Tướng mặt của người đàn ông giàu sang có đặc điểm gì?

0

Nắm rõ các đặc điểm của tướng mặt đàn ông giàu sang sẽ giúp chị em phụ nữ nhận diện và tìm được cho mình bạn đời thông minh, tài giỏi, khả năng kiếm tiền tốt, đảm bảo cuộc sống dư dả về vật chất sau này.

Dưới đây là những đặc điểm trên mặt một người đàn ông giàu sang:

Những đặc điểm trên mặt một người đàn ông giàu sang
hững đặc điểm trên mặt một người đàn ông giàu sang

Tướng trán của đàn ông giàu sang – trán cao, rộng

Đặc điểm: Trán cao, rộng, đầy đặn, có thịt, sắc da sáng

Theo nhân tướng học, đàn ông có vầng trán rộng và cao thuộc tuýp người thông minh, tài giỏi, có óc quan sát, sự nghiệp thành công và rất dễ làm giàu. Bản thân những người này có sự tu dưỡng bản thân cao hơn người khác nên luôn được mọi người nể trọng.

Những người sở hữu vầng trán cao có khả năng lĩnh hội và có một ý chí kiên định, phấn đấu không biết mệt mỏi nên dễ thành danh, nổi tiếng. Họ có sự nghiệp lừng lẫy cả đời giàu sang phú quý, ngoài ra, còn được quý nhân phù trợ nên dù gặp phải khó khăn cũng luôn luôn có người giúp đỡ.

Hơn nữa, trong các mối quan hệ xã hội họ cũng giỏi giao tiếp, tạo được nhiều mối làm ăn lớn; tiền bạc, công danh phất lên như diều gặp gió. Sau khi đã kết hôn, sự nghiệp của quý ông này sẽ thăng tiến ầm ầm. Đây là tướng đàn ông trời định, muốn nghèo cũng khó

Để xác định như thế nào là trán cao, rộng thì bạn xác định qua cách tính sau:

Cách tính trán cao, rộng
hững đặc điểm trên mặt một người đàn ông giàu sang

Nếu ta gọi AC là chiều dài khuôn mặt và MN là bề ngang rộng nhất của trán thì ta sẽ có tiêu chuẩn để xác định trán cao/ thấp; rộng/ hẹp. Cụ thể:

  • Trường hợp AB=1/2 BC; MN=BC thì đây là tiêu chuẩn trán trung bình của người bình thường.
  • Trường hợp AB>BC/2 là trán cao; AB<BC/2 là trán thấp
  • Trường hợp MN>BC là trán rộng; MN<BC là trán hẹp

Tướng trán trong nhân tướng rất quan trọng để đoán biết một người có khả năng thành công trong sự nghiệp hay không. Bởi vì một người cần phải có trí tuệ tốt mới có thể làm việc được.

Tướng mắt đàn ông giàu sang – đôi mắt có thần, ánh nhìn mạnh mẽ

Đặc điểm: Xem thần mắt không dễ. Tuy nhiên, những người mắt có thần và mạnh mẽ thường có lòng đen lớn hơn lòng trắng, lòng đen – trắng phân  minh, con ngươi đen láy.

Luận giải: thể hiện chí hướng cao xa, quan sát tốt, chịu khó học tập, rèn luyện, trí tuệ mẫn tiệp.

Họ là người có ý chí, dũng khí, dám làm lớn, do vậy chẳng những gặt hái được nhiều thành công trong công việc, gây dựng sự nghiệp lẫy lừng mà tài vận còn rất hanh thông, cả đời không phải lo cơm ăn áo mặc, tiền bạc chi tiêu thoải mái.

>>>Click vào link để tìm hiểu thêm về Những tướng mày đem lại giàu sang.

Tướng gò má người nam có tiền bạc – gò má đầy đặn

Xương gò má được dùng để phán đoán về tính độc lập và ý chí chiến đấu của con người. Nam giới mà gò má thấp và bằng thuộc kiểu người không màng danh lợi, không giỏi thích ứng với hoàn cảnh, thiếu khí phách người lãnh đạo.

Ngược lại xương gò má đầy đặn, hơi nhô thường tính cách cởi mở, phóng khoáng, có ý chí và dốc hết sức lực cho sự nghiệp, có thể sáng lập sự nghiệp cho riêng mình. Họ thích hợp theo đuổi lĩnh vực hoặc kinh doanh buôn bán, đạt được thành tựu vẻ vang. Bởi vậy khi phụ nữ nếu đang có nhu cầu tìm bạn đời thì cũng nên chú ý đặc điểm này.

Tướng tai đàn ông giàu sang – Dái tai dày, hướng vào phía miệng

Trong nhân tướng học, việc xem tai cũng có thể biết tướng đàn ông giàu sang. Dái tai to bản và dày dặn được ví với tướng tai của phật Di Lặc, thường là tướng mạo của các doanh nhân, những ông chủ lớn trong thương trường. Người này có tài ngoại giao, sức cuốn hút riêng, nhân duyên rất tốt. Dù làm việc trong lĩnh vực nào, họ cũng có quý nhân phù trợ, gặp nhiều may mắn

Người đàn ông có đôi tai dày, cứng , áp sát đầu, dái tai hướng về phía miệng  phát về đường quan lộc, công danh sự nghiệp thênh thang rộng mở. Họ có tố chất lãnh đạo, nắm quyền chức. Về già tiền tài rủng rỉnh đầy nhà.

