Đàn ông, phụ nữ có tướng môi chẻ tốt hay xấu?

0

Đàn ông, phụ nữ có tướng môi chẻ, tướng miệng chẻ thường là người có sức khỏe tốt, thông minh hơn người, nhân duyên tốt, dễ thành công trong cuộc sống.

Tướng môi chẻ là gì?

Tướng môi chẻ có đặc điểm là phần môi trên hình vòng cung, thường nhỏ hơn môi dưới, đường viền giáp môi với nhân trung rất đậm, rõ nét. Môi dưới dày, đầy đặn, mềm mại, có 1 đường gợn sóng nhỏ ở giữa môi, chia môi làm 2 phần bằng nhau. Có người thì đường chẻ mờ, không sâu nhưng cũng có người đường chẻ đậm nét. Phần nhân trung người miệng này thường sâu, mở rộng ở đáy, sắc môi tươi.

Nhận biết người có tướng môi chẻ
Nhận biết người có tướng môi chẻ

Môi chẻ nói lên điều gì, môi chẻ là người như thế nào?

Nhân tướng học cho biết những người có môi chẻ có vận mệnh tốt, ứng với cả nam và nữ.

Phần lớn người có tướng môi chẻ có sắc môi hồng hào, tươi tắn. Tướng người có màu môi này có sức khỏe rất tốt, nhân duyên tốt, công việc dễ thành đạt. Ngược lại người có tướng môi xám, thâm đen là dấu hiệu mắc nhiều bệnh tật; môi màu trắng bệnh là người nhát gan và thường yểu số.

Người có tướng môi này môi khá dày dặn, là người trung hậu, thông minh, nhanh nhạy, ham học hỏi, biết nắm bắt cơ hội, giao tiếp giỏi, ăn nói có duyên nên được nhiều người yêu thích.

Nếu có tướng môi chẻ mà mang thêm những dáng môi này thì vận mệnh của bạn sẽ cực kì tốt:

Phụ nữ có tướng môi chẻ tốt hay xấu?

Phụ nữ có tướng môi chẻ
Angelina Jolie – diễn viên nổi tiếng ở Mỹ có tướng môi chẻ

Tính cách, sự nghiệp

Phụ nữ tướng môi chẻ tính cách linh hoạt, có trí tuệ hơn người, xử lý các tình huống thông minh, có thể chuyển bại thành thắng. Trong công việc họ cũng là người cầu tiến, nỗ lực và cố gắng nhiều nên có thể thành công. Phụ nữ tướng môi này thường có thiên phú về các lĩnh vực nghệ thuật: diễn viên, nhà thiết kế…

Nhân duyên

Trong tình yêu phụ nữ môi chẻ yêu ghét rõ ràng, chung thủy, biết vun vén cho gia đình, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Nếu người phụ nữ đó có giọng nói nhẹ nhàng thì là người hiền dịu, giỏi chăm sóc người khác; có cằm đầy đặn thì có tướng vượng phu, tính cách cởi mở, thân thiện, giúp được chồng trong công việc; kết hợp nhân trung sâu, rộng là người thông minh hơn người, biết lên kế hoạch chi tiêu, có khí phách, dám nghĩ dám làm, chuộng nghĩa khí…

Đàn ông có tướng môi chẻ tốt hay xấu?

Đàn ông có tướng môi chẻ
Đàn ông có tướng môi chẻ

Tính cách, công việc

Nam giới tướng miệng chẻ là người thông minh, đầu óc thông tuệ, có ý chí mạnh mẽ, sáng tạo, họ cũng giao tiếp tốt, dễ thành công trong cuộc sống. Trường hợp môi chẻ kết hợp cằm chẻ thì là người có năng khiếu nghệ thuật bẩm sinh, tài văn thơ; nếu có cánh mũi đầy đặn thì thuộc quý tướng, có tấm lòng lương thiện, chỉ số thông minh cao, quản lý tiền bạc tốt…

Về mặt tính cách, nam giới môi trẻ cũng có nhân trung tương đối sâu rộng, đặc điểm người này là có tính cách hào sảng, khảng khái, tinh thần phấn đấu cao. Họ tất tốt bụng và thích giúp đỡ mọi người. Tuy nhiên họ cũng là người theo chủ nghĩa hoàn hảo nên rất khó trong việc tìm được người bạn đời theo đúng ý nguyện của mình.

Nhân duyên

Trong hôn nhân, đàn ông có môi trẻ được đánh giá là người chồng tốt, ấm áp, mẫu mực, dù có bận việc thì vẫn dành thời gian cho gia đình, yêu thương vợ con. Cuộc sống hôn nhân bởi vậy cũng rất hạnh phúc.

Đoán tướng người môi chẻ cần xem xét thêm nhiều bộ vị

Nhìn tổng thể người có tướng môi trẻ có vận số tốt. Tuy nhiên vận số tốt đến đâu cũng còn phụ thuộc rất nhiều bộ vị khác. Tướng môi trẻ sẽ có hậu vận tốt khi các bộ vị khác cũng tốt: tai dày, lỗ tai to; cằm đầy đặn; răng trắng, đều; mắt tinh anh, lòng đen – trắng phân minh; mũi thẳng, cao…

Ngược lại người tướng môi trẻ nếu có các bộ vị xấu: mũi khoằm chim ưng, sống mũi tẹt, gồ; tai mỏng; cằm lẹm; mắt trắng dã; môi thâm… thì cũng khó đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

Lời kết

Ngày nay nhiều người trẻ do không am hiểu về mặt nhân tướng học nên đôi khi sở hữu tướng môi chẻ phú quý mà không biết, đi phẫu thuật chỉnh hình môi dẫn đến phá tướng, điều này hoàn toàn không nên.

Sở hữu tướng môi chẻ là tốt nhưng nó chưa hẳn là lá bài số mệnh cho cuộc đời mỗi người. Để đạt được thành công thì tất cả mọi người cần phải chăm chỉ, cố gắng, rèn luyện nhiều cũng như tu dưỡng đạo đức mới mong có được đường công danh thuận lợi, hậu vận an nhàn.

Lưu ý: tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

4/5 - (4 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, giúp đỡ mọi người có cuộc sống khang vượng.