Xem tướng lông mày hình tam giác ở đàn ông, phụ nữ

0

Đàn ông, phụ nữ mang tướng lông mày hình tam giác về có bản vận số khá tốt, tính cách mạnh mẽ, sự nghiệp ổn định, dễ thành công trong cuộc sống.

Đặc điểm nhận dạng tướng lông mày hình tam giác

Tướng lông mày tam giác là tướng mày mà phần chính giữa hoặc gần đuôi lông mày tập trung và cong lên, hình thành đầu nhọn của hình tam giác. Mày thanh, lớn dần về phía đuôi. Người ta thường nhầm lông mày hình tam giác thành mày kiếm. Thực chất lông mày tam giác giống mày chữ v hơn. (Xem thêm hình mô tả)

Đặc điểm và hình dáng tướng lông mày tam giác
Đặc điểm và hình dáng tướng lông mày tam giác

Rất nhiều đàn ông có tướng lông mày tam giác. Dạng lông mày này được cho là phổ biến và cũng thường thấy nhiều ở nam giới hơn nữ giới.

Vận mệnh đàn ông, phụ nữ tướng lông mày tam giác

Tính cách

Theo nhân tướng học cho hay bất luận là sở hữu nét tướng lông mày tam giác nữ giới hay lông mày tam giác nam giới cũng đều là người tính cách mạnh mẽ, năng động, cương nghị quả quyết, gặp trắc trở không chùn tay.

Điều họ cần lưu ý hơn đó là nên ăn nói nhỏ nhẹ, ôn hòa, không nên thẳng thừng quá, bớt hiếu thắng để làm dịu các mối quan hệ, tránh gây tổn thương cho người khác hoặc những tranh cãi không đáng có.

Tướng lông mày hình tam giác

Sự nghiệp

Phụ nữ, đàn ông lông mày tam giác thường rất khỏe mạnh, tràn đầy sức sống, họ sẵn sàng đương đầu khó khăn và thách thức trong cuộc sống. Họ thông minh, tài hoa, năng động, suy nghĩ sâu sắc, thích tìm tòi lĩnh vực mới, giao tiếp tốt, nhiều bạn tốt.

Nhờ bản tính nhanh nhẹn, tháo vát mà người có lông mày tam giác dễ dàng thành công trong cuộc sống cũng như trong công việc, những nét nổi bật trong tính cách chính là ưu điểm khi những người có tướng lông mày tam giác trở thành những nhà lãnh đạo tiềm năng, giỏi truyền cảm hứng cho người khác và luôn đứng đầu mỗi khi trách nhiệm tới

Ưu điểm của họ là có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, khả năng thống kê rất nhanh vấn đề sau đó đưa ra quyết định lập tức. Mặc dù vậy, đôi khi do quyết định quá nhanh nên kết quả thường không như họ mong muốn.

Tình duyên

Đàn ông hay phụ nữ lông mày tam giác tính cách mạnh mẽ và độc lập, cái tôi thường khá lớn nên trong cuộc sống vợ chồng khó tránh khỏi mâu thuẫn. Nếu biết tiết chế cảm xúc thì cuộc sống hôn nhân vẫn đảm bảo bình yên.

Với phụ nữ, khi chọn chồng nên tránh tướng đàn ông lông mày tam giác kết hợp tướng mắt tam giác (mí trên và mí dưới đều hợp thành một góc nhọn và sắc ở phía đuôi mắt, trông mắt giống như hình tam giác) vì đàn ông có tướng mắt tam giác nhiều mưu mô, tính tình không hiền lành. Họ không phải là người chồng tốt.

Nam giới có tướng lông mày tam giác
Nam giới có tướng lông mày tam giác

Xem vận mệnh người mang chân mày tam giác cần chú ý gì khác?

Ngoài việc xem tổng quan chung về vận mệnh người mang tướng mày này thì bạn cũng cần chú ý đến những đặc điểm khác liên quan đến màu sắc, độ rậm thưa, chiều dài, đặc điểm sợi mày cũng như đặc điểm của mắt… để có cái nhìn khách quan hơn:

Dựa vào màu sắc, chiều mọc của sợi mày

Người chân mày tam giác mà sợi lông đen bóng, độ dày vừa phải, mọc xuôi chiều thì là người khỏe mạnh, có tấm lòng bao dung, rộng mở, biết phấn đấu xây dựng cơ nghiệp. Ngược lại người này mà lông mày vàng, xoắn ốc, mọc ngược, đứt đoạn thì cho biết sức khỏe xấu, hay bị quẫn bách về tiền bạc. Người này tư duy không rõ ràng kém cỏi, tuổi thọ kém.

Dựa vào độ rậm – thưa của lông mày

Lông mày rậm, thô: Người có tướng lông mày tam giác mà sợi lông mày dày, lớn hơn sợi tóc, mọc đều và kín đen đậm thì thuộc kiểu người rộng mở, nhân từ, bao dung, tích cực trong mối quan hệ, có thể trở thành nhà lãnh đạo tài giỏi, được cấp dưới nể phục.