>>>Click vào link để tìm hiểu thêm về Những tướng tai giàu có.

Tướng mũi đàn ông giàu sang – Mũi to, thẳng, cánh mũi đầy đặn

Thêm đặc điểm nữa để nhận diện tướng đàn ông giàu sang chị em cần nhớ đó là họ có sống mũi thẳng, to, 2 bên cánh mũi mở rộng, lỗ mũi kín.

Người mang mũi này có khả năng độc lập tự chủ khá mạnh mẽ, có ý chí gây dựng sự nghiệp, dù làm bất cứ chuyện gì cũng tích cực và nỗ lực hết mình, biết quan sát cục diện để giành được lợi ích tốt nhất.

Phần cánh mũi mở rộng, đầu mũi tròn đầy cho biết họ lương thiện, bao dung. Dân gian có câu “Mũi to không lo chết đói” bởi người này có chỉ số thông minh cao, khả năng quản lý tiền bạc tốt, hưởng vinh hoa phú quý giàu sang đến cuối đời.

>>>Click vào link để tham khảo ngay Những tướng mũi giàu sang.

Tướng nhân trung đàn ông giàu sang – Nhân trung sâu, dài và rộng

Nhân trung là phần rãnh nằm ở dưới đầu mũi nối liền với môi trên. Nếu muốn biết người đàn ông nào đó có sự nghiệp, hậu vận tốt hay không thì bạn cần chú ý đến hình dáng của bộ vị này. Theo đó những người đàn ông tương lai giàu có thường sẽ có nhân trung sâu, thẳng và dài hoặc nhân trung có dạng trên hẹp dưới rộng. Đàn ông mang nhân trung này biết cách cư xử đúng sai, nghị lực và kiên cường, nhẫn nại, có thể lập nghiệp từ 2 bàn tay trắng, đạt được thành công trong cuộc sống.

Không nên chọn người đàn ông có nhân trung nghiêng lệch, nhân trung có nốt ruồi, sẹo, nhân trung có nếp nhăn. Bởi đàn ông có tướng nhân trung như vậy thường rất khó có con, nếu có thì cũng khó dạy, con cái ngỗ ngược…, cuộc sống không được dư dả.

Tướng miệng nam giới giàu sang – Miệng vuông vức, khóe miệng hướng lên, răng trắng

Khi quan sát đàn ông, phụ nữ đừng bỏ qua khuôn miệng của họ, bởi đây cũng là đặc điểm nhận biết tướng đàn ông có số giàu có. Người đàn ông giàu có thường có môi tương đối dày dặn, cân xứng, sắc môi tươi nhuận, khóe miệng hướng lên trên, khi khép môi vào giữa môi trên và môi dưới tạo thành đường thẳng. (Click vào link để xem thêm về Những tướng môi đẹp)

Phần răng thì trắng, đều, se khít, không bị thưa hay khấp khểnh. Giọng nói cần rõ ràng, trầm ấm.

Tướng cằm đàn ông giàu sang – Cằm đầy đặn

Cằm là bộ phận dưới cùng của khuôn mặt, còn gọi là địa các, tượng trưng cho tài phúc, nhà cửa, ruộng vườn. Đã là “địa” thì cần tròn trịa, vuông vức, đầy đặn mới tốt. Theo đó phụ nữ nếu muốn chọn người đàn ông có tương lai xán lạn, giàu có thì nên chọn người có cằm đầy, cằm vuông hoặc tròn đều được.

Tránh chọn đàn ông cằm ngắn, nhỏ hoặc cằm lẹm, vát, nhọn. Những người này khá bảo thủ, tự ti, thiếu quyết đoán, làm việc gì cũng dang dở, cuộc sống thường nghèo nàn, chỉ đủ ăn đủ sống.

Để kiểm chứng, bạn có thể thử xem lại tướng mặt của một số người đàn ông giàu sang tại Việt Nam hiện nay trong hình dưới đây:

Những người đàn ông tướng mặt giàu sang
Những người đàn ông tướng mặt giàu sang

Trên đây là những đặc điểm giúp chị em phụ nữ có thể nhận diện được tướng mặt đàn ông giàu có. Nhìn chung không phải đàn ông nào cũng có thể hội tụ toàn bộ đặc điểm trên, nhưng nếu hội tụ 3 – 4 điểm thì cũng đáng để chị em chú ý.

Với những chị em chưa lập gia đình thì đây là gợi ý tốt để tìm được bạn đời tài giỏi, tạo thành điểm tựa vững chắc cho tương lai. Còn đối với chị em nào đã lập gia đình mà mặt chồng không sở hữu hoặc sở hữu ít đặc điểm trên thì cũng không nên quá thất vọng hay chán nản, hãy đồng hành và tìm cách cải thiện, sửa đổi tật xấu của chồng để giúp họ từng bước đạt được thành công, cuộc sống vợ chồng về già an nhàn, hạnh phúc.

Ngoài ra, chị em cũng nên tìm hiểu thêm:

Lưu ý: Tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

4/5 - (4 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, nếu có thể, giúp mọi người có cuộc sống bình an, hạnh phúc.