Người có tướng môi nhiều nếp nhăn tốt hay xấu?

0

Trong nhân tướng học thì số lượng và hình dáng nếp nhăn trên môi cũng là căn cứ để nhận diện tính cách và vận mệnh của một người nào đó. Tìm hiểu thông tin chi tiết hơn qua bài viết.

Thế nào là môi có nhiều nếp nhăn?

Thông thường môi người bình thường sẽ có các đường rãnh xẻ dọc, số lượng rãnh cùng với độ sâu nông của rãnh ở mỗi người sẽ có sự khác nhau. Đối với người tướng môi nhăn thì sẽ có thêm các đường xẻ ngang ở môi trên và môi dưới. Đường xẻ (nhăn) ngang có thể thẳng hàng hoặc nghiêng lệch. Cả người miệng rộng, miệng nhỏ, môi dày, môi mỏng… đều có thể xuất hiện các đường vân, nếp nhăn trên môi.

Người có tướng môi nhiều nếp nhăn
Người có tướng môi nhiều nếp nhăn

Ý nghĩa của tướng môi nhiều nếp nhăn

Tổng quan

Theo nhân tướng học thì người mà trên môi có nhiều nếp nhăn thường sở hữu tính cách vui vẻ, cởi mở, có khả năng giao tiếp xã giao, được bạn bè và bạn khác giới quý mến. Nếu nếp nhăn ngay ngắn, hiện rõ thành từng đường từng đường là tốt nhất. Người có nhiều nếp nhăn ở môi, dễ hòa đồng, chăm chỉ, chịu khó, luôn lạc quan. Tướng người này thường có đường con cái thuận lợi, sinh nhiều con trai. Nếu kết hợp với những tướng môi đẹp thì sẽ càng viên mãn.

Ngược lại người môi có ít nếp nhăn tính cách lãng mạn, tính toán tỉ mỉ, ích kỷ, không biết quan tâm đến người khác, không thích chia sẻ, quan hệ giao tiếp kém, là mẫu người dễ bị cô lập. Nếu môi không có nếp nhăn thì không có con; môi mà nếp nhăn nhàu nhĩ thì khó nuôi con. (Xem thêm về tướng mặt người khó có con Tại đây)

Môi nếp nhăn kết hợp với 1 số đặc điểm khác

Tướng môi nhăn nhúm, hai môi ngậm chặt, môi nhăn, khóe miệng trễ xuống, hai bên khóe miệng trễ xuống và mặt giống như đang khóc thì người tướng miệng này thường vất vả từ thuở nhỏ, dù có cố gắng tới đâu đi chăng nữa thì cuộc sống cũng chỉ đủ ăn đủ mặc, không dư dả được đồng nào. Họ thường kết hôn muộn và có con muộn, sống cuộc sống cô độc khi về già.

Bên cạnh việc quan tâm đến các nếp nhăn ở môi thì chúng ta cũng nên xem xét và để ý các nếp nhăn vùng xung quanh miệng, khóe miệng để nhận định rõ ràng hơn về tính cách và vận mệnh người đó, cụ thể:

Trường hợp xung quanh miệng có nhiều nếp nhăn là tuýp người thích vật chất, vì thế họ rất chăm chỉ trong việc kiếm tiền. Họ vẫn là người coi trọng tình cảm, quan tâm tới gia đình và bạn bè nhưng lại hay gặp phiền nhiều trong các vấn đề liên quan tới tiền bạc và rắc rối trong chuyện tình cảm. Sự nghiệp gặp phải nhiều trắc trở, nếu cố gắng và nỗ lực hết sức thì cuối cùng cũng sẽ được đền đáp một cách xứng đáng .

Trường hợp nếp nhăn ở khóe miệng kéo dài xuống dưới là người công tư phân minh, rõ ràng giữa thiện và ác, hành động một cách quyết đoán, không thích thay đổi vì thế thường hay bị người khác hiểu làm là người cố chấp. Họ coi trọng những lợi ích về vật chất, thi thoảng hay bới móc và trêu chọc người xung quanh. Ngoài ra nếp nhăn kéo dài còn được xem là nếp nhăn trường thọ, vì vậy ai sở hữu nếp nhăn này thường sống rất lâu.

Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm:

Lưu ý

Môi có nhiều nếp nhăn ở đây được tính là môi tự nhiên, trường hợp môi nhăn do nứt nẻ, khô môi hay chế độ dinh dưỡng thiếu… thì sẽ không được xét vào trong nhận diện tướng học.

Lưu ý: tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, nếu có thể, giúp mọi người có cuộc sống bình an, hạnh phúc.