Lông mày tam giác thô, rậm, dài hơn đuôi mắt thì đây là tuýp người cực kỳ coi trọng và có trách nhiệm với gia đình. Thế nhưng nếu lông mày thô, đậm, ngả sang màu vàng thì tướng người này lại dễ đoản thọ (Tham khảo thêm về Tướng mặt người đoản thọ).

Lông mày thưa mỏng: Trong nhân tướng học người mà có lông mày thưa, sợi mày mọc xa nhau, có thể nhìn thấy từng sợi thì chủ nhân thường là người thiếu chủ kiến, thích sống dựa dẫm vào người khác, chú trọng đời sống tinh thần hơn vật chất. Lông mày càng thưa thì càng khó tích lũy và giữ được tiền của, hay bị lừa gạt…

Người có mày tam giác nhưng sợi mày mỏng như lông măng, thưa, nhạt thì cuộc sống hôn nhân thường khá lận đận. Nếu thêm lông mày ngắn hơn đuôi mắt thì chủ nhân rất ít con cái (trường hợp ấn đường sáng, đầy, rộng… thì chủ nhân lại khá đông con).

Dựa vào độ dài của lông mày

Lông mày dài hơn mắt: Lông mày dài hơn mắt trong nhân tướng học bao giờ cũng được đánh giá tốt hơn so với lông mày ngắn. Đàn ông, phụ nữ chân mày tam giác kết hợp lông mày dài hơn đuôi mắt thường gia đình nhiều anh em, nếu sợi lông mày mọc gọn gàng, không sát mắt hoặc mọc lan thì người này tính cách trung hậu, thông minh, cuộc sống dễ hưởng vinh hoa phú quý. Lông mà mà dài tới tóc mai thì có tướng hiển quý, thành đạt.

Trường hợp mày dài hơn mắt nhưng sợi mày mọc kém gọn gàng, lại tản mạn cho biết người này không làm và giữ được nhiều của cải, đời sống vợ chồng cũng khó thuận.

Lông mày dài quá đuôi mắt nhưng Ấn đường lại lõm sâu cho thấy chủ nhân sẽ không có con cái nối dõi, thờ tự. Tuy nhiên, những người có Âm kinh tướng thì vẫn sẽ có con nối dõi tông đường.

Lông mày dài quá đuôi mắt nhưng Sơn căn lại đứt đoạn và lõm sâu cho thấy chủ nhân tuy sinh nhiều con nhưng các con lại không mấy thành đạt.

Lông mày dài nhưng các sợi mọc ngược, mọc dựng đứng thì lại thuộc kiểu người tàn nhẫn, vô tâm, bất chấp mọi thứ để làm những gì mình mong muốn, họ dễ gây tổn hại âm đức, do vậy hay gặp tai họa bất ngờ.

Lông mày ngắn hơn mắt: >Lông mày trong tướng học được gọi là cung huynh đệ, người lông mày không dài hơn mắt thường ít anh em, tình cảm với anh em bạn bè, người thân cũng không được tốt, hay thiếu thốn tiền bạc.

Người lông mày tam giác mà mày ngắn thì tính cách cũng dễ nóng nảy, ít kiên trì, tinh thần không vững, hôn nhân không bền.

Tuy nhiên trong trường hợp lông mày tam giác ngắn nhưng mà các sợi mày mọc đẹp, xuôi chiều, thanh tú, kết hợp thêm ấn đường và sơn căn đầy đặn, sáng thì những nhận định trên không còn đúng nữa, số mệnh của người này sẽ được cải thiện theo chiều hướng tích cực rất nhiều.

Tìm hiểu thêm cách xem tướng mày trong bài Cách xem tướng mày cơ bản.

Dựa vào đặc điểm hình thái của mắt

Mắt ướt: Người chân mày hình tam giác mà có đôi mắt ướt (nhìn vào mắt trông lúc nào cũng long lanh, có ngấn nước bên trong) thuộc kiểu người đa tình, dễ yêu nhiều người một lúc. Sau khi kết hôn người này cần cẩn thận với các mối quan hệ của mình nếu không hạnh phúc gia đình dễ đổ vỡ.

Mắt nhiều tròng trắng: Người mang tướng lông mày hình tam giác mà mắt có nhiều tròng trắng (bên phải, bên dưới, bên trên hoặc bên dưới đều là lòng trắng) thì tính tình nham hiểm, lòng dạ hẹp hòi, tâm địa độc ác. Bình thường người này không thích nói chuyện nhưng chỉ cần xâm phạm lợi ích của họ thì họ sẽ bộc lộ bản chất nguy hiểm.

Mắt nhỏ và dài: Chân mày tam giác kết hợp với mắt dài và nhỏ thì thuộc tướng đắc cách, người có kiểu mắt này thông minh nhanh nhẹn, cẩn trọng suy tính trước sau, tầm nhìn xa rộng nên sẽ đạt được những thành tựu lớn. Tuy nhiên người có kiểu mắt này cũng có nhược điểm là đôi khi hay cố chấp, không lắng nghe ý kiến của mọi người.

