Người có tướng miệng thuyền úp vận số sướng hay khổ?

1580
Người có tướng miệng thuyền úp vận số sướng hay khổ?

Cập nhật ngày 14/07/2021

Người mang tướng miệng thuyền úp ngược trong nhân tướng học được đánh giá là xấu. Người tướng miệng này thường hám vật chất, ích kỷ, tính cách gian trá, khó thành công.

Thế nào là tướng miệng thuyền úp ngược?

Miệng thuyền úp hay còn gọi là miệng thuyền lật, miệng phúc chu. Người này có 2 môi dài và mỏng, khi ngậm môi lại thì dáng miệng cong vòng xuống dưới như chiếc thuyền bị úp ngược. Màu môi có sắc thâm như thịt trâu, răng to.

Kiểu dáng miệng thuyền úp
Kiểu dáng miệng thuyền úp

Người có tướng miệng thuyền úp ngược tốt hay xấu?

Tính cách

Theo nhân tướng học, khuôn miệng đẹp phải có khóe miệng hướng lên tạo thành đường cong mềm mại, những người như vậy thường có óc suy nghĩ, lạc quan, thông minh, tiền đồ xán lạn. Ngược lại người có khóe miệng, môi cụp hoặc úp xuống thường có tính cách tiêu cực, sống thực dụng, ham vật chất, khẩu phật tâm xà, thường hay than vãn và đổ lỗi lầm cho người khác nên khó đạt được thành công.

Người tướng miệng thuyền úp có môi mỏng, đây là tướng môi của những người sống bình tĩnh, lạnh lùng và lý trí, trước khi làm việc gì họ cũng tính toán kỹ lưỡng. Tuy nhiên nhược điểm của họ là coi trọng lợi ích bản thân, phương châm “không ăn được thì đạp đổ”. Khi lợi ích của mình bị xâm phạm thì họ sẵn sàng làm mọi thủ đoạn cực đoan để chống trả. Kết hợp với răng to – tướng răng ích kỷ, dục vọng cao do vậy quan hệ của họ với bạn bè, đồng nghiệp thường chỉ mang tính xã giao, khó tìm được bạn đồng hành tri kỷ trong cuộc sống.

Trường hợp người miệng thuyền úp môi thâm mà còn kết hợp với mắt trắng dã thì là tướng rất xấu. Dân gian có câu: “Những người mắt trắng môi thâm, trai thì xảo quyệt gái thì điêu ngoa”.

Theo tướng số, môi thâm là tướng ác, người đàn ông mắt trắng, môi thâm tính cách xảo quyệt. Đàn ông da đen mà môi thâm thì thường có lối sống và cách làm việc nguyên tắc cứng nhắc, đầu óc sáng tạo, năng động nhưng ích kỷ, luôn coi mình là trung tâm. Đàn ông môi mỏng, thâm thì có tài ăn nói, tranh luận, mặc dù những lời nói đa phần giả dối nhưng khó tìm được chứng cứ để kiểm chứng.

Đàn bà mắt trắng môi thâm thường có tính cách điêu ngoa, không chung thủy, thiếu đoan chính, thậm chí có phần dâm đãng. Về mệnh, họ phúc khí kém, dễ mắc bệnh.

Sức khỏe, công việc

Điểm dễ nhận biết ở người miệng thuyền úp là phần môi thường thâm. Nếu xét ở góc độ y học thì người bị môi thâm thường bởi do chế độ sinh hoạt không lành mạnh, thức khuya, hút thuốc nhiều hoặc tim mạch không tốt, hệ thống tiêu hóa suy yếu, chức năng thận giảm, viêm gan B…

Về cơ bản, con người chỉ có thể hoàn thành tốt công việc nhất khi tinh lực khỏe mạnh, người sức khỏe kém sẽ cản trở đến hiệu suất công việc. Hơn nữa người môi thâm cũng khó tạo thiện cảm cho người đối diện, việc kết nối các mối quan hệ từ đó cũng bị ảnh hưởng đáng kể, từ đó khó mà làm được việc lớn.

Vận mệnh người tướng miệng thuyền úp theo sự kết hợp ngũ quan

Trong trường hợp tướng miệng thuyền úp đã xấu mà ngũ quan (tai, mắt, mũi, cằm…) cũng xấu thì cả đời người đó cơ hàn, nghèo khổ, làm gì cũng thất bại. Ngũ quan xấu thường có 1 số đặc điểm: tai mỏng, lỗ tai nhỏ, luân quách không rõ ràng (người hẹp hòi, không quảng đại, thích săm soi); mũi vẹo, cong, thấp lõm, có nốt ruồi (không giỏi giao tiếp, ăn nói hồ đồ); đuôi mắt trễ xuống, lõm vào hoặc quá lồi ra, lòng đen lòng trắng không phân minh (là người không ngay thẳng, nhiều thủ đoạn)….

Ngược lại nếu người có tướng miệng này mà có ngũ quan tốt như dái tai to, sáng, luân quách rõ ràng; mũi thẳng, chuẩn đầu to, cánh mũi mở rộng, dày 2 bên; cằm đầy, tròn hoặc vuông vức; mắt linh hoạt, có thần, lòng đen lớn, lòng trắng – đen phân minh… thì có thể đạt được 1 vài thành công nhất định.

Người tướng miệng thuyền úp nên làm gì để cải thiện vận số?

Người tướng miệng thuyền úp theo nhân tướng học nhìn chung là xấu. Tuy nhiên nếu biết sớm và thay đổi cách sống theo hướng tích cực thì vẫn có khả năng cải đổi vận mệnh.

Như đã nói ở trên, tướng người này môi thường thâm – là do mắc một số bệnh liên quan tiêu hóa, tim mạch… và lối sống kém lành mạnh. Người tướng này muốn thay đổi cải vận trước tiên cần chú ý đến việc xây dựng lối sống khoa học, chú ý chăm sóc sức khỏe.

Tốt nhất nên đảm bảo ngủ đủ 7 – 8 tiếng ngày, tránh thức khuya, bỏ thuốc lá, rượu bia, tăng cường tập thể dục, định kỳ khám sức khỏe tổng quát để phát hiện bệnh và có biện pháp điều trị kịp thời. Sức khỏe tốt tự nhiên môi sẽ hồng hào, năng lượng làm việc dồi dào, tạo thiện cảm cho người khác, việc giao tiếp thuận lợi, các mối quan hệ và công việc theo đó cũng tốt hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó, người này cũng nên sống cởi mở, chân thành, bớt đố kỵ, đừng quá chạy theo đồng tiền mà đánh mất bản thân, sống bao dung hơn với mọi người. “Tướng do tâm mà ra” – đây là điều cổ nhân thường nói. Các đường nét trên khuôn mặt con người đều được định hình ngay từ khi mới sinh ra, do thừa hưởng gen di truyền của cha mẹ nên khó có thể thay đổi. Tuy nhiên trong quá trình sống, nếu biết tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, sống bao dung, lương thiện thì vẫn có thể cải thiện tướng miệng nói riêng và các bộ vị khác trên khuôn mặt nói chung.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, giúp đỡ mọi người có cuộc sống khang vượng, giảm bớt hung họa. Click Tham gia Nhóm thành viên Nhân tướng tại Facebook