khuôn mặt. Một số người áp dụng các biện pháp như tỉa mày, cạo mày, vẽ chân mày, phun xăm, thêu mày với mong muốn thay đổi dáng mày sẽ phần nào cải thiện được vận mệnh.

Thực tế các biện pháp này chỉ mang tính thẩm mỹ còn để cải vận thì rất khó. Muốn thay đổi vận số thì cách duy nhất là người mang tướng mày này cần phải tu dưỡng, hoàn thiện bản thân mình hơn, làm nhiều việc tốt, sống bao dung, vị tha, xây dựng mối quan hệ gần gũi với mọi người, chăm chỉ và cố gắng làm việc, tích lũy tiền bạc, cân nhắc trước khi làm bất cứ việc gì. Vận số một người khó có thể thay đổi hoàn toàn nhưng nếu biết cố gắng tu dưỡng bản thân thì chí ít hung họa cũng sẽ được giảm bớt, cuộc sống sẽ trở nên nhẹ nhàng và bình yên hơn đôi chút.

Lưu ý: Tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (3 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, giúp đỡ mọi người có cuộc sống khang vượng.