Mắt to và tròn: Người này có tính hiếu kỳ cao, thích học hỏi những điều mới lạ, mối quan hệ với mọi người xung quanh tương đối tốt đẹp. Thế nhưng một người mà mắt quá tròn, không có góc cạnh thì họ dễ làm việc ngu ngốc, thiếu suy nghĩ dẫn đến hậu quả xấu, phải ân hận sau này. Mắt to, tròn, lộ thần, chủ nhân đến năm 32, 36, 37, 38, 41, 44, 48 và 50 tuổi cần để phòng gặp nguy hiểm, bị kiện tụng hoặc tử hình.

Mắt 1 mí – 2 mí: Người tướng chân mày tam giác mà có mắt một mí thì thuộc kiểu người trầm tĩnh, lạnh lùng, tư duy nhanh, làm việc gì cũng có căn cứ, kiên nhẫn và sắp xếp trước sau rõ ràng. Ở họ có sự khiêm tốn, không phô trương.  Nếu mắt 2 mí thì cho biết tính cách người này nhiệt tình, phóng khoáng, sôi nổi, thích khám phá cái mới. Họ thường thích giao tiếp, không thích cô đơn, lạnh nhạt, họ biết giữ chữ tín. Nhược điểm của người này là đôi lúc thiếu sự chung thủy trong tình cảm, thiếu quyết đoán…

Bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn trong bài Cách xem tướng mắt cơ bản.

Dựa vào khoảng cách 2 mắt

Khoảng cách 2 mắt tiêu chuẩn bình thường là chiều rộng của 2 ngón tay trỏ và giữa, nếu nhỏ hơn thì được coi là hẹp, rộng hơn thì là xa.

Khoảng cách 2 mắt quá gần: Người chân mày tam giác nhưng 2 mắt nằm sát liền nhau, khoảng cách hẹp thường khá hẹp hòi, để bụng, hay lo chuyện bao đồng, thiếu tự tin, hay cảnh giác thái quá với mọi người xung quanh. Khoảng cách hẹp giữa 2 mắt sẽ khiến sơn căn theo đó cũng bị thu nhỏ lại, vận thế theo đó bị ảnh hưởng.

Khoảng cách 2 mắt quá xa: Người tướng mắt này tính tình hiền lành, hòa đồng, thích an phận thủ thường, không có nhiều tham vọng, không toan tính sâu xa nên cuộc sống tương đối bình yên. Kiểu người này cũng dễ bị người khác lợi dụng vì phán đoán và nhìn nhận vấn đề sâu sắc kém.

Nếu hai mắt cách nhau quá xa thì chủ nhân tính tình quái gở, nếu Sơn căn lại thấp thì chủ nhân làm việc không tích cực, hành động chậm chạp.

Dựa vào đặc điểm đuôi mắt

Đuôi mắt thu vào, người này thông minh, tư duy nhanh, viết lách giỏi, tính cách hào phóng, cởi mở… dễ đạt được thành tựu. Ngược lại đuôi mắt mà lộ ra to, người đó dễ ủ bệnh trong người, khắc vợ; đuôi mắt lộ ra nhỏ thì sợ vợ, hay gây chuyện thị phi.

Người mắt tam giác mà đuôi mắt nhướng lên thì giỏi giang, có ý chí, thích hợp làm lãnh đạo, có chí khí vượt khó khăn, rất phù hợp làm trong ngành quân đội, tư pháp. Đuôi mắt mà hình tròn thì đó là kẻ gian dối, vụng về, thích gây sự.

Trường hợp mắt không có đuôi trước, đuôi sau giống mắt chó, gà, lợn, dê, rắn…. chủ nhân bệnh tật đầy người, vất vả, lận đận…

Dựa vào thần thái mắt

Thần mắt tốt, gặp nhiều may mắn, cuộc sống dễ giàu sang, phú quý

  • Ánh mắt ngay thẳng: là người hiền đức
  • Ánh mắt nhanh nhẹn: là người thông minh, năng động, linh hoạt.
  • Ánh mắt có tia sáng phát ra: dễ được hưởng cuộc sống giàu sang.
  • Ánh mắt kiên định: là người chính trực, tử tế, rõ ràng.

Thần mắt xấu, dễ gặp hung họa

  • Ánh mắt vô thần, đờ đẫn: dễ đoản mệnh, hay bị tiểu nhân hãm hại, vu oan.
  • Hay chớp mắt khi nói chuyện: đa nghi, nham hiểm, khẩu phật tâm xà.
  • Khi nói chuyện mắt nửa nhắm nửa mở: khờ khạo, phải bỏ mạng vì gặp nguy hiểm, chết không có nơi an táng.
  • Mắt liếc ngang, liếc dọc: hay đố kỵ, dâm loạn
  • Mắt đảo lia lịa: do dự, gian trá, bịa đặt…

Để biết cách xem thần mắt, bạn có thể tham khảo thêm thông tin trong bài Cách xem thần mắt.

Lưu ý: Tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, nếu có thể, giúp mọi người có cuộc sống bình an, hạnh phúc.